Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc linh tự nhiên trên 100 tuổi xấp xỉ 2,4kg/củ

Mã sản phẩm: NS293
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: Khoảng 2,4 kg/củ
Xuất Xứ: Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Sâm Ngọc linh tự nhiên – GINSENG ONPLAZA trên 100 tuổi xấp xỉ 2,4kg/củ

Sâm Ngọc Linh – GINSENG ONPLAZA là loại sâm quý được phát hiện ở mật độ cao khoảng 1.700-2.000m  so với mực nước biển và được tìm thấy ở tỉnh Kon Tum và Quảng Nam. Sâm Ngọc Linh tự nhiên là loại cây thân thảo, sống lâu năm với chiều cao đạt từ 40 -100cm, có vẻ ngoài rất giống nhân sâm Triều Tiên. Trên thân có có các sẹo và đốt như trúc, mỗi đốt tượng trưng cho 1 năm.

Sâm ngọc linh tự nhiên

Các dân tộc thiểu số như người Xê Đăng- Việt Nam sử dụng Sâm Ngọc Linh như bài thuốc cổ truyền để cầm máu, chữa lành các vết thương, bồi bổ cơ thể, trị sốt rét, đau bụng. Khi Sâm Ngọc Linh đưa vào nghiên cứu dược lý thực nghiệm do Phó Viện Trưởng Viện Dược liệu Việt Nam tiến hành cho kết quả: Sâm Ngọc Linh có tác dụng chống stress tâm lý, vật lý và chứng trầm cảm, kích thích hệ miễn dịch, chống lão hóa, oxi hóa, phòng chống ung thư và bảo vệ tế bào gan.

>>>> Củ sâm khủng nhất từ trước đến nay: Sâm Ngọc Linh tự nhiên xấp xỉ 150 năm tuổi loại 2.8 kg/củ

Sâm Ngọc linh tự nhiên trên 100 tuổi xấp xỉ 2,4kg/củ

Bên cạnh đó, những nghiên cứu lâm sàng cũng cho thấy: bệnh nhân ăn ngon hơn, ngủ tốt, tăng thị lực, hoạt động trí tuệ, tăng cường sức khỏe, cải thiện các chứng suy nhược thần kinh…

Với những củ Sâm Ngọc Linh tự nhiên trên 100 tuổi nặng gần 2,4kg/củ là loại sâm đạt tới giá trị dược tính cao, mang lại những tác dụng vượt trội đối với sức khỏe con người. Mua sâm Ngọc Linh đem biếu tặng được xem là món quà cao cấp dùng để tặng cho sếp, đối tác làm ăn, ông bà, cha mẹ…đều rất phù hợp và mang giá trị vật chất cũng như tinh thần rất lớn, thể hiện được tấm lòng của người biếu.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.