Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bình sâm ngọc linh củ 2kg chất lượng cao

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 2kg/củ/bình
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Bình cổ nhân sâm Trường Thọ 1999 củ 2kg chất lượng cao hiện được phân phối tại On-plaza đảm bảo được hình thức, chất lượng sản phẩm. Sản phẩm được ngâm theo quy trình kỹ thuật cao với nguyên liệu chọn lọc tiêu chuẩn. Với 2Kg vật ngâm là sâm ngọc linh kết hợp với nước ngâm cao cấp, thành phẩm bình ngâm sâm ngọc linh hướng tới nhiều đối tượng và không gian  trưng bày khác nhau.

sâm ngọc linh

Bình cổ nhân sâm Trường Thọ 2kg có thể là vật trang trí trưng bày mang tính thẩm mỹ khi trưng bày trong gia đình, cơ quan, bàn làm việc, thể hiện được vẻ đẹp sơ khai cũng như giá trị của không gian, đẳng cấp của gia chủ. Ngoài ra, sản phẩm còn là món quà tặng, quà biếu ý nghĩa thể hiện sự quan tâm về sức khỏe với người nhận.

Lưu ý: Sâm ngâm có thể sử dụng cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, nên uống với liều lượng tối đa là 100ml/ngày. Ngày có thể sử dụng làm 3 lần, mỗi lần 1 ly nhỏ khoảng 30ml. Nên sử dụng vào các bữa ăn trong ngày. Không nên sử dụng cho trẻ em và phụ nữ có thai, đang cho con bú.

Dưới đây là một số hình ảnh về củ sâm ngọc linh Ginseng On Plaza được sử dụng để ngâm trong bình:

Bình sâm ngọc linh củ 2kg chất lượng cao

Bình sâm ngọc linh củ 2kg chất lượng cao 1

Bình sâm ngọc linh củ 2kg chất lượng cao 2Bình sâm ngọc linh củ 2kg chất lượng cao 3
Bình sâm ngọc linh củ 2kg chất lượng cao 4

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

>>>> bình rượu sâm hình trụ: Bình ngâm sâm Ngọc Linh dung tích 20L NS328

Khuyến cáo: Khi gặp phải các vấn đề như lạnh bụng, tiêu chảy không nên sử dụng sản phẩm sâm ngọc linh ngâm bởi có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái, người tiêu dùng nên chú ý tham khảo kỹ:

Kết quả kiểm nghiệm sâm ngọc linh của onplaza Việt Pháp 1

Kết quả kiểm nghiệm sâm ngọc linh của onplaza Việt Pháp 2

Một số mẫu sâm ngọc linh hiện có tại của hàng: https://samnuingoclinh.net/sam-ngoc-linh/ruou-sam-ngoc-linh

Một số mẫu sâm ngọc linh hiện có tại của hàng

Một số mẫu sâm ngọc linh hiện có tại của hàng 2

Một số mẫu sâm ngọc linh hiện có tại của hàng 3

Một số mẫu sâm ngọc linh hiện có tại của hàng 4

Một số mẫu sâm ngọc linh hiện có tại của hàng 5

Một số mẫu sâm ngọc linh hiện có tại của hàng 6

Một số mẫu sâm ngọc linh hiện có tại của hàng 7

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linhBinh rượu sâm ngọc linhBinh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.