Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG:

 

Cách 1: Liên hệ qua điện thoại (Cách nhanh nhất và Công ty Sâm Núi Ngọc Linh On-plaza  khuyến khích).

Quý khách có thể gọi điện đến số điện thoại 02436.555.888 hoặc 09.66.60.61.69

để đặt hàng và xác nhận thời gian giao hàng. Hoặc Quý khách có thể để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận.

 

Cách 2: Đặt hàng trực tuyến.

+/ Mua trực tiếp trên website https://www.samnuingoclinh.net/ bằng cách click chuột vào ô: “ĐẶT MUA” bên dưới mỗi sản phẩm

Quý khách điền đầy đủ thông tin của người nhận (địa chỉ, số điện thoại), thông tin sản phẩm và những yêu cầu khác nếu có, Công ty Sâm Núi Ngọc Linh On-plaza ưu tiên xử lí và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

+/ Mua trực tiếp trên fanpage: https://www.facebook.com/SamNgocLinhChinhHang76/ bằng cách ib hoặc comment phía dưới post quảng cáo của chúng tôi, khách hàng để lại số điện thoại và loại sâm muốn lấy sau đó công ty sẽ gọi điện để xác minh đơn hàng. Trước khi giao hàng thì nhân viên chuyển hàng sẽ gọi điện để khách chuẩn bị.

 

Cách 3: Gửi thông tin chi tiết

Gửi thông tin chi tiết về sản phẩm gồm có: tên sản phẩm (mã sản phẩm), số lượng, địa chỉ liên lạc, số điện thoại và tên của Quý khách đến địa chỉ email: onplaza1234567@gmail.com

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

 

Cách 4: Đến trực tiếp cửa hàng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại các địa chỉ :

  • Cơ sở 1 – HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2 – HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội

 

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website https://www.samnuingoclinh.net/ Tôi phải làm gì tiếp theo?

Trả lời:

– Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty Sâm Núi Ngọc Linh On-plaza sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách.

– Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách. Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email.

 

Sau bao lâu thì tôi có thể nhận được hàng mình đã đặt?

Trả lời: 

Sau khi xác nhận đơn hàng đặt của khách công ty Sâm Núi Ngọc Linh On-plaza sẽ tiến hành vận chuyển. Nếu trong nội thành Hà Nội khách có thể nhận được hàng trong ngày, nhân viên chuyển hàng sẽ gọi điện trước khi giao. Nếu khách ở tỉnh thì công ty sẽ gửi chuyển phát và sau khoảng 3 – 4 ngày thì khách sẽ nhận được hàng.

 Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.