Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH CỦA CÔNG TY ON PLAZA VIỆT PHÁP ĐỐI VỚI SẢN PHẨM SÂM NGỌC LINH

 

Khách hàng vui lòng đọc chính sách được nêu bên dưới nhằm đảm bảo cho người dùng hiểu được sản phẩm sâm Ngọc Linh và những chính sách đi kèm khi sử dụng sản phẩm sâm Ngọc Linh khi mua tại công ty TNHH On plaza Việt Pháp. Cụ thể:

 

1. Công ty TNHH On plaza Việt Pháp miễn trừ trách nhiệm.

Thông tin được cung cấp trên trang web liên quan đến sản phẩm sâm Ngọc Linh, tác dụng của sâm Ngọc Linh đối với sức khỏe người dùng mang tính chất tổng quan chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất kỳ hình thức, ngụ ý nào về sự chính xác dưới bất kỳ mục đích nào.

On plaza Việt Pháp không đưa ra các phương pháp điều trị y khoa, không kêu gọi sử dụng sản phẩm sâm Ngọc Linh thay thế cho thuốc chữa bệnh.

Trên trang web của chúng tôi có một số thông tin về tác dụng của sản phẩm sâm Ngọc Linh tuy nhiên người đọc cần biết rằng thông tin trên trang web của chúng tôi hay bất kỳ trang web nào khác cũng không thay thế cho dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp. Khi sử dụng sản phẩm sâm Ngọc Linh chúng tôi luôn khuyên người dùng cần hỏi ý kiến của bác sỹ hoặc các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để sử dụng sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân. Sản phẩm sâm Ngọc Linh không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh vì vậy bạn đừng chối bỏ việc xin ý kiến bác sỹ thay vì đã đọc được những nội dung trên trang web của chúng tôi.

 

2. Thông tin trên trang web của chúng tôi dựa vào các tiêu chí sau:

 

Sản phẩm sâm Ngọc Linh chuẩn, nguồn gốc rõ ràng: Do sâm Ngọc Linh quý có giá thành khá cao nên xuất hiện không ít các cá nhân tổ chức đang trà trộn bán sâm Ngọc Linh giả. Với tiêu chí luôn trung thực với khách hàng, kinh doanh sản phẩm chuẩn đúng nguồn gốc nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại các cửa hàng của On plaza Việt Pháp hay đặt qua facebook, website của chúng tôi. Công ty cam kết sâm Ngọc Linh chuẩn nguồn gốc từ núi Ngọc Linh – tỉnh Kon Tum và Quảng Nam. Sâm được kiểm định, định tính. Công ty chúng tôi có chính sách cam kết cao về chất lượng: HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU LÀ SÂM GIẢ.

 

Thông tin hữu ích với bạn đọc: Đó là các thông tin liên quan đến nguồn gốc sâm Ngọc Linh, thông tin về những củ sâm quý, cách phân biệt sâm Ngọc Linh thật giả, cách chế biến sâm Ngọc Linh, bảng giá sâm Ngọc Linh trồng và sâm tự nhiên…Đây đều là các thông tin cần thiết khi người dùng muốn tìm hiểu, sử dụng sâm Ngọc Linh.

 

Tính uy tín: Thông tin được cung cấp bởi một số chuyên gia trong ngành dinh dưỡng trong đó có giám đốc công ty cũng là người sưu tầm sâm Ngọc Linh có tiếng ở Việt Nam là anh: Đào Văn Quang. Hiện anh Đào Văn Quang là chủ nhân sở hữu phòng trưng bày sâm Ngọc Linh lên với vài chục tỷ, lớn nhất Việt Nam. Tên tuổi của anh được rất nhiều báo, đài truyền hình nói đến.

Bởi thế bạn đọc có thể tin tưởng vào các nguồn thông tin trên website của công ty TNHH On plaza Việt Pháp, các thông tin là có căn cứ và đáng tin cậy.

 

Tính thiết thực, phù hợp: Sản phẩm sâm Ngọc Linh của chúng tôi có thể phần nào giúp bạn có được cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Sâm Ngọc Linh thực sự là sản phẩm đông dược ý, được các nhà khoa học khẳng định về thành phần saponin trong sâm Ngọc Linh cao vượt trội so với các loại sâm khác bởi thế mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe quý giá nên công ty On plaza rất muốn sản phẩm đến tay nhiều người dùng hơn nữa. Công ty phân phối sâm Ngọc Linh chuẩn với mức giá phù hợp để nhiều người có cơ hội được dùng.

 

Tính toàn vẹn, nội dung thông tin được biên tập kỹ lưỡng: Các bài tin, tài liệu tham khảo trên trang web được chúng tôi biên tập kỹ lưỡng, bài viết rõ ràng và đảm bảo sự khách quan, thông tin đưa ra có trách nhiệm. Khi bài viết trên trang có trích thông tin từ nguồn khác cũng được nêu rõ nguồn của thông tin gốc đó.

Cảm ơn sự hợp tác của bạn, chúng tôi hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp bạn sử dụng trang web của On plaza một cách thuận tiện và hiểu rõ hơn về sản phẩm sâm Ngọc Linh tại công ty On plaza Việt Pháp. Nếu có bất cứ câu hỏi nào về sản phẩm sâm Ngọc Linh của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

HÀ NỘI

– 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

ĐT: 02435.66.88.99 – 02436.555.888 – 02439.99.77.55 – 09. 66.60.61.69

– 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.

ĐT: 02436.555.777 – 02432.333.666 – 024.66.849.833 – 0965.69.63.64

HỒ CHÍ MINH

– 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

ĐT: 0283.50.60.888 – 02862 838 999 – 09.68.60.61.69

Email: onplaza1234567@gmail.com

Cách chế biến Sâm

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza trực thuộc:

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

DMCA.com Protection Status