Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bình ngâm 2.3kg sâm ngọc linh dung tích 41 lít

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 2.3kg/củ/bình (41 lít/bình)
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Bình ngâm 2.3kg sâm ngọc linh dung tích 41 lít là sản phẩm bình ngâm dung tích lớn. Với 2.3kg sâm ngọc linh được ngâm trong bình 41 lít, sản phẩm phù hợp để trưng bày trong những không gian rộng như phòng khách lớn, phòng họp, cơ quan, nơi làm việc, giúp trang trí, thu hút phong thủy và thể hiện gia trị chủ nhân.

sâm ngọc linh

Sản phẩm bình ngâm sâm ngọc linh 41 lít  mang đặc trưng của sản phẩm phong thủy, quà biếu với vật ngâm là sâm ngọc linh tượng trưng cho sức khỏe, nước ngâm tượng trưng cho quà biếu, hiếu hỉ, lễ tết và bình thủy tinh mang giá trị phong thủy, thu hút tài vận và sự may mắn cho gia chủ. Hiện nay sản phẩm đang được trưng bày và phân phối tại Công Ty Sâm Ngọc Linh, khách hàng có nhu cầu tham khảo trực tiếp sản phẩm có thể đến trực tiếp.

Lưu ý: Sâm ngọc linh ngâm khi ngâm cần đảm bảo được thành phần, cách ngâm với nồng độ theo quy chuẩn mới mang lại hiệu quả cao. Sản phẩm được ngâm tại Công Ty sâm núi ngọc linh đảm bảo những tiêu chí của một bình rượu sâm ngọc linh chất lượng cao, sản phẩm ngâm tiêu chuẩn với vật ngâm, nước ngâm và bình thủy tinh cao cấp.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Bình ngâm 2.3Kg sâm ngọc linh dung tích 41 lít

Bình ngâm 2.3Kg sâm ngọc linh dung tích 41 lít 1

Bình ngâm 2.3Kg sâm ngọc linh dung tích 41 lít 2

Bình ngâm 2.3Kg sâm ngọc linh dung tích 41 lít 3

Thành phẩm bình ngâm sâm theo quy chuẩn:

 

Khuyến cáo: Sản phẩm sâm ngọc linh ngâm dù được xem là thực phẩm bổ dưỡng thì cũng không thể dùng một cách tùy tiện. Người hay bị đầy bụng, sôi bụng, tiêu chảy hay khi đại tiện có phân lỏng uống sâm có thể gây tử vong. Người bị mắc chứng nôn mửa, trào ngược hoặc bệnh cao huyết áp cũng tránh uống rượu sâm. Khi sâm ngấm vào cơ thể sẽ kích thích làm tăng huyết áp đột ngột là nguyên nhân gây tại biến mạch máu não. Chị em phụ nữ đang mang bầu sát ngày sinh nở cũng không nên uống sâm để tránh gây nguy hiểm cho sức khỏe em bé.

Hiện nay, sâm ngọc linh trên thị trường thường được làm giả từ tam thất rừng và rất khó để nhận biết được, nên khi mua cần lưu ý lựa chọn địa chỉ mua uy tín, chất lượng:

Kết quả kiểm nghiệm sâm ngọc linh của onplaza Việt Pháp 1

Kết quả kiểm nghiệm sâm ngọc linh của onplaza Việt Pháp 2

Một số mẫu sâm ngọc linh khác hiện có tại cửa hàng: Bình sâm Ngọc Linh trồng tại đỉnh núi Kon Tum số 26 – 41 lít 

Một số hình ảnh sâm và bình ngâm sâm ngọc linh 1

Một số hình ảnh sâm và bình ngâm sâm ngọc linh 2

Một số hình ảnh sâm và bình ngâm sâm ngọc linh 3

Một số hình ảnh sâm và bình ngâm sâm ngọc linh 4

Một số hình ảnh sâm và bình ngâm sâm ngọc linh 5

Một số hình ảnh sâm và bình ngâm sâm ngọc linh 6

Một số hình ảnh sâm và bình ngâm sâm ngọc linh 7

Một số hình ảnh sâm và bình ngâm sâm ngọc linh 8

Một số hình ảnh sâm và bình ngâm sâm ngọc linh 9

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Tôi là Đào Văn Quang hiện là giám đốc quản lý chuỗi cửa hàng Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza, có nhiều kinh nghiệm và đam mê với ngành dinh dưỡng tại Viêt Nam. Là người chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung và hình ảnh của website. Nếu bạn đọc có thắc mắc về ngành dược liệu nói chung, nhóm hàng sâm ngọc linh nói riêng thì bạn có thể liên hệ với tôi qua facebook, twitter của tôi bên dưới:
Avatar of Đào Văn Quang

Bài mới nhất của Đào Văn Quang (Xem tất cả)

Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linhBinh rượu sâm ngọc linhBinh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Cách chế biến Sâm

 

DMCA.com Protection Status