Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

GINSENG ONPLAZA 1999 – TÂM HUYẾT 20 NĂM TRÂN QUÝ GỬI QUÍ VỊ

Khởi nguồn thương hiệu bất hủ GINSENG 

Rượu GINSENG được bắt nguồn từ những củ nhân sâm Việt Nam (quốc bảo Việt Nam) do GINSENG trồng trên đinh Phan xi Păng. Nơi đón mây, hứng gió, đỉnh đầu của Tổ Quốc, nơi giao thoa thiên địa linh vật, hội tụ linh khí đất trời. Đất đai màu mỡ, những cánh rừng nguyên sinh thừa hưởng khoáng của tuyết, đá, băng, sương mù… quanh năm ẩm ướt chính là những điều kiện lý tưởng nhất ủng hộ KING GINSENG 1999 nuôi dưỡng những mầm nhân sâm Việt Nam từ khi gieo trồng đến khi ngâm ủ, hạ thổ để hàm lượng định tính định lượng của mỗi củ sâm qua mỗi mùa sâm đều năm nay cao hơn năm trước.

 

dãy Hoàng Liên Sơn đỉnh Phan Xi Păng

Dãy Hoàng Liên Sơn nơi những cánh rừng nhân sâm của GINSENG

Từ dãy Hoàng Liên Sơn với đỉnh Phan Xi Păng nơi những cánh rừng nhân sâm của GINSENG  đang len lỏi núi đồi, trùng trùng, điệp điệp, nơi mệnh danh là “nóc nhà” Đông Dương ở độ cao 3.143m, nơi khởi nguồn cho các ngọn núi khắp Việt Nam đến cùng của Đông Dương… Đây chính là vùng đất tinh hoa khảm đầy linh dược tự nhiên, nhân sâm Việt Nam (được Ông Quang trồng trên đỉnh Phan Xi Păng), kỳ nam tại núi chúa linh thiêng Ninh Thuận, Khánh Hòa, con đông trùng hạ thảo Na Khúc Tây Tạng được khai thác ở độ cao 3000m đến 6000m chính là nguồn cảm hứng tạo nên những tác phẩm của chúng tôi. Tại ngay vùng Phan Xi Păng, đỉnh đèo Ô Quy Hồ này, chúng tôi đã phát triển những thảm linh dược, hầm lưu cất ủ rượu ở nền nhiệt độ thấp hơn 15 độ c, khí hậu thay đổi 4 mùa trong ngày, chính vì những lẽ đó đã làm lên hương vị đậm sắc và tên tuổi Rượu cổ trường thọ tuyệt vời chứa đựng đủ 3 yếu tổ “men – mùi- vị” tự nhiên .

 

GINSENG  – Tâm huyết bảo tồn nguyên liệu – ngâm ủ – đưa đến tay quí vị

GINSENG  thương hiệu độc quyền 3 bước: bảo tồn vùng nguyên liệu trồng tự nhiên – tự ngâm, ủ sản xuất rượu – trực tiếp đưa sản phẩm đến tay người dùng. Trong ngành Nhân Sâm Việt nam (sâm ngọc linh) có thể nói GINSENG là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực bảo tồn vùng nguyên liệu “Quốc bảo” linh dược nhân sâm Việt. Với lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển cây sâm công ty được người dùng tin tưởng lựa chọn.

Mới đây, GINSENG với các sản phẩm tiêu biểu như là “King wine GINSENG 1999 – 4 IN 1” được làm 100% từ những củ nhân sâm Việt Nam (sâm ngọc linh) “Quốc Bảo” sản vật quốc kế dân sinh. Những củ nhân sâm được chọn có độ tuổi từ 15 đến 50 tuổi, ngâm ủ với đông trùng, kỳ nam, rượu truyền thống trên 23 tuổi.

 

sam ngoc linh

Quốc Bảo nhân sâm Việt Nam nhiều năm tuổi

 

Đặc biệt, giới hạn số lượng phát hành 1000 lít/ 1 năm đem đến sự thích thú cho rất nhiều tín đồ của dòng rượu cổ nhân Sâm Trường Thọ 1999 (4 in 1). Sản phẩm đã được phát hành độc quyền phục vụ những tín đồ thưởng rượu trong những sự kiện trọng đại cũng như buổi tiệc đầy ý nghĩa kể từ đầu năm 2022.

