Bình rượu sâm Ngọc Linh rừng giá bao nhiêu?

 

Rượu sâm Ngọc Linh là món quà biếu sức khỏe từ sản vật tự nhiên rất giá trị. Gần 20 năm phân phối sâm Ngọc Linh tại Hà Nội GINSENG ONPLAZA cam kết chỉ ngâm bình rượu sâm ngọc linh từ cây ít nhất 10 năm tuổi, khác biệt hoàn toàn với rượu sâm ngọc linh giá rẻ trên thị trường, ngâm từ sâm non, sâm dưới 5 năm tuổi, ít giá trị.

 

Bình rượu sâm ngọc linh quà tặng cao cấp

Bình rượu sâm Ngọc Linh: Tự nhiên 100%, chất lượng thượng hạng

 

Đặc biệt GINSENG ONPLAZA ngâm sâm chuẩn tự nhiên từ núi Ngọc Linh thuộc 2 tỉnh Kon Tum, Quảng Nam, do đó, bình rượu sâm Ngọc Linh tại GINSENG ONPLAZA luôn khác biệt: hương rất thơm, đậm vị sâm, nước ngâm sâm vàng óng, hiệu quả khác biệt, lâu dài. Không chỉ là báu vật sức khỏe mà còn là món quà biếu sức khỏe vô cùng ý nghĩa, sang trọng, phù hợp tại mọi thời điểm. 

 

1. Giá bình rượu sâm ngọc linh (GINSENG ONPLAZA tìm hiểu từ thị trường). 

Bằng tâm huyết gần 20 năm tìm sản vật tự nhiên trao tận tay những người trân quý sức khỏe GINSENG ONPLAZA  khẳng định với quí vị rằng: Thị trường có rất nhiều các loại sâm Ngọc Linh khác nhau: sâm non, sâm đủ tuổi, sâm già tuổi; sâm tự nhiên, sâm bán tự nhiên, sâm trồng; sâm ngọc linh giả (từ tam thất), sâm ngọc linh thật; sâm ngọc linh tại Kon Tum, Quảng Nam, sâm Lào, sâm Lai Châu… mỗi loại sâm, đặc điểm sâm lại có giá khác nhau, do đó bình rượu sâm tươi ngọc linh cũng có mức giá khác nhau./ Tất nhiên sâm chất lượng, sâm già tuổi, sâm ngâm từ sâm Ngọc Linh Kon Tum, Quảng Nam luôn có giá thành cao nhất. 

GINSENG ONPLAZA cam kết chỉ ngâm bình rượu sâm từ sâm ngọc linh tự nhiên hoặc bán tự nhiên, ít nhất 10 năm tuổi trở lên, sâm tươi nguyên vẹn đẹp hoàn hảo nên giá trị rất cao. Rất nhiều người đã 1 lần sử dụng rượu ngâm sâm tươi của GINSENG ONPLAZA  đều phải quay lại vì không tìm ở đâu được hương vị đẳng cấp như vậy. Đặc biệt, GINSENG ONPLZA không đặt thương mại lợi nhuận trên đầu tâm huyết xây dựng thương hiệu hình ảnh sâm Ngọc Linh ra năm châu bốn bể, là nơi để ai ai có niềm đam mê về sâm Ngọc Linh cùng đàm đạo, chia sẻ về sâm Ngọc Linh. 

** Lưu ý: Ngâm chuẩn công thức

1.1. Giá bình rượu sâm ngọc linh tự nhiên 

– Rượu cổ sâm trường thọ cao cấp – GINSENG 1999 VIỆT NAM – giá 12.000.000tr

– Bình rượu sâm Ngọc Linh rừng 100% thượng hạng 4 lít – giá Liên hệ riêng

– Bình củ 1 kg chất lượng cao – giá Liên hệ riêng

– Bình rượu thượng hạng 150 tuổi 2.4 củ/ kg – giá liên hệ riêng

– Bình sâm 100 năm tuổi (loại 2,1 kg/1 củ sâm) –  Giá liên hệ

– Bình rượu 100 năm tuổi (loại 1,9kg/1 củ) – Giá liên hệ

 

Giá bình rượu sâm ngọc linh tự nhiên 

 Bảng giá bình rượu sâm ngọc linh tự nhiên

 

