Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Xôn xao củ sâm Ngọc Linh nhiều năm tuổi nhất, khủng nhất từ trước tới nay

Xôn xao củ sâm Ngọc Linh nhiều năm tuổi nhất, khủng nhất từ trước tới nay

Củ sâm Ngọc Linh khủng nặng 2,7kg dài 1,2m được anh Đào Văn Quang coi như là báu vật bởi đây chính là củ sâm Ngọc Linh to nhất từ trước tới nay, là củ sâm rừng nhiều tuổi nhất, ước tính lên tới 1000 năm tuổi.

Cận cảnh củ sâm Ngọc Linh khủng 2,7kge3023a6192de77802ecf

Cận cảnh củ sâm Ngọc Linh khủng 2,7kg

Cận cảnh củ sâm Ngọc Linh khủng 2,7kg 3

Cận cảnh củ sâm Ngọc Linh khủng 2,7kg 4

Cận cảnh củ sâm Ngọc Linh khủng 2,7kg 5

Củ sâm Ngọc Linh khủng 2,7kg được anh Quang mang đi ngâm và trưng bày trong bộ sưu tập sâm Ngọc Linh quý giá của anh tại nhà riêng.

Củ sâm Ngọc Linh khủng, rất dài, nặng tới 2,7kg này đang được ngâm trong bình với 40 lít rượu và được đặt tại vị trí trung tâm, trang trọng nhất trong phòng trưng bày sâm Ngọc Linh của anh Quang.

>>>> Xem thêm những củ sâm ngọc linh khủng tại đây: https://samnuingoclinh.net/sam-ngoc-linh

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Sâm Ngọc Linh quý hiếm của anh Đào Văn Quang

Anh Đào Quang cho biết anh đã theo đuổi thú chơi sâm Ngọc Linh từ lâu, chỉ cần nghe thấy ở đâu có củ sâm rừng quý anh cũng lặn lội tìm đến. Ngay như củ 2,7kg vô cùng quý giá này, để có được nó anh đã phải tranh giành quyết liệt, ngay khi nhận được thông tin anh đã lái xe thông đêm để sáng sớm kịp đón củ sâm được đưa ra cửa rừng.

>>>> Đây là củ sâm khủng, giá trị nhất hiện nay, là niềm mơ ước của giới chơi sâm Ngọc Linh.

Với những người đam mê sâm Ngọc Linh như anh Quang thì những củ sâm rừng luôn có sức cuốn hút đặc biệt, nhất là những của sâm hàng trăm, ngàn năm tuổi thì lại càng vô giá. Chiêm ngưỡng những củ sâm Ngọc Linh rừng quý hiếm, chúng ta phần nào cảm nhận được sự hùng vĩ, rộng lớn của núi rừng đại ngàn, củ sâm như chứa nguồn năng lượng vô giá. Con người cảm thấy như nhỏ bé lại trước sự vĩ đại của thiên nhiên, không còn toan tính thiệt hơn, bởi thế mà mỗi bình sâm quý được coi là vật phẩm phong thủy mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Choáng ngợp với phòng trưng bày sâm Ngọc Linh của anh Đào Văn Quang

Chiêm ngưỡng phòng trưng bày sâm Ngọc Linh của anh Đào Văn Quang

Chiêm ngưỡng phòng trưng bày sâm Ngọc Linh của anh Đào Văn Quang

Ngoài củ sâm Ngọc Linh 2,7kg khủng này thì anh Đào Quang còn đang sở hữu một số lượng lớn các củ sâm Ngọc Linh trồng và nhiều củ sâm rừng quý khác. Hiện tại anh vẫn đang không ngừng sưu tập để bổ sung thêm cho phòng trưng bày của mình.

Anh cho biết cách ngâm các củ sâm Ngọc Linh này rất quan trọng để làm sao sâm quý, đắt tiền phô được hết vẻ đẹp, giá trị và phát huy hiệu quả của loại sâm hàng đầu thế giới.

Với bình rượu sâm Ngọc Linh phải tạo thế củ sâm cẩn thận, có thể ngâm kết hợp với các củ sâm Ngọc Linh nhỏ để tạo sự hài hòa, cần chọn bình ngâm thích hợp tôn được trọn vẻ đẹp củ sâm. Rượu ngâm chọn lại rượu nấu truyền thống ngon cùng với đó là bình ngâm cũng phải là loại tốt, có độ bền cao, chất thủy tinh trong sáng sẽ giúp phóng được vẻ đẹp của vật ngâm.

Hay như bình sâm Ngọc Linh ngâm mật ong để mang lại sự thơm ngon bổ dưỡng thì quy trình ngâm cũng phải đúng chuẩn, công đoạn ngâm tỉ mỉ, cẩn thận nếu không bình sâm mật ong sẽ nhanh chua hỏng hoặc ăn không ngon, mất đi dưỡng chất quý.

Củ sâm Ngọc Linh 2,7kg mà anh đang sở hữu rất dài với nhiều nhánh sâm, đốt mắt in dấu thời gian. Anh Quang chỉ tiếc là không có loại bình lớn hơn để phô được hết chiều dài của củ sâm này.

Tại thời điểm mua củ sâm anh Quang đã bỏ ra gần 2 tỷ, ” đối với tôi củ sâm thực sự là một báu vật vô giá” anh Quang nói.

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Cách chế biến Sâm

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza trực thuộc:

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

DMCA.com Protection Status