Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Củ sâm Ngọc Linh rừng 45 năm tuổi 3,4 lạng / củ

Mã sản phẩm: NS183
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 3 đến 4 lạng 1 củ
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Củ sâm Ngọc Linh tươi vùng rừng núi Quảng Nam 45 năm tuổi

 

Nếu như Tây Giang có ba kích thì trên đỉnh Ngọc Linh (Quảng Nam) cũng có một loại cây vô cùng quý hiếm. Những người dân thuộc đồng bào dân tộc thiểu số Xê Đăng sống trong rừng thẳm này gọi là ” cây thuốc dấu chữa bách bệnh“.

Bí ẩn của loài cây này đã dần được hé lộ từ những năm 60 của thế kỷ trước. Khi mà cán bộ và chiến sĩ cách mạng bị ốm đau, bị thương mà thiếu thuốc, các già làng Xê Đăng đã dùng cây có lá màu xanh để cữu hàng ngàn bộ đội, cán bộ bị sốt rét, bị bệnh nan y khi vào Nam chiến đấu đã khỏi bệnh. Đó chính là loại sâm Ngọc Linh rừng tự nhiên – Ginseng Việt Nam – món quà quý từ thiên nhiên.

Sâm Ngọc Linh tự nhiên 45 năm tuổi Vùng Quảng Nam

Dưới tán rừng nguyên sinh ẩm ướt, ở độ cao trên 1.700m là ” vương quốc” sâm Ngọc Linh Ginseng Việt Nam, sâm mọc ken dày. Có những cây sâm Ngọc Linh rừng lên đến 45 năm, 80 năm hay 100 năm tuổi...trên đỉnh và chân núi Ngọc Linh có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, những củ sâm này còn tồn tại được là rất ít, phải vào tận rừng sâu, núi cao, cheo leo, hiểm trở mới tìm được. Nhờ thành phần saponin phong phú mà sâm Ngọc Linh mang đến nhiều tác dụng cho sức khỏe con người như bệnh ung thư, bệnh gan, bệnh thiếu máu.. Cùng khám phá những tác dụng của sâm Ngọc Linh tự nhiên.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

>>>> Tham khảo thêm Củ sâm Ngọc Linh rừng 80 năm tuổi loại 8 lạng / củ

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.