Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bình sâm Ngọc Linh 45 năm tuổi loại 1kg 10 – 13 củ

Mã sản phẩm: NS187
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 1 kg 10 – 13 củ
Xuất Xứ: Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Sâm Ngọc Linh Việt Nam được các nhà khoa học trên thế giới và Việt Nam chứng minh là có công dụng hàng đầu thế giới – trên cả sâm Tây Dương, sâm Hàn Quốc và sâm Trung Quốc… Cùng với thành phần là 52 saponin khác nhau, Sâm Ngọc Linh đã thể hiện đầy đủ các công dụng độc đáo vốn có của một loại dược liệu “trân quý”, đúng với tên gọi “Linh thiêng” và “quý như Ngọc”.

Sâm ngọc linh tự nhiên

Duy chỉ có vùng núi Ngọc Linh thuộc 2 tỉnh Kon Tum và Quảng Nam, cùng vùng cận núi Ngọc Linh là có thể trồng và tìm thấy được loài sâm này. Với các quy hoạch trồng sâm Ngọc Linh như hiện nay, sẽ rất khó để tìm được những củ sâm Ngọc Linh 45 năm tuổi, sâm Ngọc Linh 50 năm tuổi hay sâm Ngọc Linh 75 năm tuổi… Muốn tìm được củ sâm có niên đại lớn, phải mất rất nhiều thời gian, công sức và bất chấp sự nguy hiểm, khó khăn mới có được.

Sâm Ngọc Linh núi cũng được sử dụng rộng rãi cho mọi lứa tuổi, từ người già đến trẻ em, rất tốt cho những người đang trong thời kỳ dưỡng bệnh, cần phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Cách chế biến sâm Ngọc Linh chủ yếu là dùng sâm tươi, dùng sâm khô, ngâm rượu hay dùng sâm Ngọc Linh sắc nước uống….

Ngoài ra, do tính chất quý hiếm nên sâm Ngọc Linh núi thường bị làm giả khá nhiều từ Tam thất khiến người dùng hoang mang và lo lắng. Vì thế, là khách hàng thông minh, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín và thương hiệu chính hãng để mua hàng.

Thông tin sản phẩm: 

Một số hình ảnh chi tiết của các sản phẩm: https://samnuingoclinh.net/sam-ngoc-linh/ruou-sam-ngoc-linh

Bình sâm Ngọc Linh 45 năm tuổi loại 1kg 10 – 13 củ 2

Bình sâm Ngọc Linh 45 năm tuổi loại 1kg 10 – 13 củ 3

>>>> Bình rượu sâm nhiều năm tuổi nhất: Bình sâm 100 năm tuổi (loại 2,1 kg/1 củ sâm)

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Tôi là Đào Văn Quang hiện là giám đốc quản lý chuỗi cửa hàng Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza, có nhiều kinh nghiệm và đam mê với ngành dinh dưỡng tại Viêt Nam. Là người chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung và hình ảnh của website. Nếu bạn đọc có thắc mắc về ngành dược liệu nói chung, nhóm hàng sâm ngọc linh nói riêng thì bạn có thể liên hệ với tôi qua facebook, twitter của tôi bên dưới:
Avatar of Đào Văn Quang

Bài mới nhất của Đào Văn Quang (Xem tất cả)

Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Cách chế biến Sâm

 

DMCA.com Protection Status