Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Trà sâm ngọc linh Herbal túi lọc (40g) NS670

Mã sản phẩm: NS670
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 20 túi trà x 2 gam/túi
Xuất Xứ: Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Trà sâm Ngọc Linh Herbal túi lọc (40g) là sản phẩm trà túi lọc mới được chiết xuất chính từ sâm Ngọc Linh Quảng Nam,, là loại trà cao cấp dùng để hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe. Theo đó, sản phẩm này đã được công bố là “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe” theo Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm” số 2130/2018/ĐKSP ngày 07/5/2018 của Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế Việt Nam.

Trà sâm ngọc linh Herbal túi lọc (40g) NS670

Đây là sản phẩm trà dùng để lọc theo dạng hòa tan bổ dưỡng, giúp mang đến nhiều lợi ích khác nhau dành cho sức khỏe, thích hợp dành cho mọi đối tượng người sử dụng nhằm hỗ trợ tăng cường đề kháng, kích thích não bộ.

Lưu ý: Nhằm giúp khách hàng có cơ hội sử dụng sản phẩm trà sâm Ngọc Linh GINSENG ON PLAZA chính hãng, nhà sản xuất đã dán trên mỗi sản phẩm tem chống hàng giả. Vì thế, khi khách hàng sử dụng loại công cụ quét mã QR code ( ứng dụng được cài đặt trên zalo) hoặc công cụ check hàng thật của iCheck, quý khách hàng sẽ được nhận những thông tin về sản phẩm giúp quý khách hàng có thể yên tâm hơn về sản phẩm mà mình mua.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

>>>> Quà tặng cao cấp, sang trọng : Trà sâm Ngọc Linh herbal túi lọc thượng hạng (40g) NS669

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Trà sâm ngọc linh Herbal túi lọc (40g) NS670 1

Trà sâm ngọc linh Herbal túi lọc (40g) NS670 2

Trà sâm ngọc linh Herbal túi lọc (40g) NS670 3

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về nhưng củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Tin tức Sâm

 

DMCA.com Protection Status