Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm ngọc linh 6 đến 7 năm tuổi (9 đến 11 củ/kg)

Mã sản phẩm: NS227
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: Khoảng 9 đến 11 củ/kg
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Sâm ngọc linh 6 đến 7 năm tuổi (9 đến 11 củ/kg)

Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi (9 đến 11 củ/kg) Ginseng On Plaza thuộc loại sâm trồng chất lượng cao, theo quy chuẩn canh tác với nguồn giống cây trồng tốt nên cho những củ sâm chất lượng.

Vườn sâm được canh tác theo quy chuẩn: sử dụng giống cây trồng chất lượng tốt, áp dụng chuẩn theo các kỹ thuật trồng sâm Ngọc Linh, khu đất trồng nằm sâu trong núi, dưới tán rừng thuộc vùng đất giàu dinh dưỡng giúp cho củ sâm sinh trưởng đạt giá trị dinh dưỡng cao. Các củ sâm Ngọc Linh 6 – 7 năm tuổi này là loại có hàm lượng dưỡng chất tương đối, mang đến tác dụng bồi bổ quý giá cho sức khỏe.

– Sâm Ngọc Linh Ginseng Việt Nam chính thức được coi là quốc bảo của Việt Nam (theo quyết định số 787/QĐ – TTg ra ngày 5/7/2017 do thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ký phê duyệt). Sâm Ngọc Linh khi được các nhà khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu về hàm lượng saponin toàn phần thì kết quả cho thấy: tổng thu suất toàn phần hàm lượng saponin của sâm Ngọc Linh đạt 10,8%, cao hơn gấp ba lần sâm Triều Tiên, hơn hai lần sâm Trung Quốc và sâm Mỹ.

– Như vậy sâm Ngọc Linh Ginseng Việt Nam chính là dòng sâm quý, giá trị cao, được xem là cây dược liệu sẽ giúp đồng bào khu vực quanh núi Ngọc Linh thoát nghèo, hơn nữa loại sâm Ngọc Linh tự nhiên hiện đang còn rất ít do sự săn lùng của con người vì thế để đảm bảo duy trì được giống sâm quý này thì chính phủ đã phê duyệt đề án bảo tồn và phát triển sâm Ngọc Linh đến năm 2030 với nguồn vốn đầu tư lên đến hơn 9000 tỷ đồng.

– Các vườn sâm trồng trong diện quy hoạch đang được kiểm soát chặt chẽ cho ra năng suất và chất lượng các củ sâm trồng là khá cao với nhiều thành phần dưỡng chất.

Lưu ý với người  tiêu dùng:

Những củ sâm Ngọc Linh trồng Ginseng On Plaza nhiều năm, củ to, đẹp sau khi thu hoạch thường sẽ được vận chuyển ngay về các thành phố lớn, do các cá nhân hoặc đơn vị chuyên trách nào đó phân phối độc quyền chứ không được bán ra thị trường một cách tràn lan. Vì vậy khách hàng lưu ý phải tìm mua tại các đơn vị phân phối sâm Ngọc Linh chính thức.

Công ty sâm núi ngọc linh Onplaza – cơ sở chuyên trách phân phối sâm Ngọc Linh trồng, sâm Ngọc Linh tự nhiên, sâm già năm, chất lượng cao.

 – Công ty sâm núi Ngọc Linh Ginseng On Plaza tự hào là một trong những đơn vị lớn, uy tín đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp trong đó có dòng sâm Ngọc Linh.

– Từng củ sâm được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng, già năm với chất lượng tốt mang đến giá trị cao cho sức khỏe.

– Cam kết sâm Ngọc Linh 100%, khách hàng khi mua có thể trực tiếp nếm thử để kiểm tra hoặc nhờ các chuyên gia hiểu biết về sâm đánh giá hoặc mang sâm đi giám định.

– Khách hàng có thể dễ dàng mua được sâm Ngọc Linh già năm, chất lượng tại 3 cửa hàng kinh doanh lớn của chúng tôi tại Hà Nội va Hồ Chí Minh.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết của loại sâm ngọc linh 6 đến 7 năm tuổi (9 đến 11 củ/kg) Ginseng On Plaza:

Sâm ngọc linh 6 đến 7 năm tuổi (9 đến 11 củ/kg) NS227 2

Sâm ngọc linh 6 đến 7 năm tuổi (9 đến 11 củ/kg) NS227 3

Sâm ngọc linh 6 đến 7 năm tuổi (9 đến 11 củ/kg) NS227 4

Sâm ngọc linh 6 đến 7 năm tuổi (9 đến 11 củ/kg) NS227 5

Sâm ngọc linh 6 đến 7 năm tuổi (9 đến 11 củ/kg) NS227 6

Xem thêm 1 số củ hình ảnh củ sâm ngọc linh trồng tại Onplaza: Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg

 03_sam_ngoc_linh_trong

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.