Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm ngọc linh lâu năm loại 6 lạng

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 6 lạng/củ
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Sâm ngọc linh lâu năm loại 6 lạng

Sâm ngọc linh lâu năm loại 6 lạng là sản phẩm sâm ngọc linh được áp dụng trong nhiều phương pháp chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể. Sản phẩm đảm bảo hiệu quả với hình thức đẹp mắt, chất lượng thành phần dược tính và dưỡng chất cao. Sản phẩm củ sâm ngọc linh lâu năm có thể được mua về để ngâm rượu trưng bày trong gia đình, cơ quan, để thưởng thức chăm sóc cơ thể. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể sử dụng sâm ngọc linh loại củ 6 lạng để ngâm mật ong hay sắc nước uống cũng rất tốt.

sâm ngọc linh

Dùng sâm ngọc linh chăm sóc sức khỏe rất tốt, đem lại hiệu quả cao, nhiều người không đủ điều kiện kinh tế để lựa chọn những sản phẩm sâm ngọc linh củ to, đắt tiền có thể lựa chọn sâm ngọc linh củ lâu năm loại 6 lạng với mức giá tầm trung.

>>> Củ sâm quý: Sâm ngọc linh tự nhiên loại 1kg

Lưu ý: Trước khi có sự phát hiện từ phía các nhà khoa học, Ngọc Linh sâm đã được các đồng bào dân tộc thiểu số tại Trung Trung bộ Việt Nam, đặc biệt là dân tộc Xê Đăng sử dụng như một loại củ rừng, mà họ gọi là củ ngải rọm con hay cây thuốc dấu, chữa nhiều loại bệnh theo các phương thuốc cổ truyền. Trong kháng chiến, Ngọc Linh sâm đã từng được đồng bào sử dụng để trị vết thương, sốt rét, cảm hàn,… cho bộ đội.

Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng nên tham khảo hình ảnh thực tế củ sâm dưới đây:

Sâm ngọc linh củ lâu năm loại 6 lạng

Sâm ngọc linh củ lâu năm loại 6 lạng 1

Sâm ngọc linh củ lâu năm loại 6 lạng 2

Sâm ngọc linh củ lâu năm loại 6 lạng 3

Sâm ngọc linh củ lâu năm loại 6 lạng 4

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Khuyến cáo: Hiện nay trên thị trường do sâm ngọc linh có thành phần công dụng tốt, nhu cầu sử dụng cao, sản lượng thu hoạch, khai thác được khan hiếm nên nhiều gian thương lợi dụng những thủ thuật để trục lợi cá nhân. Cụ thể nhiều người dùng lõi kim loại như chì, thép để luồn trong lõi sâm nhằm tăng trọng lượng. Sử dụng loại này gây ra nguy hiểm cho sức khỏe và suy giảm về kinh tế:

Kết quả kiểm nghiệm sâm ngọc linh của onplaza Việt Pháp 1

Kết quả kiểm nghiệm sâm ngọc linh của onplaza Việt Pháp 2

Những mẫu sâm ngọc linh khác tại cửa hàng: 

Một số hình ảnh sâm ngọc linh khác tại của hàng 12

Một số mẫu sâm ngọc linh khác tại cửa hàng 4

Những mẫu sâm ngọc linh khác tại cửa hàng

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.