Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bình ngâm sâm ngọc linh 1.5kg loại cao cấp

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 1.5kg/củ/bình
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Bình ngâm sâm ngọc linh 1.5Kg loại cao cấp được giới chơi rượu sâm ngọc linh mệnh danh là “thiên tửu” bởi đây là sản phẩm hội tụ được những nét đẹp cả về hình thức lẫn chất lượng. Sâm ngọc linh vốn là dược thảo quý giá đặc trưng của Việt Nam, với thành phần dược tính hơn hẳn các loại sâm phổ thông hiện nay, người tiêu dùng có thể áp dụng sâm ngọc linh vào nhiều phương pháp chế biến khác nhau, trong đó có ngâm sâm. Bình sâm ngọc linh thành phẩm đảm bảo cả khả năng trang trí thẩm mỹ với hình thức đẹp và khả năng chăm sóc sức khỏe với công dụng tốt.

sâm ngọc linh

Hiện nay, bình ngâm sâm ngọc linh 1.5Kg loại cao cấp phục vụ người tiêu dùng mua để trưng bày trong gia đình, vừa làm đẹp, vừa thu hút phong thủy, vận khí tốt lại vừa có thể sử dụng để cải thiện tình trạng cơ thể đồng thời lại là món quà biếu cao cấp thể hiện được tình cảm.

Lưu ý: Sản phẩm bình ngâm sâm ngọc linh 1.5Kg loại cao cấp là sản phẩm do đơn vị tự ngâm theo quy chuẩn hàm lượng, nồng độ nên đảm bảo được hình thức cũng như chất lượng. Đơn vị cũng nhận đặt ngâm các sản phẩm sâm ngọc linh theo yêu cầu, cung cấp vật ngâm và bình ngâm chất lượng cao với mức giá phù hợp.

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể về sản phẩm bình ngâm sâm ngọc linh: Bình sâm ngọc linh củ 2kg chất lượng cao

Bình ngâm sâm ngọc linh 1.5Kg loại cao cấp

Bình ngâm sâm ngọc linh 1.5Kg loại cao cấp 1

Bình ngâm sâm ngọc linh 1.5Kg loại cao cấp 2

Bình ngâm sâm ngọc linh 1.5Kg loại cao cấp 3

Thông tin sản phẩm: 

 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Khuyến cáo: Đối với phụ nữ đang mang thai tuyệt đối không được sử dụng sản phẩm vì sâm có tác dụng tăng cường nội tiết tố sinh dục và co bóp thành tử cung nên sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi. Sản phẩm cũng không được dùng trong các trường hợp: đau bụng (thể hàn, tiết tả…), lạnh bụng, chướng bụng sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Người cao huyết áp cũng không nên sử dụng và nên tránh dùng sản phẩm vào buổi chiều hoặc tối đối với người mất ngủ. Hiện nay sâm ngọc linh bị làm giả rất nhiều trên thị trường. Nên khách hàng cần lựa chọn địa chỉ mua uy tín:

Kết quả kiểm nghiệm sâm ngọc linh của onplaza Việt Pháp 1

Kết quả kiểm nghiệm sâm ngọc linh của onplaza Việt Pháp 2

Sản phẩm bình ngâm Onplaza cung ứng đến tay khách hàng đảm bảo hình thức và chất lượng:

Bình ngâm sâm ngọc linh 1.5kg loại cao cấp 1

Bình ngâm sâm ngọc linh 1.5kg loại cao cấp 2

Bình ngâm sâm ngọc linh 1.5kg loại cao cấp 3

Bình ngâm sâm ngọc linh 1.5kg loại cao cấp 4

Bình ngâm sâm ngọc linh 1.5kg loại cao cấp 5

Bình ngâm sâm ngọc linh 1.5kg loại cao cấp 6

Bình ngâm sâm ngọc linh 1.5kg loại cao cấp 7

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.