KHÁM PHÁ LOẠI SÂM NGỌC LINH 

Mới đây việc khám phá ra sâm ngọc linh tại núi Ngọc Linh tại huyện Nam Trà My chứa thành phần hóa học vượt trội với 52 hợp chất saponin khiến loại sâm này được xếp hạng top 1 sâm quý thế giới.

 

 

Nếu khách hàng là người lần đầu tìm hiểu về loại sâm của việt nam thì hãy đọc hết bài viết, nếu khách hàng cần mua và tìm hiểu về giá có thể tham khảo bài viết sau: [Báo Giá] sâm chi tiết nhất, có giấy kiểm đinh chất lượng

Sâm núi Ngọc Linh – món quà sức khỏe thượng hạng, ý nghĩa.

Hiện nay để bảo vệ sức khỏe thì ngày càng có nhiều người tìm mua sâm núi Ngọc Linh về sử dụng, phổ biến nhất là sâm tươi. Ngoài ra các bình rượu sâm Ngọc Linh hay sâm mật ong bổ dưỡng, siêu ngon cũng được nhiều người mua về dùng ngay hoặc làm quà biếu tặng.

Sâm Ngọc Linh là sản phẩm thực sự giá trị để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, là món quà tặng cao cấp giúp gắn kết mối quan hệ, thể hiện đẳng cấp của người tặng và người được tặng.

 

sâm Ngọc Linh To nhất Việt Nam của chúng tôi

Sâm núi Ngọc Linh To nhất Việt Nam của chúng tôi

Vì sao nên chọn mua Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza

Công ty Sâm Núi Ngọc Linh On plaza – Độc quyền phân phối

  • Đơn vị chuyên phân phối sâm rừng tự nhiên, sâm trồng nhiều năm tuổi.
  • Nguồn gốc: Núi Ngọc Linh Kon Tum  – Quảng Nam
  • Cam kết 100% sâm Ngọc Linh.

Tự hào là tổng đại lý phân phối độc quyền sâm của huyện Nam Trà My lớn nhất Việt Nam, có trụ sở tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. 

Cam kết:

  • Sâm nhiều năm tuổi, giá trị cao
  • Được thu hoạch hoặc tìm kiếm từ thủ phủ núi Ngọc Linh – Kon Tum.
  • Chuẩn sâm Kon Tum – Quảng Nam , bao kiểm định, định tính.
  • Chính sách cam kết cao về chất lượng: HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU LÀ SÂM GIẢ, phân biệt sâm giả tại đây.

Công ty sâm Ngọc Linh Onplaza hoạt động theo quy trình khép kín bao gồm tất cả các khâu từ cung cấp hạt giống, cây trồng đến trực tiếp quản lý các khu vườn trồng sâm trên đỉnh núi Ngọc Linh cho đến phân phối sâm tươi và sản xuất các dòng sản phẩm sâm Nam Trà My.

Dách sách sản phẩm của công ty