Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm ngọc linh rừng nguyên củ 8 lạng

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 8 lạng/củ
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Sâm ngọc linh rừng nguyên củ 8 lạng

Sâm Ngọc Linh rừng GINSENG ONPLAZA nguyên củ 8 lạng hiện là sản phẩm sâm quý hiếm có giá trị trên thị trường. Sản phẩm có thể áp dụng vào việc chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị các vấn đề bệnh lý như ung thư, bệnh xương khớp hay tuần hoàn. Sử dụng sâm Ngọc Linh hiệu quả với nam giới, phụ nữ và người cao tuổi. Hiện nay sản phẩm sâm ngọc linh rừng là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng.

sâm ngọc linh

Những kết quả nghiên cứu mới nhất bổ sung thêm danh sách saponin và axít amin dài hơn nữa. Về mặt hoá học, thân rễ và rễ củ sâm Ngọc Linh đã phân lập được 52 saponin trong đó 26 sanopin thường thấy ở sâm Triều Tiên, sâm Mỹ, sâm Nhật. Trong lá và cọng đã phân lập được 19 saponin pammaran, trong đó có 8 saponin có cấu trúc mới. Đã xác định được trong sâm Ngọc Linh 17 axít amin, 20 chất khoáng vi lượng và hàm lượng tinh dầu là 0,1%. Như vậy sâm ngọc linh rừng nguyên củ 8 lạng là sản phẩm nên dùng.

Lưu ý: Theo tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt, Phó viện trưởng Viện Dược liệu Việt Nam, những kết quả nghiên cứu dược lý thực nghiệm sâm Ngọc Linh đã chứng minh tác dụng chống stress vật lý, stress tâm lý và trầm cảm, kích thích hệ miễn dịch, chống ôxi hóa, lão hóa, phòng chống ung thư, bảo vệ tế bào gan.

Hình ảnh sản phẩm sâm ngọc linh nguyên củ GINSENG ONPLAZA 8 lạng tại cửa hàng:

Sâm ngọc linh rừng nguyên củ 8 lạng

Sâm ngọc linh rừng nguyên củ 8 lạng 1

Sâm ngọc linh rừng nguyên củ 8 lạng 2

Sâm ngọc linh rừng nguyên củ 8 lạng 3

Sâm ngọc linh rừng nguyên củ 8 lạng 4

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Khuyến cáo: Chính phủ Việt Nam và Bộ Y tế đang từng bước nghiên cứu giải pháp đầu tư phát triển bền vững cho công nghiệp dược phẩm và xuất khẩu với việc đưa sâm Ngọc Linh trở thành cây trồng chính cho vùng cao, khai thác lợi thế khí hậu, thổ nhưỡng để trồng sâm theo hướng sản xuất hàng hóa và tạo vùng nguyên liệu, hướng tới khẳng định một thương hiệu ” sâm Ngọc Linh Việt Nam “, người tiêu dùng nên thận trọng với những sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Kết quả kiểm nghiệm sâm ngọc linh của onplaza Việt Pháp 1

Kết quả kiểm nghiệm sâm ngọc linh của onplaza Việt Pháp 2

Những mẫu sâm ngọc linh khác tại cửa hàng: 

Một số hình ảnh sâm ngọc linh khác tại của hàng 12

Một số mẫu sâm ngọc linh khác tại cửa hàng 4

Những mẫu sâm ngọc linh khác tại cửa hàng

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.