1.2. Giá bình rượu sâm ngọc linh trồng 

– Bình rượu sâm Ngọc Linh trồng số 26 – 41 lít – Giá Liên hệ
– Bình sâm Ngọc Linh thượng hạng số 89 – 5 lít – Giá Liên hệ
– Bình rượu sâm Ngọc Linh trồng cao cấp số 13 – 6 lít – Giá Liên hệ
– Bình Ngâm sâm ngọc linh loại 3.8l thượng hạng – Giá Liên hệ
– Bình rượu sâm Ngọc Linh KG13 – Giá Liên hệ
– Bình rượu sâm Ngọc Linh tươi củ nhỏ 3.5l – Giá Liên hệ

 

 Bảng giá bình rượu sâm ngọc linh trồng

Bảng giá bình rượu sâm ngọc linh trồng

 

KHUYẾN CÁO: Rất khó đưa ra được chi phí cố định của 1 bình sâm ngọc linh chất lượng, do giá sâm ngọc linh lên từng ngày, Sản phẩm để càng lâu giá trị càng tăng chứ không bị giảm. Do đó, để có nhiều kiến thức về rượu sâm Ngọc Linh tốt nhất liên hệ chi tiết qua HOTLINE: 0966.60.61.69 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

2. Tác dụng của rượu sâm Ngọc Linh đối với sức khỏe

Không phải ngẫu nhiên rượu sâm tươi Ngọc Linh lại được ưa chuộng, rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh thành phần MR2 của sâm nhiều nhất trong các loại sâm trên thế giới. Bởi vậy, bình ngâm sâm Ngọc Linh cũng có hiệu quả cao hơn so với ngâm sâm Hàn hay sâm Triều Tiên. Tác dụng của rượu sâm Ngọc Linh nhiều hay ít, hiệu quả cao hay thấp, tác dụng lâu dài hay không chính là nhờ thành phần MR2 này.

Trên 1 số báo chính thống như: Dân Trí, Sức khỏe đời sống, Vnexpress… chỉ ra tác dụng của rượu sâm Ngọc Linh như sau:

– Hỗ trợ bảo vệ gan và thận: có khả năng tăng cường chức năng gan, thận, chống lại các tác nhân xấu gây bệnh. Đem lại hiệu quả tốt cho gan, thận, nhất là những người thường xuyên sử dụng rượu bia.

 

Rượu sâm Ngọc Linh có nhiều lợi ích cho sức khỏe

Rượu sâm Ngọc Linh có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhất là đối với nam giới

 

– Phòng ngừa bệnh tật hiệu quả: Theo kết quả của các công trình nghiên cứu, dược chất có trong sâm ở núi Ngọc Linh có tác dụng hiệu quả trong tái tạo tế bào, làm tăng lượng hồng cầu và phòng chống bệnh thiếu máu hiệu quả. Tốt cho hệ tim mạch, chống xơ vữa, ngăn ngừa mầm mống gây bệnh, ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư hiệu quả.

– Hỗ trợ tăng cường sinh lý, sinh lực phái mạnh:  Có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới, lấy lại phong độ, sinh lực phái mạnh. Do vậy, rượu sâm Ngọc Linh có tác dụng hiệu quả trong việc tăng cường sinh lý, cải thiện khả năng tình dục, cải thiện đời sống vợ chồng,… 

 

3. Bình sâm ngọc linh mang đến giá trị thẩm mỹ cao

Bình cổ nhân sâm Trường Thọ – sâm Ngọc Linh ngâm rượu không chỉ có giá trị cao đối với sức khỏe mà còn là tuyệt phẩm đến từ thiên nhiên, thổi hồn vào phòng khách của mỗi gia đình.

Các củ sâm trong bình đều được lựa chọn kĩ càng, mang hình dáng đẹp với tư thế như rồng phượng bay cao, có ý nghĩa tượng trưng cho sự phát triển.

 

Phòng trương bày bình sâm ngọc linh tại Onplaza

Bình ngâm sâm Ngọc Linh mang đến sự đẳng cấp cho căn nhà, sự thịnh vượng cho gia chủ

 

Nếu đặt bình ngâm sâm Ngọc Linh trong phòng khách ở vị trí đắc địa trong căn nhà sẽ tăng cường vận thế, mang đến sự may mắn về sức khỏe, học tập, công danh, hay sự nghiệp. Ngoài ra Bình sâm ngọc linh nói lên vị thế, đẳng cấp của chủ nhân mà không cần đến những vật trang trí lòe loẹt khác. Bất kì ai khi nhìn thấy bình ngâm sâm Ngọc Linh trong nhà bạn cũng sẽ phải trầm trồ tán thưởng về sự hoàn hảo của nó.

