Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L

Mã sản phẩm: NS308
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 20 lít/bình
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L là sản phẩm dược liệu ngâm cao cấp với 2.7kg sâm Ngọc Linh chất lượng khai thác từ vùng núi Kon Tum và Quảng Nam. Với khối lượng sâm lớn, rượu ngâm tiêu chuẩn, bình thuỷ tinh dung tích 20L, sản phẩm có thể trởm thành dược phẩm, vật trang trí hay quà biếu tặng. Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L thích hợp cho nhiều đối tượng đặc biệt là những đối tượng nam giới. Theo các nghiên cứu và khảo sát thực nghiệm, rượu sâm Ngọc Linh có thể tăng cường sinh lý và hỗ trợ toàn diện các cơ quan từ đó cải thiện cơ thể và nâng cao chất lượng cuộc sống. Dùng Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L chăm sóc sức khoẻ là lựa chọn tốt khi các tác nhân xấu từ môi trường đang ngày càng gia tăng hiện nay.

sâm ngọc linh

Với nhiều ưu điểm nổi trội trong hình thức như kiểu dáng bình ngâm, màu sắc nước ngâm, kích cỡ củ sâm Ngọc Linh, sản phẩm còn là món quà biếu cho người thân, bạn bè, cấp trên,… vào những ngày lễ tết, ngày sinh nhật, mừng thọ, mừng nhà mới,… Quà biếu Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L tạo ấn tượng cho người nhận nhờ sự độc đáo và tấm lòng chân thành của người biếu tặng.

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp và trang trí phòng ốc của con người cũng tăng cao. Sử dụng Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L làm vật trang trí không chỉ khiến không gian thêm giá trị, cao cấp hơn mà còn thể hiện được giá trị con người gia chủ. Ngoài ra, khả năng thu hút tài lộc và sự may mắn của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố khiến Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.

 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Để có được thông tin của sản phẩm, người tiêu dùng có thể tham khảo một số đặc điểm về thông số qua những hình ảnh dưới đây:

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L NS308

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L NS308 1

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L NS308 2

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L NS308 3

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L NS308 4

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L NS308 5

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L NS308 6

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L NS308 7

Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L NS308 8

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Tôi là Đào Văn Quang hiện là giám đốc quản lý chuỗi cửa hàng Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza, có nhiều kinh nghiệm và đam mê với ngành dinh dưỡng tại Viêt Nam. Là người chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung và hình ảnh của website. Nếu bạn đọc có thắc mắc về ngành dược liệu nói chung, nhóm hàng sâm ngọc linh nói riêng thì bạn có thể liên hệ với tôi qua facebook, twitter của tôi bên dưới:
Avatar of Đào Văn Quang

Bài mới nhất của Đào Văn Quang (Xem tất cả)

Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linhBinh rượu sâm ngọc linhBinh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Cách chế biến Sâm

 

DMCA.com Protection Status