Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Củ sâm ngọc linh tự nhiên loại 6.2 lạng

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 6.2 lạng/củ
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Củ sâm ngọc linh tự nhiên loại 6.2 lạng

Củ sâm Ngọc Linh GINSENG ONPLAZA cao cấp 6.2 lạng mang đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp rất tốt. Sản phẩm có thể được áp dụng để ngâm rượu, ngâm mật ong, sắc nước và dùng tươi sống. Sâm ngọc linh là loài thân thảo, có tên khoa học là Panax vietnamensis thuộc họ Ngũ gia bì (Araliaceae).

Ngoài ra, còn có một số tên gọi khác là sâm Việt Nam, sâm Khu Năm (sâm K5), sâm trúc (sâm đốt trúc, trúc tiết nhân sâm), củ ngải rọm con hay cây thuốc dấu của đồng bào dân tộc sống xung quanh núi Ngọc Linh.

sâm ngọc linh

Sâm Ngọc Linh rừng Ginseng Việt Nam được biết đến chính thức đầu tiên ở Việt Nam vào ngày 18/3/1973 bởi dược sỹ Đào Kim Long. Vừa qua sâm ngọc linh đã được Nhà nước công nhận là sản vật Quốc gia.  Sản phẩm sâm ngọc linh cao cấp 6.2 lạng đang là sản phẩm được ưa chuộng.

Lưu ý: Cả nước chỉ có 2 tỉnh Quảng Nam và Kon Tum và tại 2 tỉnh cũng chỉ có 3 huyện với 9 xã là Trà Linh, Trà Nam (huyện Nam Trà My – tỉnh Quảng Nam), Ngọc Linh, Mường Hoong (huyện Đắk Glei – tỉnh Kon Tum) và Măng Ri, Ngọc Lây, Ngọc Yêu, Tê Xăng, Đắk Na (huyện Tu Mơ Rông – tỉnh Kon Tum) là có sâm Ngọc Linh. Vì thế khi mua sâm, người tiêu dùng nên thận trọng với những sản phẩm không có nguồn gốc trên.

Dưới đây là hình sản sản phẩm sâm 6.2 lạng tại Công ty sâm núi ngọc linh GINSENG ONPLAZA :

Củ sâm ngọc linh tự nhiên loại 6.2 lạng

Củ sâm ngọc linh tự nhiên loại 6.2 lạng 1

Củ sâm ngọc linh tự nhiên loại 6.2 lạng 2

Củ sâm ngọc linh tự nhiên loại 6.2 lạng 3

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Khuyến cáo: Sâm ngọc linh được ưa chuộng sử dụng nên hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Cụ thể, nhiều sản phẩm được cấy ghép, áp dụng thủ thuật để tăng kích thước, trọng lượng. Nhiều gian thương áp dụng cách phủ rêu có độ ẩm cao thu lợi bất chính:

Kết quả kiểm nghiệm sâm ngọc linh của onplaza Việt Pháp 1

Kết quả kiểm nghiệm sâm ngọc linh của onplaza Việt Pháp 2

Những mẫu sâm Ngọc Linh khác tại cửa hàng: 

Một số hình ảnh sâm ngọc linh khác tại của hàng 12

Một số mẫu sâm ngọc linh khác tại cửa hàng 4

Những mẫu sâm ngọc linh khác tại cửa hàng

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.