Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Hành trình đi tìm sâm Ngọc Linh khủng của người dân Trà My

Hành trình đi tìm sâm Ngọc Linh khủng ở huyện Nam Trà My

 

Vừa qua, công ty sâm Ngọc Linh Quảng Nam vừa mới cho biết thông tin có hai bố con ở huyện Nam Trà My (Quảng Nam) đã đào được củ sâm “khủng” lên đến hơn 100 năm tuổi. Củ sâm nặng gần 1kg và được bán cho khách với giá hàng trăm triệu đồng. Kể từ đó, ngày càng có rất nhiều người đến với rừng Ngọc Linh săn tìm sâm quý.

>>> Tìm hiểu về sâm ngọc linh tại đây: https://samnuingoclinh.net/sam-ngoc-linh

 

20190602_101657

Đây là một trong những củ sâm to nhất, lâu đời nhất từ trước đến nay. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, sâm càng sống lâu thì hàm lượng hoạt chất dinh dưỡng càng cao. Bởi vậy mà nhiều người đã phải bỏ ra số tiền lớn để mua được sâm Ngọc Linh khủng này.
Theo những gì mà công ty sâm Ngọc Linh Quảng Nam cho biết, 2 cha con đã leo dốc núi 7 tiếng đồng hồ mới đến được khu vực rừng nguyên sinh. Khu vực này nằm ở lưng chừng núi Ngọc Linh (Quảng Nam) để đi tìm sâm.

0db7a3c0b43a5164082b

Hành trình đi tìm sâm Ngọc Linh khủng

Khi nghỉ ở dưới gốc cây cổ thụ, người con phát hiện cây sâm mọc dưới đống lá mục, khi nhìn kỹ thì thấy có 5 lá sâm. Lúc đầu cứ nghĩ sẽ có 5 củ sâm nhưng khi cắt lá lên để đào thì bất ngờ ông phát hiện củ sâm “khủng” có đến 5 nhánh. Tiếp tục lần theo gốc sâm cổ, cha con ông đã đào được củ sâm dài hơn nửa mét, nặng gần 1kg với hình dáng độc đáo.

Ngay sau khi biết tin gia đình ông đã đào được củ sâm Ngọc Linh khủng tại rừng Ngọc Linh, nhiều người ầm ầm đổ về rừng để săn tìm sâm cổ, thậm chí có những người từ Trà Linh, Kon Tum xuyên qua rừng già với hi vọng sẽ tìm được sâm quý để đổi đời.

Với củ sâm Ngọc Linh này hai bố con đã bán được 90 triệu đồng nhưng khi đến tay khách hàng ở Sài Gòn thì lên đến hàng trăm triệu đồng. Trên thực tế, giá của những củ sâm Ngọc Linh có niên đại hàng chục năm, hàng trăm năm có thể lên đến hàng trăm triệu, hàng tỉ đồng là chuyện rất bình thường.

anh-quang-cung-tho-rung-san-sam-ngoc-linh-15601631395871118728129

Những củ sâm có niên đại lớn có giá lên đến hàng trăm triệu đồng

Sâm Ngọc Linh có giá trị lớn, đồng nghĩa mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời. Theo số liệu thống kê của công ty sâm Ngọc Linh Quảng Nam thì những củ sâm tự nhiên kích thước lớn rất hiếm và đây là củ sâm “khủng” đầu tiên ở vùng núi Ngọc Linh này.

Chiêm ngưỡng thêm những củ sâm ngọc linh nhiều năm tuổi quý hiếm tại đây: Cửa hàng cung cấp sâm Ngọc Linh tươi lớn nhất tại Hà Nội

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Cách chế biến Sâm

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza trực thuộc:

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

DMCA.com Protection Status