Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bình ngâm sâm Ngọc Linh dung tích 20L NS328

Mã sản phẩm: NS328
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 20 lít/bình
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Bình ngâm sâm Ngọc Linh dung tích 20L là sản phẩm làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, phục vụ nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, trưng bày làm đẹp và quà biếu cao cấp. Được ngâm từ những củ sâm chọn lọc kỹ lưỡng, cùng rượu ngâm chuẩn nồng độ và tỷ lệ phối trộn, sản phẩm là lựa chọn tốt với những người ưa chuộng rượu ngâm dược liệu. Bình ngâm sâm Ngọc Linh dung tích 20L có kiểu dáng sang trọng, chất lượng các thành phần đều được các chuyên gia công nhận và đánh giá cao. Đặc biệt, sâm Ngọc Linh chứa hàm lượng dược tính, MR2 hoạt chất phong phú kết hợp với rượu ngâm cho ra thành phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo.

sâm ngọc linh

Sản phẩm được ngâm trong bình thuỷ tinh nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc, chất thuỷ tinh trong, sáng, đẹp mắt, độ bền cao, chịu va đập tốt, có thể ngâm trong nhiều năm mà không hề ảnh hưởng đến màu sắc phản ánh. Kiểu dáng bình bắt mắt, sang trọng cũng là một trong những ưu điểm để lựa chọn làm vật phong thuỷ, trang trí cho phòng khách, phòng ăn, cơ quan thêm ấn tượng.

Đối với những người có sở thích ngâm dược liệu, sưu tầm và trưng bày rượu ngâm thì Bình ngâm sâm Ngọc Linh dung tích 20L đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của một bình rượu ngâm dược liệu hoàn hảo từ hình thức, thành phần, công dụng đến chất lượng độ bền, giá trị tinh thần.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Sản phẩm Bình ngâm sâm Ngọc Linh dung tích 20L phân phối tại GINSENG ONPLAZA với một số đặc điểm dưới đây:

Bình ngâm sâm Ngọc Linh dung tích 20L NS328

Bình ngâm sâm Ngọc Linh dung tích 20L NS328 1

Bình ngâm sâm Ngọc Linh dung tích 20L NS328 2

Bình ngâm sâm Ngọc Linh dung tích 20L NS328 3

Bình ngâm sâm Ngọc Linh dung tích 20L NS328 4

Bình ngâm sâm Ngọc Linh dung tích 20L NS328 5

Bình ngâm sâm Ngọc Linh dung tích 20L NS328 6

Bình ngâm sâm Ngọc Linh dung tích 20L NS328 7

Bình ngâm sâm Ngọc Linh dung tích 20L NS328 8

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linhBinh rượu sâm ngọc linhBinh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.