Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh núi 50 năm tuổi loại 1 lạng/1 củ

Mã sản phẩm: NS181
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 1 lạng/ củ
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Sâm Ngọc Linh núi 50 năm tuổi loại 1 lạng/1 củ

Vốn được xem là ” thánh địa” của loài sâm quý, đỉnh núi Ngọc Linh đã trở thành nơi tụ tập của những kẻ ” săn sâm” và cũng nhờ sâm mà không ít người trở nên giàu có. Chỉ cần mỗi lần vào rừng và kiếm tìm những củ sâm Ngọc Linh rừng Ginseng Việt Nam có niên đại lớn như sâm Ngọc Linh 50 năm tuổi, sâm Ngọc Linh 100 năm tuổi… họ sẽ sở hữu hàng chục đến hàng trăm triệu đồng.

Sâm Ngọc Linh núi 45 năm tuổi loại 3-4 lạng 1 củ NS183 1

Ngay từ thời xa xưa, người dân Xê Đăng – một dân tộc sống dưới chân núi Ngọc Linh (thuộc huyện Nam Trà My, Quảng Nam) vẫn thường dùng loại cây có lá màu xanh mọc rất nhiều trên đỉnh núi cao nhất miền Trung để làm ” thuốc dấu” làm lành vết thương và chữa khỏi bệnh sốt rét cho bộ đội ta.

Mãi đến năm 1973, khi đã được biết đến rộng rãi, các dược sĩ thuộc Đội Y tế Việt Nam phát hiện và nghiên cứu. Cuối cùng, cây dược liệu này được đặt tên là sâm Ngọc Linh hay còn gọi là sâm K5. Ngày nay, sâm Ngọc Linh được cả thế giới biết đến bởi giá trị quý hiếm và được xếp trên cả giá trị của sâm Hàn Quốc, Mỹ hay sâm Trung Quốc, được mệnh danh là ” Nhất Đẳng Hùng Sâm” để nói lên tất cả sự quý hiếm.

Thành phần sâm Ngọc Linh tự nhiên Ginseng Việt Nam có chứa rất nhiều chất bổ dưỡng cũng như các dược chất quan trọng cần có để bồi bổ cơ thể, tăng cường thể lực, tăng lượng hồng cầu, kích thích hoạt động của não bộ… Sâm Ngọc Linh còn được cho là mang đến tác dụng với bệnh ung thư… qua các công trình nghiên cứu…

 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

>>>> Củ sâm ngọc linh nhiều năm tuổi tại Onplaza: Sâm Ngọc Linh núi 75 năm tuổi loại 5-6 lạng/ 1 củ

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.