Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bình sâm ngọc linh thượng hạng loại củ 1.75kg tươi

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 1.75kg/củ/bình
Xuất Xứ: Núi Ngọc Linh, Kon Tum, Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Bình sâm ngọc linh thượng hạng loại củ 1.75kg tươi

Bình sâm ngọc linh thượng hạng loại củ 1.75Kg nằm trong phân khúc bình ngâm sâm cao cấp tại Công . Sản phẩm nổi bật với vật ngâm đạt trọng lượng lên đến 1.75kg, hình thức bình đẹp, nước thủy tinh trong vì thế đảm bảo được cả khả năng trưng bày lẫn sử dụng.

sâm ngọc linh

Hiện nay, trưng bày bình ngâm sâm đang được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là nam giới có hứng thú với các loại bình ngâm dược liệu. Trưng bày sâm ngọc linh ngâm đem lại giá trị thẩm mỹ cao, giá trị phong thủy lớn, thu hút tài vận và may mắn cho gia chủ. Sở hữu bình ngâm sâm ngọc linh còn thể hiện được vị thế và sự sang trọng, quý phái của gia chủ.

Lưu ý: Không giống như các sản phẩm dược liệu khác, sâm ngọc linh ngâm rượu cần đảm bảo được số năm tuổi, hình thức đẹp mắt, có dáng mới có giá trị. Bình sâm ngọc linh thượng hạng loại củ 1.75Kg đảm bảo được các tiêu chuẩn của bình ngâm dược liệu, cho hiệu quả sử dụng cao, người tiêu dùng nên mua và trưng bày trong gia đình.

Bình sâm ngọc linh thượng hạng loại củ 1.75kg nên được bảo quản trong môi trường phù hợp, tốt hơn hết là những vị trí thoáng mát, tránh được ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Ngoài ra, là sản phẩm ngâm dược liệu nên thời gian tối thiểu để sâm phát huy tác dụng là khoảng 3 tháng. Càng ngâm lâu thì hiệu quả sản phẩm càng tốt.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Bình sâm ngọc linh thượng hạng loại củ 1.75kg tươi

Bình sâm ngọc linh thượng hạng loại củ 1.75kg tươi 2

Bình sâm ngọc linh thượng hạng loại củ 1.75kg tươi 3

Thông tin sản phẩm: 

 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Khuyến cáoĐể đảm bảo quyền lợi, hạn chế rủi ro khi mua hàng, người tiêu dùng cần tham khảo, tìm hiểu kỹ về chất lượng sản phẩm trước khi mua: 

Kết quả kiểm nghiệm sâm ngọc linh của onplaza Việt Pháp 1

Kết quả kiểm nghiệm sâm ngọc linh của onplaza Việt Pháp 2

Một số mẫu sâm ngọc linh khác tại cửa hàng: 

Những mẫu sâm ngọc linh hiện có tại onplaza 1

Những mẫu sâm ngọc linh hiện có tại onplaza 2

Những mẫu sâm ngọc linh hiện có tại onplaza 3

Những mẫu sâm ngọc linh hiện có tại onplaza 4

Những mẫu sâm ngọc linh hiện có tại onplaza 5

>>>> Bình rượu quý tại Onplaza: Bình ngâm sâm Ngọc Linh loại tốt dung tích 20L

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.