Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: Lạng
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg

 

Từ khi sâm Ngọc Linh Ginseng Việt Nam được giới khoa học nghiên cứu và công nhận là có thành phần saponin ưu việt, cao hơn hẳn sâm Hàn Quốc, Triều Tiên, Trung Quốc hay Mỹ thì người tiêu dùng hiện nay đang chuyển hướng sang ưu tiên lựa chọn sâm Ngọc Linh để chăm sóc sức khỏe. Nhiều người mới đầu chỉ từ việc dùng sâm thấy hiệu quả mà dần trở nên đam mê sâm, không ít người đã mạnh tay chi không ít tiền để sở hữu được những củ sâm Ngọc Linh rừng lâu năm tuổi quý hiếm – trở thành báu vật của thiên nhiên.

Sâm Ngọc Linh GINSENG ONPLAZA đã chính thức trở thành quốc bảo của Việt Nam. Để bảo tồn giống sâm Ngọc Linh quý thì hiện nhà nước ta cũng đang đầu tư vào các dự án bảo tồn và phát triển cây sâm núi Ngọc Linh với nguồn vốn kinh phí rất lớn. Các vườn trồng sâm nằm sâu trong núi, lựa chọn những giống cây sâm chất lượng tốt, sâm được trồng và chăm sóc theo đúng quy chuẩn. Các khu vực trồng sâm nằm trong đề án được bảo vệ cẩn thận, từng luống sâm được quản lý chặt chẽ.

Bởi thế mà những củ sâm ngọc linh trồng Ginseng On Plaza khi thu hoạch được đánh giá rất cao về thành phần dược chất, nhìn bằng mắt thường cũng có thể nhận biết được chất lượng củ sâm qua màu sắc, rất già màu, bìu sâm giá trị, rễ xum xuê.

Với sự quan tâm, đầu tư mạnh mẽ từ chính phủ cùng với đó là sự nâng cao về nhận thức, thấy được giá trị của loại sâm quý mà sâm Ngọc Linh đang mang đến cơ hội thoát nghèo làm giàu cho nhiều bà con, mang đến niềm tự hào lớn cho Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của loại Sâm Ngọc Linh trồng (loại 8 củ 1kg)GINSENG ONPLAZA – Sâm già màu, củ to, rễ xum xuê.

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg 1

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg 2

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg 3

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg 4

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg 5

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg 6

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg 7

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg 8

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg 903_sam_ngoc_linh_trong 01_binh_ruou_sam_ngoc_linh

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.