Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh loại 20 đến 30 củ/kg NS415

Mã sản phẩm: NS415
Giá bán: 35.714.286  25.000.000 
Quy Cách: 20 đến 30 củ/kg
Xuất Xứ: Núi Ngọc Linh, Quảng Nam, Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Sâm Ngọc Linh loại 20 đến 30 củ/kg được khai thác từ chính vườn trồng sâm nằm sâu trong núi Ngọc Linh. Vườn sâm nằm trong vùng quy hoạch thuộc đề án bảo tồn và phát triển cây sâm núi Ngọc Linh của nhà nước. Do sâm được chăm sóc cẩn thận, sử dụng cây giống tốt, áp dụng chuẩn theo các kỹ thuật canh tác vì thế những củ sâm Ngọc Linh thu hoạch tại các khu rừng trồng sâm này có được hàm lượng dưỡng chất rất cao.

– Hiện thương hiệu sâm Ngọc Linh đang ngày càng được nhiều người biết đến, những người có điều kiện đang mạnh tay chi hàng trăm triệu để được sở hữu những củ sâm nhiều năm tuổi, già đẹp, chất lượng cao. Bên cạnh đó loại sâm Ngọc Linh củ nhỏ như loại 20 – 30 củ/kg này cũng được nhiều người lựa chọn để chăm sóc, bồi bổ sức khỏe bởi giá thành phải chăng và tác dụng mang lại cũng rất tốt.

– Sâm Ngọc Linh đặc biệt chỉ sinh trưởng tại vùng núi Ngọc Linh thuộc địa phận 2 tỉnh Quảng Nam và KonTum, loại dược liệu quý hiếm này vốn được người dân đồng bào Xê Đăng sử dụng từ xa xưa để bồi bổ, nâng cao sức khỏe. Sau đó các nhà khoa học phát hiện và đưa vào nghiên cứu thì nhận thấy đây là loại sâm siêu bổ dưỡng, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người bởi thành phần dược chất saponin trong sâm Ngọc Linh vô cùng phong phú,  được đánh giá là cao nhất trong số các loại sâm hiện nay: cao gấp 3 lần so với sâm Hàn Quốc, cao gấp hơn 2 lần so với sâm Mỹ và Trung Quốc.

Sâm Ngọc Linh – quốc bảo của Việt Nam.

– Việc khám phá này đã mang đến niềm tự hào lớn cho người dân Việt Nam. Trong quyết định ra ngày 5/6/2017 thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chính thức phê duyệt sâm ngọc linh là sản phẩm quốc gia, quốc bảo của Việt Nam.

– Để bảo tồn giống sâm quý này thì nhà nước đã đưa ra đề án Bảo tồn và Phát triển cây sâm núi Ngọc Linh đến năm 2030 với nguồn vốn đầu tư lên tới 9000 tỷ đồng. Các vườn trồng sâm trên núi Ngọc Linh được các doanh nghiệp và nhà nước chung tay đầu tư, quản lý về quy trình canh tác, chất lượng sâm… để mang đến những củ sâm có giá trị cao.

>>>> Hình ảnh củ Sâm ngọc linh 6 đến 7 năm tuổi (9 đến 11 củ/kg)

Lưu ý với khách hàng:

Để mua được đúng chuẩn sâm Ngọc Linh thì người tiêu dùng cần phải tìm mua sâm tại các đơn vị uy tín chuyên phân phối sâm Ngọc bởi sâm Ngọc Linh củ già đẹp, chất lượng cao sau khi được thu hoạch thì thường được vận chuyển ngay về các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, được các cá nhân hoặc đơn vị chuyên trách độc quyền phân phối sâm. Sâm Ngọc Linh loại chất lượng cao không được bán tràn lan trên thị trường.

Bởi vậy khách hàng khi mua không nên quan niệm phải đến các tỉnh huyện quanh vùng núi Ngọc Linh mới mua được sâm Ngọc Linh mà quan trọng là phải mua ở đúng cơ sở chuyên trách phân phối.

Onplaza Việt Pháp – đơn vị chuyên trách phân phối sâm Ngọc Linh tự nhiên, sâm Ngọc Linh trồng chất lượng cao:

– Công ty chúng tôi cam kết hàng thật, 100% sâm Ngọc Linh. Để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sâm Ngọc Linh công ty có chính sách: CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM BÁN RA LÀ HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG.

– Công ty Onplaza Việt Pháp là một trong những đơn vị đi đầu chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp trong đó có dòng sâm Ngọc Linh. Loại sâm trồng của chúng tôi cam kết được thu hoạch từ vườn sâm của công ty trên núi Ngọc Linh, nằm trong khu quy hoạch của nhà nước, áp dụng theo chuẩn các tiêu chí về kỹ thuật canh tác.

– Khi mua khách hàng được trực tiếp ăn thử sâm để kiểm tra hoặc có thể mang sâm đi giám định tại các cơ sở giám định, đảm bảo sâm Ngọc Linh chuẩn 100%.

Một số hinh ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Sâm Ngọc Linh loại 20 đến 30 củ/kg NS415 1

Sâm Ngọc Linh loại 20 đến 30 củ/kg NS415 2

Sâm Ngọc Linh loại 20 đến 30 củ/kg NS415 3

Sâm Ngọc Linh loại 20 đến 30 củ/kg NS415 4

Sâm Ngọc Linh loại 20 đến 30 củ/kg NS415 5

Sâm Ngọc Linh loại 20 đến 30 củ/kg NS415 603_sam_ngoc_linh_trong

Sâm Ngọc Linh loại 20 đến 30 củ/kg NS415 7

Thông tin sản phẩm Sâm Ngọc Linh loại 20 đến 30 củ/kg:

ttsp Sâm Ngọc Linh loại 20 đến 30 củ/kg NS415

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về

Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Cách chế biến Sâm

Cửa hàng phân phối độc quyền sâm ngọc linh Kon Tum

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza trực thuộc:

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

DMCA.com Protection Status