Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L

Mã sản phẩm: NS308
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 20 lít/bình
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Bình cổ nhân sâm Trường Thọ 1999 loại tốt dung tích 20L là sản phẩm dược liệu ngâm cao cấp với 2.7kg sâm Ngọc Linh chất lượng khai thác từ vùng núi Kon Tum và Quảng Nam. Với khối lượng sâm lớn, rượu ngâm tiêu chuẩn, bình thuỷ tinh dung tích 20L, sản phẩm có thể trởm thành dược phẩm, vật trang trí hay quà biếu tặng. Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L thích hợp cho nhiều đối tượng đặc biệt là những đối tượng nam giới. Theo các nghiên cứu và khảo sát thực nghiệm, rượu sâm Ngọc Linh có thể tăng cường sinh lý và hỗ trợ toàn diện các cơ quan từ đó cải thiện cơ thể và nâng cao chất lượng cuộc sống. Dùng Bình cổ nhân sâm Trường Thọ 1999 loại tốt dung tích 20L chăm sóc sức khoẻ là lựa chọn tốt khi các tác nhân xấu từ môi trường đang ngày càng gia tăng hiện nay.

sâm ngọc linh

Với nhiều ưu điểm nổi trội trong hình thức như kiểu dáng bình ngâm, màu sắc nước ngâm, kích cỡ củ sâm Ngọc Linh, sản phẩm còn là món quà biếu cho người thân, bạn bè, cấp trên,… vào những ngày lễ tết, ngày sinh nhật, mừng thọ, mừng nhà mới,… Quà biếu Bình cổ nhân sâm GINSENG 1999 ONPLAZA Việt Nam loại tốt dung tích 20L tạo ấn tượng cho người nhận nhờ sự độc đáo và tấm lòng chân thành của người biếu tặng.

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp và trang trí phòng ốc của con người cũng tăng cao. Sử dụng Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L làm vật trang trí không chỉ khiến không gian thêm giá trị, cao cấp hơn mà còn thể hiện được giá trị con người gia chủ. Ngoài ra, khả năng thu hút tài lộc và sự may mắn của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố khiến Bình cổ nhân sâm Trường Thọ loại tốt dung tích 20L đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.

 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Để có được thông tin của sản phẩm, người tiêu dùng có thể tham khảo một số đặc điểm về thông số qua những hình ảnh dưới đây:

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L NS308

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L NS308 1

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L NS308 2

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L NS308 3

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L NS308 4

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L NS308 5

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L NS308 6

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L NS308 7

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L NS308 8

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.