Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg

Mã sản phẩm:
Giá bán: 9.000.000 
Quy Cách: Lạng
Xuất Xứ: Núi Ngọc Linh, Kon tum, Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg

 

Từ khi sâm Ngọc Linh được giới khoa học nghiên cứu và công nhận là có thành phần saponin ưu việt, cao hơn hẳn sâm Hàn Quốc, Triều Tiên, Trung Quốc hay Mỹ thì người tiêu dùng hiện nay đang chuyển hướng sang ưu tiên lựa chọn sâm Ngọc Linh để chăm sóc sức khỏe. Nhiều người mới đầu chỉ từ việc dùng sâm thấy hiệu quả mà dần trở nên đam mê sâm, không ít người đã mạnh tay chi không ít tiền để sở hữu được những củ sâm Ngọc Linh rừng lâu năm tuổi quý hiếm – trở thành báu vật của thiên nhiên.

Sâm Ngọc Linh đã chính thức trở thành quốc bảo của Việt Nam. Để bảo tồn giống sâm Ngọc Linh quý thì hiện nhà nước ta cũng đang đầu tư vào các dự án bảo tồn và phát triển cây sâm núi Ngọc Linh với nguồn vốn kinh phí rất lớn. Các vườn trồng sâm nằm sâu trong núi Ngọc Linh, lựa chọn những giống cây sâm chất lượng tốt, sâm được trồng và chăm sóc theo đúng quy chuẩn. Các khu vực trồng sâm nằm trong đề án được bảo vệ cẩn thận, từng luống sâm được quản lý chặt chẽ.

Bởi thế mà những củ sâm ngọc linh trồng khi thu hoạch được đánh giá rất cao về thành phần dược chất, nhìn bằng mắt thường cũng có thể nhận biết được chất lượng củ sâm qua màu sắc, rất già màu, bìu sâm giá trị, rễ xum xuê.

Với sự quan tâm, đầu tư mạnh mẽ từ chính phủ cùng với đó là sự nâng cao về nhận thức, thấy được giá trị của loại sâm quý mà sâm Ngọc Linh đang mang đến cơ hội thoát nghèo làm giàu cho nhiều bà con, mang đến niềm tự hào lớn cho Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của loại Sâm Ngọc Linh trồng (loại 8 củ 1kg) – được khai thác tại vườn sâm trồng lâu năm trên đỉnh núi Ngọc Linh. Sâm già màu, củ to, rễ xum xuê.

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg 1

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg 2

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg 3

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg 4

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg 5

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg 6

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg 7

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg 8

Sâm Ngọc Linh trồng loại 8 củ 1kg 903_sam_ngoc_linh_trong 01_binh_ruou_sam_ngoc_linh

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về

Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Cách chế biến Sâm

Cửa hàng phân phối độc quyền sâm ngọc linh Kon Tum

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza trực thuộc:

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

DMCA.com Protection Status