Bình rượu sâm Ngọc Linh rừng giá bao nhiêu?

 

Rượu sâm Ngọc Linh là món quà biếu sức khỏe từ sản vật tự nhiên rất giá trị. Gần 20 năm phân phối sâm Ngọc Linh tại Hà Nội GINSENG ONPLAZA cam kết chỉ ngâm bình ruou sâm ngọc linh từ sâm ngọc linh ít nhất 10 năm tuổi, khác biệt hoàn toàn với ruou sâm ngọc linh giá rẻ trên thị trường, ngâm từ sâm non, sâm dưới 5 năm tuổi, ít giá trị.

 

Bình rượu sâm Ngọc Linh: Tự nhiên 100%, chất lượng thượng hạng

 

Đặc biệt GINSENG ONPLAZA ngâm sâm chuẩn tự nhiên từ núi Ngọc Linh thuộc 2 tỉnh Kon Tum, Quảng Nam, do đó, bình ruou sâm Ngọc Linh tại GINSENG ONPLAZA luôn khác biệt: hương rất thơm, đậm vị sâm, nước ngâm sâm vàng óng, hiệu quả khác biệt, lâu dài. Không chỉ là báu vật sức khỏe mà còn là món quà biếu sức khỏe vô cùng ý nghĩa, sang trọng, phù hợp tại mọi thời điểm. 

 

1. Bảng giá bình ruou sâm ngọc linh (GINSENG ONPLAZA tìm hiểu từ thị trường). 

Bằng tâm huyết gần 20 năm tìm sản vật tự nhiên trao tận tay những người trân quý sức khỏe GINSENG ONPLAZA  khẳng định với quí vị rằng: Thị trường có rất nhiều các loại sâm Ngọc Linh khác nhau: sâm non, sâm đủ tuổi, sâm già tuổi; sâm tự nhiên, sâm bán tự nhiên, sâm trồng; sâm ngọc linh giả (từ tam thất), sâm ngọc linh thật; sâm ngọc linh tại Kon Tum, Quảng Nam, sâm Lào, sâm Lai Châu… mỗi loại sâm, đặc điểm sâm lại có giá khác nhau, do đó bình ruou sâm ngọc linh cũng có mức giá khác nhau./ Tất nhiên sâm chất lượng, sâm già tuổi, sâm ngâm từ sâm Ngọc Linh Kon Tum, Quảng Nam luôn có giá thành cao nhất. 

GINSENG ONPLAZA cam kết chỉ ngâm bình ruou sâm từ sâm ngọc linh tự nhiên hoặc sâm ngọc linh bán tự nhiên, ít nhất 10 năm tuổi trở lên, sâm tươi nguyên vẹn đẹp hoàn hảo nên giá trị rất cao. Rất nhiều người đã 1 lần sử dụng ruou ngâm sâm Ngọc Linh của GINSENG ONPLAZA  đều phải quay lại vì không tìm ở đâu được hương vị đẳng cấp như vậy. Đặc biệt, GINSENG ONPLZA không đặt thương mại lợi nhuận trên đầu tâm huyết xây dựng thương hiệu hình ảnh sâm Ngọc Linh ra năm châu bốn bể, là nơi để ai ai có niềm đam mê về sâm Ngọc Linh cùng đàm đạo, chia sẻ về sâm Ngọc Linh. 

** Lưu ý: Ngâm chuẩn công thức

1.1. Giá bình rượu sâm ngọc linh tự nhiên 

 • Ruou cổ sâm trường thọ cao cấp – GINSENG 1999 VIỆT NAM – giá 12.000.000tr
 • Bình sâm Ngọc Linh rừng 100% thượng hạng 4 lít – Liên hệ riêng
 • Bình sâm Ngọc Linh củ 1 kg chất lượng cao – Liên hệ riêng
 • Bình sâm Ngọc Linh thượng hạng 150 tuổi 2.4 củ/ kg – liên hệ riêng
 • Bình sâm 100 năm tuổi (loại 2,1 kg/1 củ sâm)
 • Bình sâm ngọc linh 100 năm tuổi (loại 1,9kg/1 củ)
Giá bình rượu sâm ngọc linh tự nhiên 

 Bảng giá bình rượu sâm ngọc linh tự nhiên

1.2. Giá bình ruou sâm ngọc linh trồng 

 • Bình sâm ngọc linh KG13 – giá liên hệ riêng
 • Bình ngâm sâm Ngọc Linh dung tích 20L NS328
 • Bình sâm ngọc linh KG18 15.3L
 • Bình Sâm Ngọc Linh KG18 10L
 • Bình Sâm Ngọc Linh 28L
 • Bình ngâm Sâm Ngọc Linh 16L
 Bảng giá bình rượu sâm ngọc linh trồng

