Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm ngọc linh 6 đến 7 năm tuổi (9 đến 11 củ/kg)

Mã sản phẩm: NS227
Giá bán: 100.000.000  70.000.000 
Quy Cách: Khoảng 9 đến 11 củ/kg
Xuất Xứ: Komtum, Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Sâm ngọc linh 6 đến 7 năm tuổi (9 đến 11 củ/kg)

Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi (9 đến 11 củ/kg) thuộc loại sâm trồng chất lượng cao, được khai thác từ vườn sâm trồng nằm sâu trong núi Ngọc Linh. Vườn sâm nằm trong khu quy hoạch thuộc đề án báo tổn và phát triển sâm Ngọc Linh của chính phủ.

– Do vườn sâm được canh tác theo quy chuẩn: sử dụng giống cây trồng chất lượng tốt, áp dụng chuẩn theo các kỹ thuật trồng sâm Ngọc Linh, khu đất trồng nằm sâu trong núi, dưới tán rừng thuộc vùng đất giàu dinh dưỡng giúp cho củ sâm sinh trưởng đạt giá trị dinh dưỡng cao. Các củ sâm Ngọc Linh 6 – 7 năm tuổi này là loại có hàm lượng dưỡng chất tương đối, mang đến tác dụng bồi bổ quý giá cho sức khỏe.

– Sâm Ngọc Linh chính thức được coi là quốc bảo của Việt Nam (theo quyết định số 787/QĐ – TTg ra ngày 5/7/2017 do thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ký phê duyệt). Sâm Ngọc Linh khi được các nhà khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu về hàm lượng saponin toàn phần thì kết quả cho thấy: tổng thu suất toàn phần hàm lượng saponin của sâm Ngọc Linh đạt 10,8%, cao hơn gấp ba lần sâm Triều Tiên, hơn hai lần sâm Trung Quốc và sâm Mỹ.

– Như vậy sâm Ngọc Linh chính là dòng sâm quý, giá trị cao, được xem là cây dược liệu sẽ giúp đồng bào khu vực quanh núi Ngọc Linh thoát nghèo, hơn nữa loại sâm Ngọc Linh tự nhiên hiện đang còn rất ít do sự săn lùng của con người vì thế để đảm bảo duy trì được giống sâm quý này thì chính phủ đã phê duyệt đề án bảo tồn và phát triển sâm Ngọc Linh đến năm 2030 với nguồn vốn đầu tư lên đến hơn 9000 tỷ đồng.

– Các vườn sâm trồng trong diện quy hoạch trên núi Ngọc Linh đang được kiểm soát chặt chẽ cho ra năng suất và chất lượng các củ sâm trồng là khá cao với nhiều thành phần dưỡng chất.

Lưu ý với người  tiêu dùng:

Những củ sâm Ngọc Linh trồng nhiều năm, củ to, đẹp sau khi thu hoạch thường sẽ được vận chuyển ngay về các thành phố lớn, do các cá nhân hoặc đơn vị chuyên trách nào đó phân phối độc quyền chứ không được bán ra thị trường một cách tràn lan. Vì vậy khách hàng lưu ý không phải cứ đến khu vực tỉnh Quảng Nam, KonTum mới mua được sâm Ngọc Linh loại tốt mà điều quan trọng là khách hàng phải tìm mua tại các đơn vị phân phối sâm Ngọc Linh chính thức.

Công ty sâm núi ngọc linh Onplaza – cơ sở chuyên trách phân phối sâm Ngọc Linh trồng, sâm Ngọc Linh tự nhiên, sâm già năm, chất lượng cao.

 – Công ty sâm núi ngọc linh Onplaza tự hào là một trong những đơn vị lớn, uy tín đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp trong đó có dòng sâm Ngọc Linh.

Sâm Ngọc Linh trồng được thu hoạch trực tiếp từ vườn sâm trồng nhiều năm của công ty, nằm sâu trong núi Ngọc Linh, thuộc khu vực quy hoạch của nhà nước.

– Từng củ sâm được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng, già năm với chất lượng tốt mang đến giá trị cao cho sức khỏe.

– Cam kết sâm Ngọc Linh Kon Tum 100%, khách hàng khi mua có thể trực tiếp nếm thử để kiểm tra hoặc nhờ các chuyên gia hiểu biết về sâm đánh giá hoặc mang sâm đi giám định.

– Để quý khách có thể yên tâm hơn về chất lượng sâm, công ty đưa ra chính sách cam kết rất cao: CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM BÁN RA LÀ HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG.

– Khách hàng có thể dễ dàng mua được sâm Ngọc Linh già năm, chất lượng tại 3 cửa hàng kinh doanh lớn của chúng tôi ở Hà Nội và TP.HCM.

Thông tin sản phẩm: 

ttsp Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi 1 củ 1 củ/ 1 lạng 5

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết của loại sâm ngọc linh 6 đến 7 năm tuổi (9 đến 11 củ/kg):

Sâm ngọc linh 6 đến 7 năm tuổi (9 đến 11 củ/kg) NS227 2

Sâm ngọc linh 6 đến 7 năm tuổi (9 đến 11 củ/kg) NS227 3

Sâm ngọc linh 6 đến 7 năm tuổi (9 đến 11 củ/kg) NS227 4

Sâm ngọc linh 6 đến 7 năm tuổi (9 đến 11 củ/kg) NS227 5

Sâm ngọc linh 6 đến 7 năm tuổi (9 đến 11 củ/kg) NS227 6

Xem thêm 1 số củ hình ảnh củ sâm ngọc linh trồng tại Onplaza: Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg

 03_sam_ngoc_linh_trong

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về

Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Cách chế biến Sâm

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza trực thuộc:

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

DMCA.com Protection Status