Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bình sâm Ngọc Linh 45 năm tuổi loại 1kg 10 – 13 củ

Mã sản phẩm: NS187
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 1 kg 10 – 13 củ
Xuất Xứ: Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Sâm Ngọc Linh Việt Nam được các nhà khoa học trên thế giới và Việt Nam chứng minh là có công dụng hàng đầu thế giới – trên cả sâm Tây Dương, sâm Hàn Quốc và sâm Trung Quốc… Cùng với thành phần là 52 saponin khác nhau, Sâm Ngọc Linh đã thể hiện đầy đủ các công dụng độc đáo vốn có của một loại dược liệu “trân quý”, đúng với tên gọi “Linh thiêng” và “quý như Ngọc”.

Sâm ngọc linh tự nhiên

Duy chỉ có vùng núi Ngọc Linh thuộc 2 tỉnh Kon Tum và Quảng Nam, cùng vùng cận núi Ngọc Linh là có thể trồng và tìm thấy được loài sâm này. Với các quy hoạch trồng sâm Ngọc Linh như hiện nay, sẽ rất khó để tìm được những củ sâm Ngọc Linh 45 năm tuổi, sâm Ngọc Linh 50 năm tuổi hay sâm Ngọc Linh 75 năm tuổi… Muốn tìm được củ sâm có niên đại lớn, phải mất rất nhiều thời gian, công sức và bất chấp sự nguy hiểm, khó khăn mới có được.

Sâm Ngọc Linh núi cũng được sử dụng rộng rãi cho mọi lứa tuổi, từ người già đến trẻ em, rất tốt cho những người đang trong thời kỳ dưỡng bệnh, cần phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Cách chế biến sâm Ngọc Linh chủ yếu là dùng sâm tươi, dùng sâm khô, ngâm rượu hay dùng sâm Ngọc Linh sắc nước uống….

Ngoài ra, do tính chất quý hiếm nên sâm Ngọc Linh núi thường bị làm giả khá nhiều từ Tam thất khiến người dùng hoang mang và lo lắng. Vì thế, là khách hàng thông minh, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín và thương hiệu chính hãng để mua hàng.

Thông tin sản phẩm: 

Một số hình ảnh chi tiết của các sản phẩm: https://samnuingoclinh.net/sam-ngoc-linh/ruou-sam-ngoc-linh

Bình sâm Ngọc Linh 45 năm tuổi loại 1kg 10 – 13 củ 2

Bình sâm Ngọc Linh 45 năm tuổi loại 1kg 10 – 13 củ 3

>>>> Bình rượu sâm nhiều năm tuổi nhất: Bình sâm 100 năm tuổi (loại 2,1 kg/1 củ sâm)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.