VIÊN SÂM NGỌC LINH GINSENG VIỆT NAM – TIẾT TRÚC NHÂN SÂM 

 

Sâm ngọc linh – GINSENG VIỆT NAM là báu vật của sức khỏe. Sức khỏe đang giá ngàn vàng nhưng ngàn vàng không mua được sức khỏe. Một củ sâm Ngọc linh không cho trường sinh bất tử nhưng chắc chắn giúp ta khỏe mạnh, sống trường thọ hơn. Tuy nhiên sâm ngọc linh rất quý, hiếm không phải ai cũng có cơ hội sử dụng. Vì vậy, việc nghiên cứu, sản xuất thành công thành phẩm viên sâm ngọc linh là bước tiến vĩ đại của y học nước nha, giúp nhiều người có cơ hội được sử dụng sâm Ngọc Linh quốc bảo với giá thành thấp hơn.

 

Viên sâm ngọc linh

Viên sâm ngọc linh 

 

Lịch sử thiêng liêng của sâm ngọc linh – GINSENG VIỆT NAM 

Theo đồng chí Phan Quyết (nguyên Bí Thư Tỉnh Ủy KonTum)Trần Kiên (nguyên Ủy viên Ban Bí Thư Trung ương Đảng) kể: Trong những năm hoạt động cách mạng, sống với đồng bào được các “Già Làng” chỉ cho 1 cây thuốc quý nhân dân trong vùng gọi là cây thuốc giấu, dùng khi ốm đau, bệnh tật. Năm 1952 – 1953 nó được xem như bùa hộ mạnh luôn mang bên mình, bọc trong người và dùng nó mọi trường hợp để dưỡng sức”.

Cho đến nay không ai biết sâm ngọc linh có từ bao giờ chỉ biết nó là vị thuốc quý của người đồng bào Xê Đăng tại chân núi Ngọc Linh. Trong cuộc kháng chiến chống MỸ đồng bào dùng sâm để chữa bệnh cho bồ đội trong rừng sâu. Mãi đến năm 1973, 9h ngày 19/3 đoạn điều tra Dược Liệu Ban Dân Khu y khu 5 do DS Đào Kim Long Nguyễn Châu Giang hướng dẫn đã phát hiện 1 loại sâm Panax mọc ở độ cao 1.8000m tại tỉnh KonTum, gọi là sâm đốt trúc, sâm ngọc linh.

Tuy nhiên, vì rất tốt nên sâm rất quý, sâm chỉ phân bổ dãy núi Ngọc Linh thuộc địa phận 2 tỉnh Kon Tum, Quảng Nam nên số lượng ít, khan hiếm. Sâm càng nhiều năm tuổi giá trị càng cao, trước đây không phải ai cũng có điều kiện dùng sâm Ngọc Linh, tuy nhiên Chính Phủ xây dựng rất nhiều đền án ảo tồn, phát triển nguồn gen kết hợp nghiên cứu sản xuất các thành phẩm từ sâm Ngọc Linh để xây dựng thương hiệu sản phẩm. Nhờ vậy ngày càng có nhiều người được dùng viên uống sâm ngọc linh, cao sâm ngọc linh, tinh chất sâm ngọc linh.

 

Sự vượt trội về thành phần của sâm Ngọc Linh – ginseng Việt Nam

– Báo tuoitre.vn có bài đăng: sâm ngọc linh vùng Nam Trà My Quảng Nam báu vật cho sức khỏe” chia sẻ những ưu điểm vượt trội của sâm ngọc linh. Những ưu điểm về thành phần này đưa sâm Ngọc Linh trở thành loại sâm tốt nhất thế giới.

 

Bảng so sánh thành phần trong sâm Ngọc Linh và nhân sâm Khác

Bảng thành phần sâm ngọc linh

 

– Theo kết quả nghiên cứu của Bộ Y tế, sâm ngọc linh có đến 52 thành phần Mr, gấp nhiều lần so với Mr có trong nhân sâm Triều Tiên, nhân sâm Hàn Quốc, nhân sâm Trung Quốc. Đặc biệt, do cấu trúc thổ nhưỡng, dinh dưỡng, khí hậu tại KonTum, Quảng Nam nên Mr có trong sâm Ngọc Linh cấu trúc đặc biệt, khác hoàn toàn so với các Mr có trong các loại sâm khác.