Bảng giá bình rượu sâm ngọc linh trồng

KHUYẾN CÁO: Rất khó đưa ra được chi phí cố định của 1 bình sâm ngọc linh chất lượng, do giá sâm ngọc linh lên từng ngày, bình ngâm sâm ngọc linh để càng lâu giá trị càng tăng chứ không bị giảm. Do đó, để có nhiều kiến thức về rượu sâm Ngọc Linh tốt nhất liên hệ chi tiết qua HOTLINE: 0966.60.61.69 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

2. Bình ruou sâm Ngọc Linh GINSENG ONPLAZA ngày càng được trân quý

Khác với những loại ruou thông thường, bình ruou sâm ngọc linh mang nhiều ý nghĩa đặc biệt hơn: 

 • Được ngâm từ quốc bảo quốc gia Việt Nam – GINSENG VIỆT NAM là niềm tự hào của dân tốc, sản vật quý hiếm cả quốc gia đang gìn giữ bảo tồn, phát triển. 
 • Không chỉ là ruou thông thường mà là ruou ngâm từ loại sâm có thành phần MR cao nhất thế giới, gấp 1,5 lần nhân sâm Triều Tiên, nhân sâm Hàn Quốc, gấp 2 lần sâm Trung Quốc. 
 • Công năng tác dụng mang nhiều ý nghĩa với sức khỏe nhưng phải dùng với liều lượng vừa phải, không quá 15ml mỗi ngày, tuyệt đối không lạm dụng ruou dù là ruou tăng cường sức khỏe cũng không tốt cho gan, thận, hệ tiêu hóa. Dùng đúng liều lượng thì mang đến tác dụng tốt, người dùng phải nhận định đúng khi dùng ruou, đây chính là sự khác nhau giữa ruou ngoại uống thưởng thức và ruou thuốc có nguồn gốc từ thượng dược tự nhiên. 
 • GINSENG ONPLAZA ngâm đúng công thức, ngâm chuẩn ruou tự nhiên, chọn sâm Ngọc Linh trên 10 năm tuổi, tươi nguyên, dưỡng chất cao nên chất lượng bình ruou ngâm tại GINSENG ONPLAZA hảo hạng. 

GINSENG ONPLAZA  luôn tiên phong đi đâu trong công cuộc tìm kiếm, sưu tầm bình ruou sâm ngọc linh thượng hạng, nguồn gốc từ tự nhiên nguyên bản mong muốn đem lại cho bạn một sức khỏe tốt, cuộc ngoại giao thành đạt.

 

3. Tác dụng của rượu sâm Ngọc Linh đối với sức khỏe

Không phải ngẫu nhiên ruou sâm Ngọc Linh lại được ưa chuộng, rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh thành phần MR2 của sâm nhiều nhất trong các loại sâm trên thế giới. Bởi vậy, bình ngâm sâm Ngọc Linh cũng có hiệu quả cao hơn so với ngâm sâm Hàn hay sâm Triều Tiên. Tác dụng của sâm Ngọc Linh nhiều hay ít, hiệu quả cao hay thấp, tác dụng lâu dài hay không chính là nhờ thành phần MR2 này.

Trên 1 số báo chính thống như: Dân Trí, Sức khỏe đời sống, Vnexpress… chỉ ra tác dụng của sâm Ngọc Linh như sau:

3.1. Hỗ trợ bảo vệ gan và thận

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu quý, có khả năng tăng cường chức năng gan, thận, chống lại các tác nhân xấu gây bệnh. Rượu sâm Ngọc Linh đem lại hiệu quả tốt cho gan, thận, nhất là những người thường xuyên sử dụng rượu bia. Đồng thời, rượu sâm Ngọc Linh còn có tác dụng hiệu quả trong việc làm giảm huyết áp, giảm lượng cholesterol có trong máu để phòng ngừa hiệu quả những bệnh liên quan đến thận.

 

Rượu sâm Ngọc Linh có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhất là đối với nam giới

3.2. Phòng ngừa bệnh tật hiệu quả

Theo kết quả của các công trình nghiên cứu, dược chất có trong sâm Ngọc Linh có tác dụng hiệu quả trong tái tạo tế bào, làm tăng lượng hồng cầu và phòng chống bệnh thiếu máu hiệu quả. 

Với tác dụng ổn định huyết áp, giảm lượng cholesterol trong máu, sâm Ngọc Linh ngâm rượu không chỉ có tác dụng tốt cho gan, thận mà còn tốt cho hệ tim mạch, chống xơ vữa, ngăn ngừa mầm mống gây bệnh, ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư hiệu quả.

