Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bình sâm ngọc linh thượng hạng 150 tuổi 2.4kg/củ

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 2.4kg/củ/binh
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Bình cổ nhân sâm Trường Thọ thượng hạng 150 tuổi 2.4kg/củ là sản phẩm sâm cao cấp có kích thước và trọng lượng lớn. Đây là củ sâm ngọc linh hiếm có hiện nay do có trọng lượng lên đến 2.4 Kg. Theo các chuyên gia Dinh dưỡng, Y dược và chuyên gia về sâm thì sản phẩm càng lâu năm càng cho thành phần, dược tính và công dụng tốt. Hiện sâm ngọc linh ngâm rượu đang có sẵn tại Onplaza, người tiêu dùng có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ để có được ưu đãi lớn.

sâm ngọc linh

Sâm Ngọc Linh Ginseng On Plaza thượng hạng 2.4Kg là giống sâm tự nhiên được khai thác trên núi. Đây được xem là củ sâm lớn, có ảnh hưởng tích cực đến giới chơi sâm ngọc linh Việt Nam. Do sinh trưởng và phát triển trong điều kiện tự nhiên thuận lợi, quá trình sinh trưởng tự nhiên, củ sâm cho hình thức đẹp mắt, thích hợp với việc ngâm rượu trưng bày và sử dụng để cải thiện sức khỏe.

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có nhiều đối tượng giả danh làm người đồng bào miền núi để bán sâm ngọc linh . Cụ thể các sản phẩm sâm ngọc linh này thường được làm bằng tam thất hoang. Tuy cùng chi nhân sâm nhưng so với giá trị, tác dụng bồi bổ cơ thể kém hơn so với sâm Ngọc Linh. Tam thất hoang là một trong những loại được dân buôn lựa chọn để làm nhái sâm Ngọc Linh nhiều nhất vì ngoại hình tương đối giống sâm Ngọc Linh.

Để dễ dàng trong việc nhận biết, người tiêu dùng có thể tham khảo hình ảnh củ sâm khủng Ginseng On Plaza 2.4Kg dưới đây:

 

Bình sâm ngọc linh thượng hạng 150 tuổi 2.4kg/củ 1

Bình sâm ngọc linh thượng hạng 150 tuổi 2.4kg/củ 2

Bình sâm ngọc linh thượng hạng 150 tuổi 2.4kg/củ 3

Bình sâm ngọc linh thượng hạng 150 tuổi 2.4kg/củ 4

Bình sâm ngọc linh thượng hạng 150 tuổi 2.4kg/củ 5Bình sâm ngọc linh thượng hạng 150 tuổi 2.4kg/củ 5

Bình sâm ngọc linh thượng hạng 150 tuổi 2.4kg/củ 6

Bình sâm ngọc linh thượng hạng 150 tuổi 2.4kg/củ 7 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Khuyến cáo: Sâm Ngọc Linh tự nhiên thật nhiều mắt, các mắt sâm lõm vào thân và xếp so le nhau. Dùng dao cắt thân thành từng lát mỏng và quan sát bên trong thì thấy phần củ có màu vàng nhạt còn phần thân hơi tím hoặc xám nhạt. Các vân trên lát cắt đều, xơ nhỏ. Khi đưa lên miệng nếm có vị đắng, dư vị về sau thì ngọt. Sâm thật có mùi thơm nồng đặc trưng của sâm, chỉ cần đưa lát sâm lên mũi ngửi là có thể nhận biết được mùi này. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái khách hàng cần lựa chọn những địa chỉ cửa hàng uy tín:

kết quả phân tích và kiểm nghiệm sâm ngọc kinh 2.4kg 1

kết quả phân tích và kiểm nghiệm sâm ngọc kinh 2.4kg 2

Một số hình ảnh bình rượu sâm ngọc linh khác tại của hàng: Bình sâm Ngọc Linh rừng cao cấp số 13 – 6 lít

Một số mẫu sâm ngọc linh hiện có tại của hàng

Một số hình ảnh sâm ngọc linh khác tại của hàng 12

những mẫu sâm hiện có tại của hàng 3

những mẫu sâm hiện có tại của hàng

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.