Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400

Mã sản phẩm: NS400
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 15 lít/ bình
Xuất Xứ: Quảng Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao đang là sản phẩm dược liệu ngâm được các chuyên gia đánh giá cao về thành phần dược tính cũng như hàm lượng dưỡng chất. Với dung tích 15L gồm nước ngâm nồng độ chuẩn kết hợp với sâm Ngọc Linh KonTum lựa chọn kỹ lưỡng, sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người tiêu dùng. Sâm Ngọc Linh được biết đến là sản phẩm nhân sâm có hàm lượng Saponin lớn hàng đầu thế giới, góp mặt trong nhiều công trình nghiên cứu, bào chế dược phẩm. Sâm Ngọc Linh có nhiều cách chế biến khác nhau đặc biệt có thể trở thành loại dược liệu ngâm hữu ích cho sức khoẻ.

sâm ngọc linh

Chế biến từ sâm Ngọc Linh lâu năm, Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao có thể hỗ trợ điều trị nhiều vấn đề bệnh lý nguy hiểm như ung thư, bệnh xương khớp, hay cải thiện hệ tiêu hoá, nâng cao thể trạng cơ thể,… Ngoài ra, sử dụng sản phẩm, người dùng cũng có thể giảm áp lực trong cuộc sống, làm đầu óc thư thả, thoải mái, hạn chế stress và gánh nặng công việc.

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao còn được nhiều người ưa chuộng bởi có hình dáng, kích thước phù hợp với khả năng trưng bày của nhiều không gian, dễ dàng kết hợp với nhiều sản phẩm nội thất khác như bàn ghế, tủ, chân đế, quầy bar,… vì thế lựa chọn sản phẩm làm đồ trang trí mang lại giá trị cao và có khả năng thể hiện được vị thế cũng như tài lộc của gia chủ.

Mang nhiều ý niệm về phong thuỷ, biểu tượng, Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao tượng trưng cho sức khoẻ, phú quý, lễ nghĩa,… Người dùng có thể chọn nó làm quà biếu vào những dịp trọng đại để tạo ấn tượng với người được biếu tặng.

>>>> Đa dạng kiểu dáng bình rượu sâm ngọc linh tại đây: https://samnuingoclinh.net/sam-ngoc-linh/ruou-sam-ngoc-linh

 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Bạn có thể tham khảo thêm đặc điểm của sản phẩm Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao được phân phối tại On-plaza qua một số hình ảnh dưới đây:

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400 1

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400 2

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400 3

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400 4

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400 5

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400 6

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400 7

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400 8

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400 9

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Tôi là Đào Văn Quang hiện là giám đốc quản lý chuỗi cửa hàng Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza, có nhiều kinh nghiệm và đam mê với ngành dinh dưỡng tại Viêt Nam. Là người chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung và hình ảnh của website. Nếu bạn đọc có thắc mắc về ngành dược liệu nói chung, nhóm hàng sâm ngọc linh nói riêng thì bạn có thể liên hệ với tôi qua facebook, twitter của tôi bên dưới:
Avatar of Đào Văn Quang

Bài mới nhất của Đào Văn Quang (Xem tất cả)

Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linhBinh rượu sâm ngọc linhBinh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Cách chế biến Sâm

 

DMCA.com Protection Status