 

Chứng minh định lượng định tính trong thành phần của nhân sâm Việt Nam do GINSENG  trồng tại Phan xi Păng

• Theo bảng định lượng của Viện dược liệu cho sâm trồng thể hiện qua các năm thì sâm trồng từ 1 – 6 tuổi có bảng định lượng, đính tính thành phần như sau:

 

Bảng phân tích tiêu chuẩn saponin của Viện dược Liệu

Bảng phân tích tiêu chuẩn saponin của Viện dược Liệu

 

• So với bảng thành phần này thì bảng định tính, định lượng thành phần của nhân sâm Việt Nam do GINSENG  trồng từ 1 – 5 năm tuổi đã có rất nhiều thành phần gần bằng, bằng hoặc vượt trội hơn so với các tiêu chí của sâm 5,6 tuổi Viện dược liệu đưa ra.

 

Giấy kiểm định định tính, định lượng thành phần của nhân sâm Việt Nam (sâm Ngọc Linh) do GINSENG ONPLZA thực hiện.

Giấy kiểm định định tính, định lượng thành phần của nhân sâm Việt Nam do GINSENG  thực hiện.

 

=> Nhận xét: Nếu như so sánh có thể thấy hàm lượng Rg1 của sâm lên đến 4.89% vượt tiêu chuẩn hàm lượng saponin Rg1 của sâm 6 năm tuổi do Viện Dược Liệu đưa ra. Chứng tỏ nhân sâm Việt nam  do GINSENG trồng có dưỡng chất rất cao và vượt trội. Các thành phần khác cũng tương tự, R2 4,97% cao hơn tiêu chuẩn, Rb1 1,09% tương đương, Rđ 0.56 % gần tương đương, Re 0.09% đạt chuẩn. Như vậy, có thể khẳng định sâm Việt Nam (sâm Ngọc Linh) do Mr.Quang trồng trên Phan Xi Păng có định tính, định lượng tốt, đạt chuẩn.

• Với nhân sâm Việt Nam đủ 6 năm tuổi của GINSENG  thì thành phần vượt trội hoàn hoàn so với tiêu chuẩn chung về định lượng sâm 6 năm tuổi của Viện Dược Liệu.

 

Bản định lượng định tính thành phần saponin của nhân sâm Việt Nam (sâm Ngọc Linh) do GINSENG ONPLZA trồng và kiểm định.

Bản định lượng định tính thành phần saponin của nhân sâm Việt Nam do GINSENG trồng và kiểm định.

 

GINSENG 1999  vươn tầm “QUỐC BẢO”

Rượu Cổ Sâm Trường Thọ 1999 – là phiên bản ra sau các dòng rượu nổi tiếng trên thế giới, nhưng đã được những tín đồ rượu sưu tầm lưu truyền như một loại rượu cổ tạo thêm hương vị đặc sắc nổi bật trong bộ sưu tập rượu, được xếp hạng ưu tiên hàng đầu trong thực đơn những bữa tiệc hoàng gia danh tiếng của những tín đồ rượu sức khỏe. Được phát hành vĩnh viễn độc quyền trên thị trường Việt Nam và thế giới góp mặt thêm một tên tuổi Rượu Cổ trên 23 năm tuổi càng thêm phong phú lựa chọn.

Đây là sản phẩm có độ tuổi 23 đầu tiên của thương hiệu GINSENG  được tạo bởi bậc thầy pha trộn Mr. Quang “Sâm”. Ông cho biết nguồn cảm hứng để tạo nên sự phối hợp này chính là sự yêu quý “tiên đơn linh dược” thiên nhiên được trời đất tạo hóa kết hợp thêm bí quyết công thức rượu 4 in 1 đã cho ra tinh hoa hương vị giữa chốn bồng lai tiên cảnh.

Hương kỳ nam – Linh dược đông trùng – Quốc Bảo nhân sâm Việt Nam 1000 năm tuổi – Rượu gạo nha được nấu từ những hạt gạo nếp được đồng bào dân tộc Thái Trắng trồng trên các thửa ruộng bậc thang vùng Tú Lệ Mù Cang Chải. Những hạt gạo được nấu bằng nước ngưng đọng tụ từ những hạt sương và kết hợp nước mạch núi đá thượng nguồn đỉnh Phan Xi Păng theo tỷ lệ công thức độc quyền. Sau khi cơm nấu để nguội được người thợ nấu rượu vào men ta ử đủ 7 đến 10 ngày đêm, điều đặc biệt là rượu chỉ được nấu và chưng cát vào mùa đông đây chính là bí quyết rượu sẽ được nước và mùi vị sẽ thơm, gạo mới ngon (đặc thù 1 năm người dân tộc bản địa chỉ có 1 vụ lúa) sương mùa nhiều, nước suối ít nhưng đậm đà khoáng chất), sau khi những giọt rượu được chiết xuất ngưng tụ được đem đi cất, ngâm ủ hạ thổ thời gian dài.