– Cổng thông tin điện tử Tỉnh Quảng Nam, quangnam.gov.vn có bài đăng về sâm ngọc linh viết:” Trong thành phần của sâm Ngọc Linh chứa tới 26 Mr có cấu trúc hóa học đã biết và 24 Mr cấu trúc mới không có trong bất cứ loại sâm nào (theo Nguyễn Minh Đúc 1994). Trong đó, chủ yếu là các Mr hàm lượng Mr khung pammaran 12 – 15%, số lượng Mr nhiều nhất so với các loại sâm khác trên thế giới (Nghiên cứu của Viện dược liệu Bộ y tế).

– Cùng trong website: quangnam.gov.vn viết: sâm ngọc linh có 14 acid béo, 16 acide amine (có đến 8 acide amine không thể thay thế được), 18 nguyên tố đa lượng, vi lượng.Trong sâm Triều Tiên chỉ có 25 Mr . Là loại sâm thứ 20 được phát hiện trên thế giới nhưng lại đứng đầu về hàm lượng dinh dưỡng, thành phần Mr. 

=> Linh đan Sâm Ngọc Linh là viên sâm Ngọc linh được sản xuất hoàn toàn từ sâm ngọc Linh KonTum, Quảng Nam: sâm tự nhiên hoặc sâm trồng. Nếu là sâm trồng thì được nhân giống trong phòng nghiệm, chọn lọc những cây giống tốt nhất trồng trong môi trường tự nhiên dưới sự bảo vệ của con người. Từ khâu trồng, thu hoạch, sản xuất kiểm nghiệm được quản lý sát sao nên viên sâm Ngọc Linh chất lượng tốt, ứng dụng khoa học kỹ thuật nên sâm được cô đặc Mr cao, dinh dưỡng cao, giá thành được hạ thấp hơn.

 

Viên uống sâm ngọc linh

Viên đan sâm ngọc linh

 

Sự vượt trội về công dụng của viên sâm Ngọc Linh – Ginseng Việt Nam với sức khỏe

Nhắc đến sâm Ngọc linh không ai không không biết đến tác dụng như 1 “bác sĩ” thiên tài cho sức khỏe. Mỗi 1 củ sâm Ngọc Linh nhỏ bé chứa muôn điều huyền bí và kì diệu, là sứ giả tình yêu và sức khỏe, bác sĩ thiên tài khi ta về già. Nên sâm ngọc linh được lựa chọn là sản vật số 1 sức khỏe đông y, được nhiều người sử dụng hàng ngày, mua làm quà biếu tặng.

Có thể khái quát tác dụng chính của viên uống sâm ngọc linh qua trích đoạn bài đăng báo: tuoitre.vn số ra ngày 19/12/2020 như sau:

– Nhờ cấu trúc Mr đặc biệt nên sâm ngọc linh có tác dụng ứng chế các tế bào ung thư, hạn chế sự phát triển kích thước và tăng sinh của tế bào ung thư, từ đó kéo dài sự sống cho người đang điều trị ung thư (theo tạp chí dinh dưỡng số ra năm 1995 của MỸ). Mặt khác sâm ngọc linh có tác dụng hồi phục, tăng cường sức khỏe nên giúp người mắc bệnh nặng, đang điều trị hóa trị, xạ trị giảm tác dụng phụ, nhanh hồi phục sức khỏe.

– Tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ khí huyết, tăng cường thể trạng là 1 trong những tác dụng to lớn của viên đan sâm Ngọc Linh. Nhờ các axit amin, khoáng chất phong phú nên sâm ngọc linh nhanh chóng hồi phục lại cơ thể, kích thích ăn ngon từ đó cơ thể khỏe mạnh, đề kháng cao, khí huyết lưu thông.

– Tăng cường sinh lực, tốt cho sinh lý, chống lại sự mệt mỏi, tăng tiết tố, rối loạn tiết tố.

– Chậm quá trình lão hóa, tăng sự tỉnh táo, minh mẫn, tăng cường trí nhớ

– Điều hòa tim mạch, huyết áp, chống stress, rối loạn lo âu.

– Bảo vệ gan, bảo vệ tế bào thần kinh, cải thiện các triệu chứng, tình trạng bệnh tiểu đường, mỡ máu, tim mạch, phổi.

