Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Chuyên Gia Đào Văn Quang

5/5 - (1 bình chọn)

Chuyên gia Đào Văn Quang là người có tên tuổi trong lĩnh vực sâm ngọc linh, anh đang sở hữu cho mình bộ sưu tập sâm Ngọc Linh “khủng” trị giá hàng tỉ đồng. Cùng với đó là các chuỗi cửa hàng mang tên Công ty Sâm núi Ngọc Linh Onplaza cung cấp sâm Ngọc Linh tại Hà Nội, TP HCM. 

chuyen gia dao van quang 1

Chuyên Gia Đào Văn Quang

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập khủng sâm ngọc linh và những trải lòng về cơ duyên với sâm ngọc linh của Chuyên Gia Đào Văn Quang: https://video.vnexpress.net/tin-tuc/nhip-song/bo-suu-tap-sam-ngoc-linh-hang-chuc-ty-dong-cua-doanh-nhan-ha-noi-3924641.html

Công ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza là sản phẩm gắn liền với tên tuổi của anh, anh là người tiên phong có thú chơi sâm, sưu tầm sâm Ngọc Linh tại Việt Nam. Với 10 năm sưu tầm và tìm hiểu về sâm ngọc linh nên anh Đào Quang có rất nhiều kinh nghiệm về ngành hàng này. Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe hay thắc mắc gì về sâm ngọc linh thì Liên hệ:
Chuyên gia Đào Văn Quang
Hotline: 0966606169
Email: ceoquang88@gmail.com

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Tôi là Đào Văn Quang hiện là giám đốc quản lý chuỗi cửa hàng Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza, có nhiều kinh nghiệm và đam mê với ngành dinh dưỡng tại Viêt Nam. Là người chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung và hình ảnh của website. Nếu bạn đọc có thắc mắc về ngành dược liệu nói chung, nhóm hàng sâm ngọc linh nói riêng thì bạn có thể liên hệ với tôi qua facebook, twitter của tôi bên dưới:
Avatar of Đào Văn Quang

Bài mới nhất của Đào Văn Quang (Xem tất cả)

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Cách chế biến Sâm

 

DMCA.com Protection Status