Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bán hạt giống sâm ngọc linh tự nhiên Kon Tum

Bán hạt giống sâm ngọc linh tự nhiên Kon Tum

 

Bởi là giống sâm quý nên ngày càng nhiều bà con sống quanh khu vực núi Ngọc Linh đang đầu tư vào trồng sâm Ngọc Linh – loại cây dược liệu quý này đang được đánh giá là cây trồng chủ lực giúp bà con nơi đây thoát nghèo.

Sâm Ngọc Linh Ginseng Trường Thọ – Bảo vật quý giá từ thiên nhiên 

Sâm Ngọc Linh hiện đang là loại sâm số 1, vô cùng quý hiếm có giá trị rất cao, hàm lượng saponin trong sâm Ngọc Linh được giới khoa học đánh giá là hơn hẳn sâm Hàn Quốc, Trung Quốc hay Mỹ. Ngày càng nhiều người biết đến sâm Ngọc Linh và mạnh tay mua về sử dụng hoặc làm quà biếu tặng.

cay-giong-sam-ngoc-linh

Sâm Ngọc Linh – loại sâm quý của Việt Nam.

Sâm Ngọc Linh Ginseng Việt Nam sinh trưởng trên đỉnh núi Ngọc Linh thuộc địa phận giáp ranh giữa 2 tỉnh Kon Tum và Quảng Nam, sâm phát triển ở độ cao từ 1200m trở lên, dưới các tán cây rừng nguyên sinh, nơi đất có độ mùn cao, tơi xốp.

Sâm Ngọc Linh thuộc loại cây sống lâu năm, củ sâm càng lâu năm sẽ càng to, dài ngoằn nghèo, nhiều mắt, mắt sâm có thể chuyển hóa thành u, nu sâm. Thân cây cao khoảng 40 – 100cm, khi già sẽ rụng đi để lại 1 mắt sâm. Thân rễ sâm mọc bò ngang mặt đất, củ sâm ăn vào đất khoảng 1cm – 3 cm, có nhiều rễ nhỏ bám bề mặt đất và rễ củ cái dài ăn sâu vào lòng đất.

vuon-giong-sam-ngoc-linh

Vườn sâm Ngọc Linh nằm sâu trong núi Ngọc Linh, được giám sát chặt chẽ.

Hạt sâm khi lên mầm sẽ có 1 lá, không rụng từ năm 1 đến năm 3, từ năm thứ 4 trở đi có thêm 2 – 3 lá, lá sâm Ngọc Linh hình bầu dục, mép răng cưa, chóp nhọn, có lông ở cả 2 mặt. Cây từ 4 – 5 tuổi sẽ ra hoa, kiểu chùm bao gồm 60 – 100 hoa, cánh hoa màu vàng nhạt với 1 vòi nhụy, hoa sau đó hình thành quả chứa các hạt, quả có độ dài khoảng 0,8 cm – 1cm, sau 2 tháng quả chuyển sang màu xanh sẫm rồi vàng lục, khi chín sẽ có màu đỏ cam và một chấm đen ở đỉnh quả.

>>>> Tìm hiểu sâu hơn về sâm ngọc linh qua bài viết: https://samnuingoclinh.net/sam-ngoc-linh-co-gia-bao-nhieu

Sâm Ngọc Linh Trường Thọ sinh trưởng khá chậm, thích hợp với nhiệt độ từ 20 – 25 độ C. Cây xuất hiện chồi mới vào khoảng tháng 1, từ tháng 4 đến tháng 6 cây nở hoa và kết quả, tháng 7 quả bắt đầu chín và kéo dài đến tháng 9. Cuối tháng 10 thân cây sẽ tàn dần và rụng để lại 1 mắt sâm, sau đó sâm chuyển sang giai đoạn ngủ đông đến hết tháng 12.

Sâm trồng càng lâu năm thì giá trị càng cao, củ sâm già màu, nhiều mắt, củ to nhiều rễ xum xuê.

tuoi sam ngoc linh the hien tren mat sam sam ngoc linh trong co hinh dang giong sam tu nhien sam ngoc linh trong 10 15 nam tuoi sam ngoc linh 5 cu 1 kg sam ngoc linh trong nhung cu sam trong co tai onplaza sam ngoc linh onplaza sam trong va sam tu nhien

Một số củ sâm ngọc linh tự nhiên, sâm ngọc linh trồng đẹp, chất lượng cao.

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh GINSENG ON PLAZA– đơn vị uy tín bán hạt sâm Ngọc Linh tự nhiên.

Sâm núi ngọc linh là một trong những đơn vị uy tín chuyên phân phối hạt sâm Ngọc Linh tự nhiên. Cam kết:

  • Hạt giống đều, đạt chất lượng cao, phẩm chất tốt, dễ lên, dễ chăm sóc.
  • Nguồn gốc: lấy trên núi Ngọc Linh tỉnh Kon Tum.
  • Công ty có chính sách hỗ trợ vận chuyển hạt giống cho khách, gửi ra các bến xe.
  • Cây giống được gói bọc cẩn thận đảm bảo không bị rơi, vỡ, hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Cam kết giá tốt trên thị trường. Vui lòng liên hệ để biết giá chi tiết.
hat-giong-sam-ngoc-linh

Hạt giống sâm ngọc linh tự nhiên Kon Tum

Ngoài ra công ty còn là đơn vị chuyên trách phân phối các loại sâm Ngọc Linh trồng và sâm Ngọc Linh tự nhiên Ginseng Việt Nam nhiều năm tuổi, củ sâm to, già màu chuẩn chất lượng để ngâm rượu, ngâm mật ong. 

4.5/5 - (2 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.