 

Đối tượng và cách sử dụng viên sâm Ngọc Linh – Ginseng Việt Nam

Đối tượng sử dụng viên sâm Ngọc Linh

– Viên sâm ngọc linh được sản xuất từ nguyên liệu củ sâm ngọc linh tuyển chọn kỹ lưỡng nên an toàn, lành tính, hiệu quả lâu dài nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

– Người mới ốm dậy, người sau phẫu thuật, người đang điều trị bệnh nặng, ngươi bị suy kiệt, suy giảm sức khỏe, cơ địa yếu.

– Người làm việc, lao động vất vả, lao lực, mất nhiều sức, học hành căng thẳng, làm việc stress cao, mất tập trong, khó ghi nhớ.

– Người già kém ăn, mất ngủ mắc các bệnh về xương khớp, phổi, phế quản…

– Nam nữ yêu sinh lý, suy giảm chức năng tình dục, giảm nội tiết tố, luôn thấy mệt mỏi, tinh thần không thoải mái, nóng trong người.

Lưu ý: Với 1 số đối tượng đang điều trị bệnh dùng thuốc tây y nên tham khảo thêm ý kiến bác sĩ để có hiệu quả tốt hơn.

Cách sử dụng viên sâm ngọc linh tốt nhất

– Uống trực tiếp vào mỗi buổi sáng hoặc trưa. Sản phẩm bào chế dạng bột vo thành viên nên tiện lợi, có thể mang theo bên mình, uống khi cần thiết mà không mất nhiều thời gian.

– Dù dạng viện tiện lợi nhưng lại rất dễ hấp thu bởi nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, đã tán thành bột, vo thành viên.

– Hiện có viên ngậm sâm ngọc linh toàn tính: bao gồm sâm ngọc linh và các loại dược liệu tự nhiên khác như nhân sâm, hồng sâm, táo đỏ, ky tử và viên ngậm sâm ngọc linh nguyên chất bao gồm 100% sâm ngọc linh tự nhiên hoặc kết hợp giữa sâm ngọc linh tự nhiên và sâm ngọc linh trồng. Chi tiết về về Cách sử dụng viên sâm Ngọc Linh tự nhiên an toàn, hiệu quả

 

Ginseng On Plaza địa chỉ mua viên sâm ngọc linh – Ginseng Viện Nam chính hãng

Giá bán viên sâm ngọc linh ở mức hợp lý, so với giá cao sâm ngọc linh hoặc sâm ngọc linh nguyên củ thấp hơn khá nhiều. Vì vậy, hoàn toàn có thể chọn viên sâm là sản phẩm chăm sóc sức khỏe lâu dài. Viên uống sâm ngọc linh đã được nghiên cứu kỹ lượng hàm lượng thành phần nên chỉ cần sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Hiện nay giá phổ biến của viên sâm ngọc linh  khoảng vài trăm ngàn đồng đến gần 1 triệu đồng. Thương hiệu sâm của công ty TNHH Sâm Quảng Nam là thương hiệu sản xuất viên sâm khá nổi tiếng. Đây là các sản phẩm được nghiên cứu sản xuất trên thành tựu khoa học kỹ thuật, quy trình trồng, khai thác, sản xuất, kiểm nghiệm đều được quản lý từ A đến Z.

 

Địa chỉ bán sâm ngọc linh uy tín

Ginseng On Plaza – địa chỉ bán sâm ngọc linh tươi và viên sâm ngọc linh uy tín

 

Tại Hà Nội chúng tôi là một trong những số ít thương hiệu phân phối sâm ngọc linh tự nhiên, xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng chúng tôi lựa chọn các sản phẩm viên sâm ngọc linh được sản xuất từ các doanh nghiệp trong nước, đầy đủ giấy chứng nhận VSATTP, giấy phép sản xuất để cung cấp cho khách hàng. 

Cam kết: Sản phẩm chĩnh hãng, bán đúng giá niêm yết, chương trình khuyến mãi, chương trình giảm giá rõ ràng cụ thể. Chúng tôi gần như bán với lợi nhuận rất thấp, thay vào đó thực hiện các chương trình quà tặng, giảm giá mong muốn duy nhất ngày càng có nhiều người dân được tiếp cận sản phẩm là quốc bảo của đất nước, được chăm sóc sức khỏe, nâng cao đề kháng bằng sản vật quốc gia. 

Tư vấn 24.7 về đối tượng sử dụng giao hàng toàn quốc. 09.66.60.61.69