 

4. Tiêu chí đánh giá bình sâm Ngọc Linh chất lượng

Để lựa chọn bình ngâm sâm Ngọc Linh Ginseng Việt Nam đạt chuẩn thì cần phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên với 2 tiêu chí dưới đây là đã có thể đánh giá được một bình sâm

 

Tiêu chí để đánh giá 1 bình sâm Ngọc Linh chất lượng

Tiêu chí để đánh giá 1 bình sâm Ngọc Linh chất lượng

 

4.1. Chất lượng bình ngâm

Tiêu chí chọn bình ngâm sâm ngọc linh:

– Bình thủy tinh đạt chuẩn trong suốt, không có bọt, không bị mờ đục.

– Khi gõ vào tiếng đanh chắc (loại bình kém chất lượng tiếng giòn)

– Độ dày mỏng không liên quan đến chất lượng của bình.

Hiện nay loại bình ngâm thủy tinh đang được nhiều người tìm mua là sản phẩm bình thủy tinh nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc. Không chỉ đa dạng về kiểu dáng, thiết kế tinh tế sang trọng mà hơn thế nữa là chất lượng thủy tinh đảm bảo an toàn, chắc chắn, không bị nứt rạn trong quá trình sử dụng.

4.2. Chất lượng rượu ngâm

Chất lượng rượu ngâm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thành phần trong sâm, những giá trị dinh dưỡng của nước ngâm. Do đó, để đảm bảo được chất lượng khi ngâm rượu sâm nên chọn những loại rượu ngon, có thể tự nấu hoặc nếu mua thì cần phải mua ở những nơi uy tín đảm bảo rượu chuẩn.

4.3. Chất lượng sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh là yếu tố quan trọng làm nên một bình ngâm sâm Ngọc Linh chất lượng. Bởi lẽ hiện nay thảo dược này bị làm giả rất nhiều với thủ đoạn ngày càng tinh vi. Khi sâm Ngọc Linh đem ngâm thì đặc điểm thật giả càng khó nhận biết. Vì vậy khi đi mua khách hàng cần lưu ý một số chi tiết sau:

– Sâm Ngọc Linh tự nhiên Ginseng Việt Nam có nhiều mắt lõm vào thân, so le nhau

– Vỏ mỏng và nhẵn

– Xung quanh thân có thể có nhiều cục bướu nổi lên

 

5. Cách ngâm rượu sâm giúp giữ nguyên dược chất quý

Để ngâm được bình nguyên chất, giữ nguyên được hàm lượng các dược chất quý có trong sâm, bạn áp dụng lần lượt các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

– Chọn lấy những củ sâm Ngọc Linh nhiều năm tuổi, tốt nhất là từ 10-150 năm tuổi trở lên. 

– Chuẩn bị rượu 40° trở lên hoặc loại truyền thống từ 40-55°.

– Bình thủy tinh Hàn Quốc nhập khẩu, không dùng bình nhựa để đảm bảo cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

 

Nên cân đối tỷ lệ sâm và rượu để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất

Nên cân đối tỷ lệ sâm và rượu để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất

 

 

Bước 2: Rửa sạch sâm và cho vào bình thủy tinh

– Rửa sâm Ngọc Linh dưới vòi nước hoặc sử dụng máy rửa chuyên dụng, chú ý rửa nhẹ nhàng và lau sạch mọi bùn đất có trên củ sâm. 

– Chờ cho củ sâm ráo nước thì cho vào bình. Chú ý chọn loại bình có chiều dài phù hợp với củ sâm để giữ nguyên được hình dáng tự nhiên của sâm.

Bước 3: Cho rượu vào ngâm cùng sâm

Tiếp theo, bạn đổ rượu vào bình cho đến khi ngập củ sâm rồi đậy nắp lại và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.

***Lưu ý: Để rượu phát huy hết công dụng, cần chú ý tỷ lệ ngâm cho chính xác. Với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau, tỷ lệ rượu và sâm sẽ khác nhau. Ví dụ:

– Nếu sử dụng rượu để bồi bổ sức khỏe: 1kg sâm Ngọc Linh ngâm với 7-15l rượu.

– Nếu sử dụng rượu sâm để điều  bệnh: 1kg nên ngâm cùng 3-5l rượu. 

