Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

ĐIỀU KIỆN MUA HÀNG

Chúng tôi là Công ty Sâm Núi Ngọc Linh địa chỉ trụ sở chính tại 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, hoạt động kinh doanh dòng sản phẩm sâm Ngọc Linh với trang web chính thức: www.samnuingoclinh.net

Xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản dưới dây trước khi quý khách quyết định mua hàng:

 

1. Hướng dẫn sử dụng web

Khi vào trang web của chúng tôi khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin liên quan đến sản phẩm sâm Ngọc Linh như nguồn gốc sâm, các loại sâm, cách phân biệt sâm thật giả, cách chế biến…Ngoài ra quý khách còn có thể mua sắm, đặt đơn hàng trực tuyến thông qua trang web của chúng tôi.

Các nội dung trên trang web chỉ với mục đích cung cấp thông tin, chúng tôi không đưa ra tác dụng chữa trị bệnh với sản phẩm sâm Ngọc Linh, sâm Ngọc Linh là dược liệu quý có tác dụng bồi bổ cơ thể chứ sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.  Vì vậy những thông tin trên trang web không thay thế các phương pháp chữa trị, dịch vụ khám chữa bệnh y tế thông thường, chúng tôi luôn khuyên khách hàng cần tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm sâm Ngọc Linh sao cho phù hợp với thể trạng.

 

2. Ý kiến khách hàng

– Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

3.  Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

– Khi quý khách đặt hàng tại Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh .

– Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

 

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.
– Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng.

 

5. Chương trình khuyến mãi

– Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Sâm Núi Ngọc Linh thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang website www.samnuingoclinh.net hoặc trên fanpage: https://www.facebook.com/SamNgocLinhChinhHang76/, chương trình khuyến mãi theo từng thời điểm chạy và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình khuyến mại

 

6. Khu vực giao hàng

Công ty Sâm Núi Ngọc Linh giao hàng toàn quốc đối với các sản phẩm sâm Ngọc Linh. Trong một số trường hợp, mà khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm quý khách đặt hàng, Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh sẽ liên hệ đến quý khách để thông báo chi tiết.

 

7. Giá cả

– Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT) + chưa tính phí vận chuyển. Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được thông báo rõ khi quý khách đặt hàng.

– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng.

 

8. Thông tin sản phẩm

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm sâm Ngọc Linh mà chúng tôi đăng tải: bao gồm thông tin về nguồn gốc củ sâm, số năm tuổi, giá bán, chương trình khuyến mại (nếu có)

– Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng gọi đến bộ phận  Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

 

9. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Với dòng sản phẩm sâm Ngọc Linh quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm của chúng tôi chuẩn nguồn gốc, được kiểm định về định tính, hàm lượng chuẩn sâm Ngọc Linh .

– Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi để được giải đáp.

 

10. Thương hiệu và bản quyền

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 

11. Quyền pháp lý

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

12. Quy định về bảo mật

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 

13. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh 

–  Mọi khách hàng tham giao giao dịch tại Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản “Quy định về bảo mật” được nêu ở trên). Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:

 • Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.
 • Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh  biết để có thể hỗ trợ kịp thời.
 • Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

 

14. Giao dịch tại Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh

– Khách hàng khi mua sắm tại Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card..):

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
 • Bước 3: kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau:

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2:  xác thực đơn hàng;
 • Bước 3: xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
 • Bước 4:  chuyển hàng;
 • Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán

Cách 3 : Thanh toán trực tiếp khi mua hàng tại các showroom ( tiền mặt hoặc thẻ).

 

15. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Công ty

– Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 1. Thông báo cho Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng .
 2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó theo quy định của chính sách đổi trả hàng .

 

16. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh 

– Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh  Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng Công ty, Công ty có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 1. Thông báo cho Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh qua đường dây nóng .
 2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

 

Xin quý khách lưu ý về những quy định trên khi mua sâm Ngọc Linh tại Công ty Sâm Núi Ngọc Linh . Công ty có đội ngũ tư vấn, bán hàng tận tâm sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng liên quan đến sản phẩm, công ty còn hỗ trợ ngâm sâm Ngọc Linh miễn phí cho khách, hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận nhà cho khách hàng. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng tham khảo bộ phận chăm sóc khách hàng.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.