Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh loại 20 đến 30 củ/kg NS415

Mã sản phẩm: NS415
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 20 đến 30 củ/kg
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

GINSENG ONPLAZA – Sâm Ngọc Linh loại 20 đến 30 củ/kg được khai thác từ chính vườn trồng sâm nằm sâu trong núi. Vườn sâm nằm trong vùng quy hoạch thuộc đề án bảo tồn và phát triển cây sâm núi Ngọc Linh của nhà nước. Do sâm được chăm sóc cẩn thận, sử dụng cây giống tốt, áp dụng chuẩn theo các kỹ thuật canh tác vì thế những củ sâm Ngọc Linh thu hoạch tại các khu rừng trồng sâm này có được hàm lượng dưỡng chất rất cao.

– Hiện thương hiệu sâm Ngọc Linh GINSENG ONPLAZA đang ngày càng được nhiều người biết đến, những người có điều kiện đang mạnh tay chi hàng trăm triệu để được sở hữu những củ sâm nhiều năm tuổi, già đẹp, chất lượng cao. Bên cạnh đó loại sâm Ngọc Linh củ nhỏ như loại 20 – 30 củ/kg này cũng được nhiều người lựa chọn để chăm sóc, bồi bổ sức khỏe bởi giá thành phải chăng và tác dụng mang lại cũng rất tốt.

– Sâm Ngọc Linh sinh trưởng tại vùng núi Ngọc Linh thuộc địa phận 2 tỉnh Quảng Nam và KonTum, loại dược liệu quý hiếm này vốn được người dân đồng bào Xê Đăng sử dụng từ xa xưa để bồi bổ, nâng cao sức khỏe. Sau đó các nhà khoa học phát hiện và đưa vào nghiên cứu thì nhận thấy đây là loại sâm siêu bổ dưỡng, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người bởi thành phần dược chất saponin trong sâm Ngọc Linh vô cùng phong phú,  được đánh giá là cao nhất trong số các loại sâm hiện nay: cao gấp 3 lần so với sâm Hàn Quốc, cao gấp hơn 2 lần so với sâm Mỹ và Trung Quốc.

Sâm Ngọc Linh – GINSENG ONPLAZA – quốc bảo của Việt Nam.

– Việc khám phá này đã mang đến niềm tự hào lớn cho người dân Việt Nam. Trong quyết định ra ngày 5/6/2017 thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chính thức phê duyệt sâm ngọc linh là sản phẩm quốc gia, quốc bảo của Việt Nam.

– Để bảo tồn giống sâm quý này thì nhà nước đã đưa ra đề án Bảo tồn và Phát triển cây sâm núi Ngọc Linh đến năm 2030 với nguồn vốn đầu tư lên tới 9000 tỷ đồng. Các vườn trồng sâm trên núi Ngọc Linh được các doanh nghiệp và nhà nước chung tay đầu tư, quản lý về quy trình canh tác, chất lượng sâm… để mang đến những củ sâm có giá trị cao.

>>>> Hình ảnh củ Sâm ngọc linh 6 đến 7 năm tuổi (9 đến 11 củ/kg)

Lưu ý với khách hàng:

Để mua được đúng chuẩn sâm Ngọc Linh thì người tiêu dùng cần phải tìm mua sâm tại các đơn vị uy tín chuyên phân phối sâm Ngọc bởi sâm Ngọc Linh củ già đẹp, chất lượng cao sau khi được thu hoạch thì thường được vận chuyển ngay về các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, được các cá nhân hoặc đơn vị chuyên trách độc quyền phân phối sâm. Sâm Ngọc Linh loại chất lượng cao không được bán tràn lan trên thị trường.

Bởi vậy khách hàng khi mua không nên quan niệm phải đến các tỉnh huyện quanh vùng núi Ngọc Linh mới mua được sâm Ngọc Linh mà quan trọng là phải mua ở đúng cơ sở chuyên trách phân phối.

Công ty sâm núi ngọc linh GINSENG ONPLAZA- đơn vị chuyên trách phân phối sâm Ngọc Linh tự nhiên, sâm Ngọc Linh trồng chất lượng cao:

– Công ty chúng tôi cam kết hàng thật, 100% sâm Ngọc Linh.

– Công ty sâm núi ngọc linh GINSENG ONPLAZA là một trong những đơn vị đi đầu chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp trong đó có dòng sâm Ngọc Linh. Loại sâm trồng của chúng tôi được thu hoạch từ vườn sâm của công ty, nằm trong khu quy hoạch của nhà nước, áp dụng theo chuẩn các tiêu chí về kỹ thuật canh tác.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Sâm Ngọc Linh loại 20 đến 30 củ/kg NS415 1

Sâm Ngọc Linh loại 20 đến 30 củ/kg NS415 2

Sâm Ngọc Linh loại 20 đến 30 củ/kg NS415 3

Sâm Ngọc Linh loại 20 đến 30 củ/kg NS415 4

Sâm Ngọc Linh loại 20 đến 30 củ/kg NS415 5

Sâm Ngọc Linh loại 20 đến 30 củ/kg NS415 603_sam_ngoc_linh_trong

Sâm Ngọc Linh loại 20 đến 30 củ/kg NS415 7

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.