Tham khảo bài viết: Chi tiết cách ngâm rượu Sâm Ngọc Linh chuẩn <= Tại đây

 

6. Đối tượng sử dụng rượu sâm Ngọc Linh

Theo PGS.TS. Nguyễn Thới Nhâm, sâm trồng ở núi Ngọc Linh chứa nhiều công dụng tuyệt vời mà sâm Triều Tiên, sâm Trung Quốc không có như: Kháng khuẩn tốt, giảm lo âu, chống oxy hóa, kết hợp tốt với các loại thuốc kháng sinh, thuốc trị bệnh tiểu đường. Hơn nữa, trong loài sâm này còn chứa những hợp chất tốt đặc biệt lại càng khiến sâm trở nên quý hiếm. 

Từ những công dụng tuyệt vời đó, đem lại hiệu quả đặc biệt cho người sử dụng, giúp cải thiện và phát triển cơ thể hiệu quả phù hợp với những đối tượng sau:

– Nam giới, nhất là nam giới trung niên: Người muốn tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể.

– Những người có đam mê chơi rượu: Là những người có đam mê sưu tầm bình ngâm các loại dược liệu, thảo dược quý, động vật,… 

 

Đối tượng nên sử dụng rượu sâm ngọc linh

Đối tượng nên sử dụng rượu sâm ngọc linh

 

7. Lưu ý khi sử dụng rượu sâm Ngọc Linh

Mặc dù rượu sâm núi Ngọc Linh là đồ uống có nhiều lợi ích sức khỏe, song khi sử dụng cũng cần chú ý một số điều sau:

– Không nên quá lạm dụng rượu sâm dưới mọi hình thức. Bởi vốn dĩ rượu sâm đã là đồ uống đại bổ, sử dụng với liều lượng vừa phải sẽ mang lại hiệu quả cao, tránh dùng quá mức để không gây tác dụng phụ cho sức khỏe.

– Hạn chế uống rượu sâm vào buổi tối trước khi đi ngủ bởi sâm NL có thể gây mất ngủ.

– Trẻ em, phụ nữ mang thai, người đau bụng, lạnh bụng là đối tượng tuyệt đối không nên sử dụng.

– Để không làm giảm tác dụng của rượu sâm đối với sức khỏe, sau khi sử dụng sâm Ngọc Linh nên hạn chế dùng những thực phẩm có tính hạ khí…

 

Nên sử dụng loại rượu trên 40 độ để ngâm sâm nhằm giúp sâm tiết ra hết những tinh chất quý

Nên sử dụng rượu sâm ngọc linh cẩn thận

 

8. Rượu sâm ngọc linh tại GINSENG ONPLAZA rất được ưa chuộng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ giới thiệu có rượu sâm Ngọc Linh nhưng không phải cơ sở nào cũng là rượu sâm ngọc linh chất lượng, chính hãng sâm núi Ngọc Linh. 

Không đặt lợi nhuận, thương mại lên hàng đầu Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza GINSENG ONPLAZA trước hết là nơi để những người yêu sâm, có kiến thức về sâm cùng tụ họp, chia sẻ, mỗi thành viên luôn nỗ lực không ngừng để trở thành nơi có chất lượng sâm ngọc linh tốt nhất, đảm bảo chính hãng giúp ai ai đều có cơ hội sử dụng những sản phẩm quý giá. 

– Bình rượu sâm Ngọc Linh tại Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh GINSENG ONPLAZA sử dụng những củ sâm nhiều năm tuổi, thu hái trực tiếp từ núi Ngọc Linh, không qua trung gian nên đảm bảo củ sâm tự nhiên, không bị trà trộn sâm giả.

– Đảm bảo hàng chính hãng, nói không với sâm giả, kém chất lượng.

 

Những bình rượu sâm Ngọc Linh chất lượng tại Onplaza

Những bình rượu sâm Ngọc Linh chất lượng tại Onplaza

 

– Là địa chỉ được nhiều người yêu sâm tin tưởng lựa chọn, giới thiệu cho nhiều người thân, bạn bè cùng tìm đến.

– Đội ngũ tư vấn/người trực tiếp tạo ra bình sâm là những người giàu kinh nghiệm, am hiểu về sâm Ngọc Linh và các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh.

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh GINSENG ONPLAZA tự hào là đơn vị hàng đầu trong sưu tầm, giới thiệu các sản phẩm rượu sâm chuẩn đến các khách hàng. Mọi thắc mắc cần giải đáp, tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh GINSENG ONPLAZA

  • Địa chỉ: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 02436.555.888 – 09.66.60.61.69