Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bình ngâm sâm Ngọc Linh số 5 dung tích 18L cao cấp NS399

Mã sản phẩm: NS399
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 18 lít/bình
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Bình cổ nhân sâm Trường Thọ 1999 số 5 dung tích 18L cao cấp là sản phẩm bình ngâm dược liệu đảm bảo được cả hình thức và chất lượng nên có thể sử dụng để chăm sóc sức khoẻ hay làm quà biếu tặng, vật trang trí đều rất hiệu quả. Chế biến dựa trên sự kết hợp hài hoà giữa sâm Ngọc Linh – loại sâm chất lượng hàng đầu thế giới với nước ngâm nồng độ chuẩn, bình thuỷ tinh Hàn Quốc nhập khẩu cao cấp, thành phẩm Bình ngâm  sâm Ngọc Linh số 5 dung tích 18L được giới chuyên gia đánh giá cao.

sâm ngọc linh

Từ những củ sâm Ngọc Linh Ginseng ONPLAZA Việt Nam lâu năm được khai thác tại Quảng Nam và Kon Tum, mỗi củ sâm có đường kính từ 5-7cm, chiều dài từ 22-30cm chọn lọc kỹ càng, kết hợp cùng nước ngâm trong thời gian đủ dài mang đến hiệu quả hỗ trợ sức khoẻ rất tốt. Khi sử dụng Bình cổ Ginseng 1999 ONPLAZA Việt Nam số 5 dung tích 18L cao cấp, người dùng sẽ có thể trạng tốt hơn, khả năng kháng lại bệnh lý cao và hệ miễn dịch tốt. Nhờ hàm lượng Saponin cùng các hoạt chất dồi dào sẵn có, đây là thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ nên có trong mỗi gia đình.

Bên cạnh hiệu quả chăm sóc sức khoẻ, Bình cổ nhân sâm Trường Thọ số 5 dung tích 18L cao cấp còn là vật phong thuỷ trưng bày trong gia đình, tại cơ quan, công ty hay các văn phòng để thu hút tài vận, giúp việc kinh doanh, công việc thuận lợi, tấn tới. Sử dụng sản phẩm làm đồ trưng bày trang trí làm tôn vinh giá trị của gia chủ cũng như làm không gian thêm phần sang trọng.

Bình ngâm sâm Ngọc Linh số 5 dung tích 18L cao cấp NS399

Sản phẩm Bình cổ nhân sâm Ginseng 1999 ONPLAZA Việt Nam số 5 dung tích 18L cao cấp có thể trở thành quà biếu tặng cho người thân, gia đình, cấp trên để thể hiện sự quan tâm đặc biệt cũng như tạo ấn tượng tốt. Đây là lựa chọn tốt cho những người đang phân vân về quà biếu trong những dịp trọng đại.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Bạn có thể tham khảo thêm đặc điểm của sản phẩm Bình cổ nhân sâm Trường Thọ 1999 dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao được phân phối tại Công ty sâm núi ngọc linh qua một số hình ảnh dưới đây:

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400 1

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400 2

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400 3

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400 4

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400 5

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400 6

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400 7

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400 8

Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400 9

>>>> Tham khảo thêm những bình rượu sâm sang trọng, phong thủy tại đây: https://samnuingoclinh.net/sam-ngoc-linh/ruou-sam-ngoc-linh

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.