3.3. Hỗ trợ tăng cường sinh lý, sinh lực phái mạnh

Dược chất quý có trong sâm Ngọc Linh kết hợp với rượu có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới, lấy lại phong độ, sinh lực phái mạnh. Do vậy, rượu sâm Ngọc Linh có tác dụng hiệu quả trong việc tăng cường sinh lý, cải thiện khả năng tình dục, cải thiện đời sống vợ chồng,… 

 Ngoài ra, sâm Ngọc Linh còn có 1 số các tác dụng khác như: Tăng cường sức khỏe, phục hồi thể lực, giúp ăn ngon, ngủ tốt, tăng cường đề kháng, tăng khả năng chống chọi của cơ thể trước vi rut, vi khuẩn gây bệnh. Tuy nhiên các tác dụng chỉ hỗ trợ, không có ý nghĩa thay thế được thuốc chữa bệnh hay phương pháp điều trị bệnh. Có thể tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng để nâng cao hiệu quả khi sử dụng ruou sâm ngọc linh. 

 

4. Cách ngâm r.uou sâm giúp giữ nguyên dược chất quý

Để ngâm được bình r.uou sâm Ngọc Linh nguyên chất, giữ nguyên được hàm lượng các dược chất quý có trong sâm, bạn áp dụng lần lượt các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

 • Chọn lấy những củ sâm Ngọc Linh nhiều năm tuổi, tốt nhất là từ 10-150 năm tuổi trở lên. 
 • Chuẩn bị ruou 40° trở lên hoặc loại truyền thống từ 40-55°.
 • Bình thủy tinh Hàn Quốc nhập khẩu, không dùng bình nhựa để đảm bảo cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.
Chuẩn bị nguyên liệu ngâm sâm ngọc linh

Chuẩn bị nguyên liệu ngâm sâm ngọc linh

Bước 2: Rửa sạch sâm và cho vào bình thủy tinh

 • Rửa sâm Ngọc Linh dưới vòi nước hoặc sử dụng máy rửa chuyên dụng, chú ý rửa nhẹ nhàng và lau sạch mọi bùn đất có trên củ sâm. 
 • Chờ cho củ sâm ráo nước thì cho vào bình. Chú ý chọn loại bình có chiều dài phù hợp với củ sâm để giữ nguyên được hình dáng tự nhiên của sâm.
Rửa sâm ngọc linh

Rửa sâm ngọc linh

Bước 3: Cho rượu vào ngâm cùng sâm

Tiếp theo, bạn đổ rượu vào bình cho đến khi ngập củ sâm rồi đậy nắp lại và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.

Cho rượu vào ngâm cùng sâm Ngọc Linh

Cho rượu vào ngâm cùng sâm Ngọc Linh

***Lưu ý: Để rượu sâm Ngọc Linh phát huy hết công dụng, cần chú ý tỷ lệ ngâm cho chính xác. Với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau, tỷ lệ rượu và sâm sẽ khác nhau. Ví dụ:

 • Nếu sử dụng rượu để bồi bổ sức khỏe: 1kg sâm Ngọc Linh ngâm với 7-15l rượu.
 • Nếu sử dụng rượu sâm để điều  bệnh: 1kg nên ngâm cùng 3-5l rượu. 

Tham khảo bài viết: Chi tiết cách ngâm rượu Sâm Ngọc Linh chuẩn <= Tại đây

 

Nên cân đối tỷ lệ sâm và rượu để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất

 

5. Cách bảo quản rượu sâm đúng

Đối với bất kỳ món ăn, đồ uống nào, việc bảo quản cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi nó không chỉ quyết định chất lượng của sản phẩm mà nó còn ảnh hưởng tới thời hạn sử dụng, công dụng đối với sức khỏe,… Để phát huy hiệu quả cũng như có thể sử dụng lâu dài, nên bảo quản sâm Ngọc Linh ở nơi thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

 

6. Đối tượng sử dụng rượu sâm Ngọc Linh

Theo PGS.TS. Nguyễn Thới Nhâm, sâm Ngọc Linh chứa nhiều công dụng tuyệt vời mà sâm Triều Tiên, sâm Trung Quốc không có như: Kháng khuẩn tốt, giảm lo âu, chống oxy hóa, kết hợp tốt với các loại thuốc kháng sinh, thuốc trị bệnh tiểu đường. Hơn nữa, trong loài sâm này còn chứa những hợp chất tốt đặc biệt lại càng khiến sâm trở nên quý hiếm. 

