Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bình sâm Ngọc Linh 100 năm tuổi (loại 2,1 kg/1 củ sâm)

Mã sản phẩm: NS189
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 2,1kg/1 củ
Xuất Xứ: Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Bình sâm Ngọc Linh 100 năm tuổi (loại 2,1 kg/1 củ sâm)

Nhiều khách hàng khi chưa biết về sâm Ngọc Linh thường phân vân không biết:

  • Sâm Ngọc Linh là gì?
  • Sâm Ngọc Linh có tốt không?
  •  Sâm Ngọc Linh bao nhiêu tuổi là sâm tốt?

Còn với những người biết về Sâm Ngọc Linh muốn mua sâm thì thường đắn đo không biết nên “mua sâm Ngọc Linh ở đâu là tốt nhất?”…

Thực tế, Sâm Ngọc Linh tự nhiên là loại sâm quý thứ 20 được tìm thấy trên thế giới. Loài sâm này được đưa vào nghiên cứu từ năm 1978 của Bộ Y tế Việt Nam, được công nhận là có những tác dụng thực tiễn đối với sức khỏe của con người. Giá trị của Sâm Ngọc Linh cao hơn gấp nhiều lần so với nhân sâm Triều Tiên và Hàn Quốc.

Sâm ngọc linh tự nhiên

Vào năm 1973, tại núi Ngọc Linh- tỉnh Kon Tum, những cây củ sâm Ngọc Linh ở Kon Tum được phát hiện đầu tiên ở độ cao 1.800m so với mực nước biển do một nhóm dược sĩ kiếm tìm và người đứng đầu là dược sĩ Đào Kim Long. Sau quá trình tìm kiếm và nghiên cứu nhóm dược sĩ nhận định: nhờ hàm lượng saponin vượt trội cao hơn các loại sâm ở thời điểm hiện tại nên sâm Ngọc Linh được xem là “vua của sâm”. Với những người dân tại Kon Tum khi thấy người mệt mỏi, sức khỏe kém, ốm yếu…đều vào rừng tìm sâm Ngọc Linh để sử dụng nhằm cải thiện tình trạng sức khỏe của mình.

Với bình sâm Ngọc Linh tự nhiên 100 năm tuổi là loại sâm 2,1kg/ 1 củ rất quý hiếm, không những tuổi sâm cao mà phần dược tính cũng vượt trội hơn những sâm ít tuổi hơn. Các chuyên gia về sâm nhận định: một bình sâm có niên đại từ 30 năm trở lên mang đến chất lượng sâm tốt, cho nước ngâm sáng đẹp, sử dụng tiện lợi và mang đến giá trị sức khỏe cao.

Để mua bình ngâm sâm Ngọc Linh chất lượng, khách hàng hãy tìm đến những công ty lớn, showroom chuyên cung cấp sản phẩm về sâm chính hãng, có giấy phép kinh doanh đảm bảo chất lượng và an toàn nhất khi sử dụng. Vì giá trị của sâm Ngọc Linh rất lớn khiến những đơn vị sản xuất sâm Ngọc Linh giả bán trên thị trường tràn lan. Khuyến cáo khách hàng khi mua cần tỉnh táo không nên đến những nơi bán nhỏ lẻ, bán rong rất dễ mua phải hàng giả mạo, kém chất lượng.

Thông tin sản phẩm: 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Bình sâm 100 năm tuổi (loại 2,1 kg/1 củ sâm) 1

Bình sâm 100 năm tuổi (loại 2,1 kg/1 củ sâm) 2

Bình sâm 100 năm tuổi (loại 2,1 kg/1 củ sâm) 3

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linhBinh rượu sâm ngọc linhBinh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.