Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh loại thượng hạng 0,8 đến 1kg/1 củ NS657

Mã sản phẩm: NS657
Giá bán: 375.142.857  250.000.000 
Quy Cách: 8 đến 1kg/1 củ
Xuất Xứ: Núi Ngọc Linh, Kon Tum, Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Sâm Ngọc Linh loại thượng hạng 0,8 đến 1kg/1 củ là những củ sâm được thu hoạch trực tiếp từ những tán rừng già ở độ cao hơn 2000m, thuộc khu vực có địa hình khí hậu ôn hòa. Được biết, nhân sâm đã có mặt tại nhiều quốc gia như Triều Tiên, Ấn Độ, Nhật Bản hay vùng Viễn Đông Nga, vùng Bắc Mỹ (Hoa Kỳ), sâm Cao Ly ( Hàn Quốc) nhưng được đánh giá tốt hơn cả vẫn là sâm Ngọc Linh của Việt Nam. Loại sâm này thường mọc trên núi Ngọc Linh, nơi tiếp giáp 2 tỉnh Quảng Nam và Kon Tum.

Sâm Ngọc Linh là sự kết tinh tuyệt vời của thiên nhiên và rất khó trồng

Theo thông tin chia sẻ từ tiến sĩ Phùng Tuấn Giang (nhà thuốc Thọ Xuân Đường) được đăng tải trên trang Vietnamnet cho biết, tại thân và rễ của sâm Ngọc Linh có chứa tới hơn 52 saponin khác nhau (thành phần chính của nhân sâm, càng nhiều saponin sẽ càng có tác dụng tốt cho sức khỏe con người, trong đó có tới 26 saponin mới được phát hiện ra. TS Giang cũng cho biết, sâm Ngọc Linh trở nên quý hiếm do loại sâm tự nhiên đã bị săn lùng đến tuyệt diệt. Hiện một số vùng tại 02 tỉnh Quảng Nam, Kon Tum dã xây dựng các vùng mới để trồng bảo tồn giống. Tuy nhiên, sâm Ngọc Linh lớn rất chậm, số tuổi thường tính theo đốt củ. Ngay cả khi trồng, để có thể thu hái được cũng cần rất nhiều năm.

Theo thống kê, sâm Ngọc Linh ngoài tự nhiên có giá lên đến hàng trăm triệu đồng/kg, thậm chí là cả tỉ đồng nếu như tìm được củ sâm có hàng trăm năm niên đại. Vì thế mà, năm 2018, sâm Ngọc Linh được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc công nhận là “ quốc bảo quốc gia” cần được nhân giống và bảo tồn. So với những món đồ quý khác thì việc mua sâm Ngọc Linh để tặng mang đến giá trị thiết thực và đẳng cấp hơn nhiều.

Khuyến cáo mua sâm Ngọc Linh nhất định phải nắm rõ

– Hiện tại, sâm Ngọc Linh trồng tại vườn đang được bán với giá từ vài chục đến vài trăm triệu đồng một kg.

– Do sự đắt đỏ như vậy nên đám con buôn sẵn sàng tìm mọi cách đưa sâm từ nơi khác đến, loại kém chất lượng vào núi Ngọc Linh để lừa bịp khách hàng.

=>> Ngay tại các vùng trồng sâm Ngọc Linh cũng ckhos có thể mua được sâm Ngọc Linh “ chuẩn”.

Như báo chí đã đưa tin, trong thời gian gần đây, có rất nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các khách hàng để bán sâm Ngọc Linh giả. Ngoài việc gây ảnh hưởng và tổn thất về tài chính, sức khỏe dành cho khách hàng. Điều này đã gây ảnh hửng xấu đến thương hiệu sâm Ngọc Linh của Việt Nam.

Thế giới dinh dưỡng ( trực thuộc Công ty On Plaza Việt Pháp) nhận thấy có trách nhiệm lớn đối với việc tư vấn, hướng dẫn khách hàng trong việc tìm mua sản phẩm Ngọc linh chất lượng. Do đó, nếu có bất cứ thắc mắc nào về mua sâm Ngọc Linh, quý khách hãy gọi vào hotline của Công ty để được tư vấn miễn phí cũng như nhận được những hướng dẫn cần thiết để mua sâm Ngọc Linh.

Hệ thống cửa hàng của Thế giới dinh dưỡng đã có mặt tại Hà Nội, TP HCM, đảm bảo cam kết:

– Sản phẩm được thu hoạch trực tiếp từ vùng trồng sâm mà công ty “ thầu canh tác” ( diện tích quy hoạch lên tới 100ha, số vốn đầu tư là 50 tỷ đồng).

– Đền bù và bồi thường cho các khách hàng nếu phát hiện sâm Ngọc Linh giả, nhái, kém chất lượng.

– Sẵn sàng MUA LẠI sâm Ngọc Linh với mức giá cao gấp đôi nếu sản phẩm có vấn đề.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Sâm Ngọc Linh loại thượng hạng 0,8 đến 1kg/1 củ NS657 1

Sâm Ngọc Linh loại thượng hạng 0,8 đến 1kg/1 củ NS657 2

Sâm Ngọc Linh loại thượng hạng 0,8 đến 1kg/1 củ NS657 3

Sâm Ngọc Linh loại thượng hạng 0,8 đến 1kg/1 củ NS657 4

Sâm Ngọc Linh loại thượng hạng 0,8 đến 1kg/1 củ NS657 5

Sâm Ngọc Linh loại thượng hạng 0,8 đến 1kg/1 củ NS657 6

Thông tin sản phẩm: 

ttsp Sâm Ngọc Linh loại thượng hạng 0,8 đến 1kg/1 củ NS657

 **Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

>>> Tham khảo thêm những củ sâm khủng đang có tại Onplaza:

04_sam_ngoc_linh_tu_nhien_02

04_sam_ngoc_linh_tu_nhien_02

Leave a Reply

avatar
Photo and Image Files
 
 
 
Audio and Video Files
 
 
 
Other File Types
 
 
 
  Theo dõi  
Thông báo về

Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam

Cách chế biến Sâm

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza trực thuộc:

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

DMCA.com Protection Status