Từ những công dụng tuyệt vời đó, rượu sâm Ngọc Linh đem lại hiệu quả đặc biệt cho người sử dụng, giúp cải thiện và phát triển cơ thể hiệu quả. Bình rượu sâm Ngọc Linh phù hợp với những đối tượng sau:

 • Nam giới, nhất là nam giới trung niên: Người muốn tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể.
 • Những người có đam mê chơi rượu: Là những người có đam mê sưu tầm bình ngâm các loại dược liệu, thảo dược quý, động vật,… 

 

7. Lưu ý khi sử dụng rượu sâm Ngọc Linh

Mặc dù rượu sâm Ngọc Linh là đồ uống có nhiều lợi ích sức khỏe, song khi sử dụng cũng cần chú ý một số điều sau:

 • Không nên quá lạm dụng rượu sâm dưới mọi hình thức. Bởi vốn dĩ rượu sâm đã là đồ uống đại bổ, sử dụng với liều lượng vừa phải sẽ mang lại hiệu quả cao, tránh dùng quá mức để không gây tác dụng phụ cho sức khỏe.
 • Hạn chế uống rượu sâm vào buổi tối trước khi đi ngủ bởi sâm Ngọc Linh có thể gây mất ngủ.
 • Trẻ em, phụ nữ mang thai, người đau bụng, lạnh bụng là đối tượng tuyệt đối không nên sử dụng sâm Ngọc Linh ngâm rượu.
 • Để không làm giảm tác dụng của rượu sâm đối với sức khỏe, sau khi sử dụng sâm Ngọc Linh nên hạn chế dùng những thực phẩm có tính hạ khí…

8. Một số câu hỏi thường gặp về rượu sâm Ngọc Linh

Khi tìm hiểu về sâm Ngọc Linh ngâm rượu, các khách hàng luôn đặt ra rất nhiều câu hỏi. Dưới đây là một số câu hỏi và những giải đáp của chúng tôi:

 • Giá rượu sâm Ngọc Linh đắt không/Rượu sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu: Giá bán rượu sâm Ngọc Linh dao động từ 25.000.000 – 900.000.000 vnđ/bình tùy thuộc vào khối lượng, kích thước, độ tuổi của củ sâm bên trong.
 • Nên chọn loại rượu nào để ngâm sâm: Dùng rượu trên 40 độ để ngâm sâm sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Nếu không biết cách chọn rượu và chọn sâm cũng có thể mang lại hiệu quả không mong muốn.

Nên sử dụng loại rượu trên 40 độ để ngâm sâm nhằm giúp sâm tiết ra hết những tinh chất quý

 • Cách sử dụng sâm Ngọc Linh hiệu quả: Không nên lạm dụng, mỗi ngày không được sử dụng quá 100ml. Không dùng cho người lạnh bụng, người tiêu chảy, ăn không tiêu, thường xuyên bị chướng bụng, cao huyết áp,…

 

9. Ruou sâm ngọc linh tại GINSENG ONPLAZA rất được ưa chuộng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ giới thiệu có rượu sâm Ngọc Linh nhưng không phải cơ sở nào cũng là ruou sâm ngọc linh chất lượng, chính hãng sâm núi Ngọc Linh. 

Không đặt lợi nhuận, thương mại lên hàng đầu Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza GINSENG ONPLAZA trước hết là nơi để những người yêu sâm, có kiến thức về sâm cùng tụ họp, chia sẻ, mỗi thành viên luôn nỗ lực không ngừng để trở thành nơi có chất lượng sâm ngọc linh tốt nhất, đảm bảo chính hãng giúp ai ai đều có cơ hội sử dụng những sản phẩm quý giá. 

 • Bình rượu sâm Ngọc Linh tại Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh GINSENG ONPLAZA sử dụng những củ sâm nhiều năm tuổi, thu hái trực tiếp từ núi Ngọc Linh, không qua trung gian nên đảm bảo củ sâm tự nhiên, không bị trà trộn sâm giả.
 • Đảm bảo hàng chính hãng, nói không với sâm giả, kém chất lượng.

Những bình rượu sâm Ngọc Linh chất lượng tại Onplaza

 • Là địa chỉ được nhiều người yêu sâm tin tưởng lựa chọn, giới thiệu cho nhiều người thân, bạn bè cùng tìm đến.
 • Đội ngũ tư vấn/người trực tiếp tạo ra bình sâm là những người giàu kinh nghiệm, am hiểu về sâm Ngọc Linh và các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh.

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh GINSENG ONPLAZA tự hào là đơn vị hàng đầu trong sưu tầm, giới thiệu các sản phẩm rượu sâm chuẩn đến các khách hàng. Mọi thắc mắc cần giải đáp, tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

Địa chỉ bán sâm ngọc linh uy tín chất lượng

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh GINSENG ONPLAZA

 • Địa chỉ: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 02436.555.888 – 09.66.60.61.69