Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bình 700gr sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 6 lít NS640

Mã sản phẩm: NS640
Giá bán: 21.428.571  18.500.000 
Quy Cách: 700gr sâm Ngọc Linh, 6 lít mật ong
Xuất Xứ: Núi Ngọc Linh, Kon Tum, Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Bình 700gr sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 6 lít là bình ngâm sâm kết hợp giữa sâm Ngọc Linh và mật ong tự nhiên để giúp hỗ trợ chăm sóc cơ thể và bồi bổ. So với việc mua sâm Ngọc Linh tươi để sử dụng thì ngâm sâm Ngọc Linh với mật ong sẽ giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng củ sâm nếu có nhu cầu sử dụng lâu dài. Ngoài việc mua bình ngâm sẵn người dùng cũng có thể mua mật ong về tự ngâm với sâm. Sử dụng mỗi ngày chỉ khoảng vài lát sâm ngâm cùng mật ong nguyên chất sẽ giúp người dùng có được sức khỏe dồi dào, đáng mơ ước.

Bình 700gr sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 6 lít NS640

Hướng dẫn thái lát sâm ngọc linh để ngâm mật ong:

 

 

Cảnh báo tự mua sâm về ngâm:

– Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đối tượng đang làm giả sâm Ngọc Linh tươi bằng củ Tam thất hoang với giá bán cao không kém so với sâm Ngọc Linh, hoàn toàn không mang đến lợi ích dành cho sức khỏe.

– Nhiều người đã đến trực tiếp Kon Tum, Quảng Nam để mua nhưng vẫn mua phải “ sâm giả” do thương nhân và lái buôn “ đánh tráo”.

-Vì thế, tốt hơn hết khách hàng nên đến trực tiếp các cửa hàng lớn để được tư vấn. Vì sao?

+ Cừa hàng lớn thường uy tín hơn những người buôn bán nhỏ lẻ, không có tên tuổi.

+ Những cửa hàng lớn kinh doanh không đơn thuần chỉ vì lợi nhuận mà còn bởi thương hiệu và uy tín của thương hiệu đã tạo dựng nên việc xây dựng giá trị của sản phẩm là rất quan trọng.

+ Tại cửa hàng lớn, người mau sẽ được tư vấn bằng các kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ người bán sâm lâu năm. Thậm chí, nhiều khách hàng còn được “ thử sâm” trước khi mua- tất nhiên, việc này các cửa hàng nhỏ lẻ không thể làm được.

+ Số lượng và hình thức sâm đa dạng, phong phú do sâm Ngọc Linh là một mảng kinh doanh không hề nhỏ. Điều này sẽ giúp cho việc chọn sâm dễ dàng hơn.

+ Tại cửa hàng lớn, khách hàng sẽ được cam kết đền bù. Nếu như mau sâm tại các cửa hàng nhỏ lẻ hoặc người bán sâm nhỏ tại vùng trồng sâm, khách hàng sẽ không được đổi trả, thậm chí còn có thể mua phải sâm ghép nối. Tại cửa hàng lớn, khách hàng sẽ được sẵn sàng hoàn trả lại tiền nếu như gặp bất cứ vấn đề nào về sản phẩm của họ.

==>>Điều này hoàn toàn có “lợi” dành cho người mua.

Để dễ dàng trong việc nhận biết, người tiêu dùng có thể tham khảo hình ảnh sản phẩm dưới đây:

Bình 700gr sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 6 lít NS640 1

Bình 700gr sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 6 lít NS640 2

Bình 700gr sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 6 lít NS640 3

Bình 700gr sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 6 lít NS640 4

Bình 700gr sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 6 lít NS640 5

Bình 700gr sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 6 lít NS640 6

>>>> Sự kết hợp giữa sâm ngọc linh ngâm mật ong và đông trùng hạ thảo cho ra bình: Sâm Ngọc Linh và Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.13-6L NS671

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về

Sâm ngọc linh ngâm mật ong Sâm ngọc linh ngâm mật ong Sâm ngọc linh ngâm mật ong Sâm ngọc linh ngâm mật ong Sâm ngọc linh ngâm mật ong Sâm ngọc linh ngâm mật ong Sâm ngọc linh ngâm mật ong Sâm ngọc linh ngâm mật ong Sâm ngọc linh ngâm mật ong Sâm ngọc linh ngâm mật ong Sâm ngọc linh ngâm mật ong Sâm ngọc linh ngâm mật ong Sâm ngọc linh ngâm mật ong Sâm ngọc linh ngâm mật ong Sâm ngọc linh ngâm mật ong Sâm ngọc linh ngâm mật ong Sâm ngọc linh ngâm mật ong Sâm ngọc linh ngâm mật ong

Cách chế biến Sâm

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza trực thuộc:

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

DMCA.com Protection Status