Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bình sâm ngọc linh 1.65kg loại 70 tuổi

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 1.65kg/củ/bình
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Bình sâm ngọc linh 1.65kg loại 70 tuổi là sản phẩm bình rượu sâm ngọc linh trong phân khúc sâm ngâm lâu năm. Hiện nay, sâm ngọc linh rất quý hiếm, sản lượng không quá ít nhưng những sản phẩm củ 70 năm tuổi là khan hiếm. Theo các chuyên gia nghiên cứu về sâm, những củ sâm càng lâu năm thì càng cho hiệu quả tốt và công dụng cao. Bình sâm ngọc linh 1.65 Kg loại 70 năm tuổi vì thế không có nhiều trên thị trường, sản phẩm được đơn vị tự ngâm theo quy chuẩn đảm bảo chất lượng.

sâm ngọc linh

Bình sâm ngọc linh 1.65Kg loại 70 tuổi hướng tới nhiều đối tượng, chủ yếu là đối tượng nam giới trung niên, đem lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe, phục hồi suy nhược, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý về gan, thận, ung thư, sinh lý,… đồng thời đây còn là sản phẩm trưng bày, trang trí, quà biếu tặng rất ý nghĩa.

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm củ làm giả sâm ngọc linh có hình thức rất giống. Các sản phẩm củ này có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng khi được kết hợp với rượu vì thế khi có nhu cầu mua và sử dụng sâm ngọc linh ngâm, người tiêu dùng nên chú ý quan sát và nhận diện sản phẩm để tránh nguy hại.

Để khách hàng hình dung dễ dàng, dưới đây là hình ảnh củ sâm ngọc linh:

 Bình sâm ngọc linh 1.65kg loại 70 tuổi

 Bình sâm ngọc linh 1.65kg loại 70 tuổi 1

 Bình sâm ngọc linh 1.65kg loại 70 tuổi 2

 Bình sâm ngọc linh 1.65kg loại 70 tuổi 3

Thông tin sản phẩm: 

 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Khuyến cáo: Đối với những người có triệu chứng bị đau bụng như tiêu chảy, đầy bụng, chướng hơi, khó tiêu… thì không nên dùng sâm ngọc linh ngâm vì có thể gây nguy hiểm tới tính mạng. Với những người bị bệnh cao huyết áp, chứng mất ngủ kéo dài cũng không nên dùng sâm ngọc linh ngâm. Đặc biệt nên tham khảo ý khiến của chuyên gia, Y bác sĩ trước khi kết hợp với các loại dược phẩm tân dược và một số loại dược phẩm Đông dược.

Để tránh mua phải sâm ngọc linh giả, khách hàng cần lựa chọn những địa chỉ cửa hàng uy tín:

Kết quả kiểm nghiệm sâm ngọc linh của onplaza Việt Pháp 1

Kết quả kiểm nghiệm sâm ngọc linh của onplaza Việt Pháp 2

Các sản phẩm bình ngâm sâm khác tại cửa hàng: Bình ngâm sâm núi Ngọc Linh loại củ nhỏ cao cấp 2.8L

những mẫu sâm hiện có tại của hàng

những mẫu sâm hiện có tại của hàng 2

những mẫu sâm hiện có tại của hàng 3

những mẫu sâm hiện có tại của hàng 4

những mẫu sâm hiện có tại của hàng 5

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linhBinh rượu sâm ngọc linhBinh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.