Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Nhằm mang đến cho Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại công ty Sâm Núi Ngọc Linh On-plaza, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn phù hợp nhất:

 

Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Áp dụng khi khách hàng đến mua trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của công ty. Khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng.

 

Thanh toán khi nhận hàng

Nếu khách hàng đặt hàng và yêu cầu giao hàng tại địa chỉ của mình, chúng tôi sẽ giao hàng đến đúng địa chỉ mà bạn cung cấp và nhận thanh toán sau khi bạn xác nhận đúng đơn hàng của mình.

– Quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ và cần thiết như tên người nhận, địa chỉ, số điện thoại.

– Cung cấp thông tin sản phẩm trong đơn hàng mà quý khách chọn mua.

 

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

– Khách mua online có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng nếu có nhu cầu.

– Khách vui lòng chuyển tiền qua tài khoản: ngân hàng ngoại thương Vietcombank: 0021000345126 chủ tài khoản: Đào Văn Dương chi nhánh: Ba Đình

– Nhận được tiền xong, chúng tôi sẽ thông báo về lịch trình giao hàng và thời gian dự kiến nhận được hàng để Quý khách có thể kiểm tra hàng hóa của mình.

Lưu ý: 

Khách ở Hà Nội có thể nhận hàng trong ngày, với khách hàng ở tỉnh công ty sẽ gửi chuyển phát theo bưu điện, có thể nhận hàng sau 3 – 4 ngày.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.