 

dong trung ha thao

Linh dược đông trùng nhập khẩu Na Khúc Tây Tạng

 

ky nam scaled

Hương kỳ nam ở núi chúa Khánh Hòa

 

Những củ GINSENG (nhân sâm việt nam) loại tự nhiên trên 15 năm tuổi có hàm lượng saponin M-R2, G-Rg1, G-Rd, GRb1 tổng cộng đạt từ 13,000 đến trên 18,000.(là vị được ông Quang cho là quan trọng nhất ) kết hợp con đông trùng nhập khẩu Na Khúc Tây Tạng, mùi hương tự nhiên được kết hợp thêm vị thanh “kỳ nam” được khai thác ở núi chúa Khánh Hòa chất lượng tốt nhất từ ¼ thế kỉ trước. Để giờ đây tạo nên những phẩm chất Rượu tinh hoa hương vị Việt hiện đại.

 

Tâm huyết 20 năm của bậc thầy pha chế Mr. Quang đảm bảo mọi tiêu chí

Thương hiệu Ginseng lần đầu tiên được tạo ra từ công thức 4 in 1 như là một món quà vô cùng ý nghĩa và độc đáo về “hương vị” danh tiếng khắp tín đồ rượu sức khỏe, thiết đãi trong những dịp đặc biệt dành cho người bạn quý trọng!. Chính từ đó mà nó luôn là dòng sản phẩm đại diện cho bữa tiệc sang trọng kiểu Hoàng gia được bắt đầu như một nghi lễ bắn pháo, thể hiện sự đoàn kết tinh hoa dân tộc, quây quần cùng các chiến hữu bốn phương cùng nhâm nhi thẩm ly rượu.

Phụ trách việc pha chế cho thương hiệu Rượu Cổ Sâm Trường Thọ 1999, ông Mr Quang nói về dòng sản phẩm của mình như sau: Bí quyết công thức rượu được kết hợp “men, mùi, vị” 100% tự nhiên chính là sự khác biệt với công thức (cồn – mầu – mùi). Bởi vậy, nó được xem như là kho báu của chúng tôi đã khai quật lên, qua bàn tay của những chuyên gia hơn 20 năm pha trộn đã tạo nên bí quyết công thức rượu 4 in 1 since 1999 cất và ủ trên 23 năm tuổi. Một dòng Rượu Cổ Sâm Trường Thọ được ví (whisky hiện đại) mà vẫn như bát mã truy phong xưa, chỉ có thời gian mới làm nên giọt rượu được hòa quên đủ “hương vị” tinh hoa tuyệt hảo như thế. Và tạo ra hương vị trở nên đỉnh điểm khi được kéo dài cùng một kết thúc cay nhẹ, sảng khoái, hương lưu ly và vị đắng , hậu ngọt ngào sau mỗi lần chạm môi.

 

Công thức rượu được kết hợp “men, mùi, vị” 100% tự nhiên

Công thức rượu được kết hợp “men, mùi, vị” 100% tự nhiên

 

• Dòng rượu cổ sâm Trường thọ “5 IN 1”

GINSENG 1999 hay còn gọi là Rượu Cổ Sâm Trường Thọ 1999 mang đến những hương vị ngọt ngào cho thượng khách sau mỗi lần chạm môi hay thẩm rượu qua khứu giác đều tạo một dấu ấn riêng, nhờ vào công thức kết hợp 5 in 1 (men + gạo tự nhiên + nước + nhân sâm + công thức):

1. Men rượu thủ công tự nhiên,

2. Nước ở đây rất quan trọng cho việc trồng cây lúa và cũng là loại nước được chọn để nấu ra giọt rượu

3. Những hạt gạo nha thơm lừng trên cánh đồng sườn tà tú lệ rồi kết hợp với men và cơm nước theo công thức bí truyền người dân tộc thái cổ xưa vùng Tú Lệ Mù Cang Chải,

4. Quốc bảo nhân sâm Việt Nam 1000 năm tuổi loại thượng hạng tự nhiên được cho là vị quan trọng nhất,

5. Được kết hợp tỉ mỉ và cẩn thận tạo ra bí quyết công thức rượu làm nên kiệt tác tinh hoa hương vị rượu lưu truyền 1000 năm danh tiếng cũng là bước đột phá về công thức vô cùng độc đáo.

 

act ruou co sam truong tho 07

Tỉ mỉ và cẩn thận cho từng bước pha chế

 

• Dòng rượu cổ sâm trường thọ “4 IN 1”

GINSENG 1999hay còn gọi là Rượu Cổ Sâm Trường Thọ 1999 – 4 in 1 mang đến những hương vị ngọt ngào sau mỗi lần chạm môi hay thẩm rượu qua khứu giác đều tạo một dấu ấn riêng, nhờ vào công thức kết hợp 4 in 1 (men + gạo tự nhiên + mùi + vị):

1. Men rượu thủ công tự nhiên kết hợp hạt gạo nha theo công thức bí truyền người dân tộc thái cổ xưa vùng Tú Lệ Mù Cang Chải.

