Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bình 1kg sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 7 lít NS639

Mã sản phẩm: NS639
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 1kg sâm Ngọc Linh và 7 lít mật ong
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Bình 1kg sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 7 lít sở hữu hình thức đẹp mắt cùng nhiều thành phần dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Người dùng có thể ngậm tan hoặc pha nước ấm uống sẽ cảm nhận được vị thơm của sâm. Trước khi chính thức được phát hiện về công dụng từ các nhà khoa học, củ sâm Ngọc Linh cùng tác dụng của thảo dược này đã được đồng bào dân tộc thiểu sổ Xê Đăng sử dụng cho các vết thương của bộ đội ta trong thời kì kháng chiến. Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu thêm công dụng Sâm Ngọc Linh: TẠI ĐÂY .

Hiện tại, bình sâm Ngọc Linh ngâm mật ong không quá phổ biến do nhiều người dùng chưa biết cách ngâm. Do vậy, chúng chủ yếu được bán trực tiếp tại các đơn vị phân phối sâm Ngọc Linh có kinh nghiệm lâu năm về cách chia tỉ lệ sâm và mật ong cùng thời gian ngâm như thế nào để đảm bảo chất lượng nước ngâm đẹp nhất, thành phần dinh dưỡng cao nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua bình sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, cần phải đến các Thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM. Bởi chỉ những thành phố này mới có các đơn vị đủ tiềm lực mua những củ sâm đạt chất lượng với số lượng lớn đề về ngâm.

Cảnh báo: Hiện nay, số lượng sâm Ngọc Linh là “ cực hiếm”, chủ yếu là sâm trồng. Mặc dù vậy, với giá thành không nhỏ nên loại sâm này thường bị làm nhái bởi các gian thương trục lợi. Ngay tại “ thủ phủ” trồng sâm cũng đang gặp tình trạng này. Nếu người dùng không có kĩ năng nhận biết thì sẽ rất dễ mua phải loại sâm Ngọc Linh giả. Vì thế, tốt hơn hết, người dùng nên đến các địa chỉ uy tín, đã được công nhận để mua sâm Ngọc Linh.

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm Bình 1kg sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 7 lít tại GINSENG ONPLAZA 

HOTLINE: 0966.60.61.69 

Showroom: 76 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội 

Bình 1kg sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 7 lít NS639 1

Bình 1kg sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 7 lít NS639 2

Bình 1kg sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 7 lít NS639 3

Bình 1kg sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 7 lít NS639 4

Bình 1kg sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 7 lít NS639 5

Bình 1kg sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 7 lít NS639 6

Bình 1kg sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 7 lít NS639 7

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

>> Sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng: Sâm Ngọc Linh và đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.12 – 7L NS672

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.