2. Quốc bảo nhân sâm Việt Nam 1000 năm tuổi loại thượng hạng tự nhiên.

3. Vua thần dược con đông trùng hạ thảo loại Vip1 vùng Na Khúc Tây Tạng

4. Tinh hoa 1000 năm kết tinh thành “kỳ nam” được những tín đồ nước hoa gọi là vua của các vị hương được những người đi địu khai thác tại núi chúa Khánh Hòa Việt Nam.

Được kết hợp tỉ mỉ và cẩn thận tạo ra bí quyết công thức rượu làm nên kiệt tác tinh hoa hương vị rượu lưu truyền 1000 năm danh tiếng cũng là bước đột phá về công thức “4 trong 1 không đổi”.

 

Danh tiếng tạo nên thương hiệu vươn tầm quốc tế

Rượu được đựng trong chai sành sứ được làm bằng đất sét nâu đỏ được tráng lớp men bên ngoài để đảm bảo rượu không bay hơi theo thời gian, logo họa tiết đậm phong hoàng gia đặc trưng của GINSENG 1999. Để đảm bảo rượu trong lọ luôn được ổn định theo thời gian dài mà vẫn tạo được sự thu hút bằng lớp giấy đông hồ, hòa quện cùng mật mía với bùn khoáng thiên nhiên, bên ngoài lớp men được ví như sự ấm áp trong lòng mẹ, đảm bảo mỗi khi dịch chuyển rượu vẫn giữ sự ổn định mà không làm thay đổi hương vị ban đầu.

Trên thân lọ được kết hợp chi tiết khắc thủ công tinh xảo, một nút bần kết hợp cùng vải nhung đen huyền bí, trên miệng lọ được thắt sợi giây dù 7 mầu tạo nên điểm nhấn, phần nắp lọ rượu truyền thống cổ xưa gợi cho chúng ta nhớ đến những hoài niệm xưa, mỗi dịp hội tụ anh hùng hảo hán khắp 5 phương. Đối với bậc quân tử mỗi khi hội tụ gặp mặt thì King wine GINSENG như một nhân vật trọng đại được trân trọng mời mà không thể vắng.

 

ruou co sam truong tho

Trên bề mặt mỗi chai và thùng rượu được điêu khắc thủ công tinh xảo

 

Trên bề mặt mỗi chai và thùng rượu được đánh một số riêng, như để thể hiện mỗi kho báu này là một phần trong bộ sưu tập thật sự. Thùng đựng lọ rượu được làm bằng gỗ sồi nhập khẩu mỹ đặc biệt trên bề mặt thùng rượu được điêu khắc logo và thảm những họa tiết như giây leo kết hợp thư pháp cổ được chạm khắc tinh xảo từ những bàn tay điêu nghệ vô cùng bắt mắt của các nhân viên có đôi bàn tay vàng và nghệ nhân “Bùi Minh”. Nó thể hiện những hoa tiết trở về thiên nhiên mà “ thiên địa” đã ban tặng cho chúng ta bình tiên đơn hội tụ đủ 3 yếu tố như vua “linh dược” (nhân sâm + đông trùng), “Hương” (kỳ nam), “Cay” (men rượu) kết hợp cùng nhau tạo ra vị đầu tiên cảm nhận được là hương (mỗi khi mở lắp), cay nhẹ (khi nhấp môi), sảng khoái (khi uống), vị đắng (sau uống), lưu giữ hậu ngọt ngào (sau khi kết thúc) đầy ý nghĩa văn hóa dân tộc Việt.

Tất cả cảm giác sau khi uống những chén rượu ở bất kể khung cảnh nào thì đều đạt được cảm giác như chốn bồng lai tiên cảnh, Công thức rượu Rượu Cổ Sâm Trường Thọ 1999 chính là sự kết tinh từ “men hoa – hương – vị” 4 in1 since 1999 chất lượng, hương vị danh tiếng không đổi.

Xem các chuyên mục nổi bật của chúng tôi

List sản phẩm: https://samnuingoclinh.net/san-pham-sam-ngoc-linh

Giá sâm ngọc linh: https://samnuingoclinh.net/sam-ngoc-linh-co-gia-bao-nhieu

Rượu sâm ngọc linh: https://samnuingoclinh.net/sam-ngoc-linh/ruou-sam-ngoc-linh

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.