Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh tự nhiên nguyên củ loại 10 – 20 củ/1kg

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 10-20 củ/kg
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Sâm Ngọc Linh tự nhiên nguyên củ loại 10 – 20 củ/1kg

Không giống như sâm Triều Tiên,Trung Quốc hay Mỹ có thể trồng đại trà thì sâm Ngọc Linh chỉ có thể trồng ở những nơi có đặc thù riêng biệt về khí hậu và thổ nhưỡng.

sâm ngọc linh

Sâm Ngọc Linh chính thức được thế giới công nhận là loại sâm sở hữu hàm lượng saponin vượt trội hơn hẳn các loại sâm khác.

 

 

 

 

Chính bởi tính chất siêu quý hiếm mà sâm Ngọc Linh có giá khá đắt đỏ. Với những củ sâm nhiều năm tuổi chất lượng cao thì giá thành có thể lên tới tiền tỷ.

Thời gian vừa qua một củ sâm Ngọc Linh khủng gây chấn động trong giới đại gia. Củ sâm này có tuổi thọ hơn 150 năm, nặng 2,4 kg và có giá thành lên tới 110.000 USD. Sau đó củ sâm đã được một chủ doanh nghiệp kinh doanh sâm Ngọc Linh tại 76 phố Hai Bà Trưng, phường Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm đặt mua.

Hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Sâm Ngọc Linh tự nhiên nguyên củ loại 10 - 20 củ/1kg

Sâm Ngọc Linh tự nhiên nguyên củ loại 10 - 20 củ/1kg 1

Sâm Ngọc Linh tự nhiên nguyên củ loại 10 - 20 củ/1kg 2

Sâm Ngọc Linh tự nhiên nguyên củ loại 10 - 20 củ/1kg 4

Sâm Ngọc Linh tự nhiên nguyên củ loại 10 - 20 củ/1kg 5

Sâm Ngọc Linh tự nhiên nguyên củ loại 10 - 20 củ/1kg 6

Sâm Ngọc Linh tự nhiên nguyên củ loại 10 - 20 củ/1kg 7

Sâm Ngọc Linh tự nhiên nguyên củ loại 10 - 20 củ/1kg 8

Sâm Ngọc Linh tự nhiên nguyên củ loại 10 - 20 củ/1kg 9

Sâm Ngọc Linh tự nhiên nguyên củ loại 10 - 20 củ/1kg 10

Sâm Ngọc Linh tự nhiên nguyên củ loại 10 - 20 củ/1kg 11

>>>> Củ sâm ngọc linh già màu nhiều năm tuổi: Củ sâm Ngọc Linh rừng 45 năm tuổi 3,4 lạng / củ

Một số mẫu sâm ngọc linh hiện có tại của hàng: 

Những sản phẩm sâm ngọc linh hiện có tại của hàng của Onplaza 1Những sản phẩm sâm ngọc linh hiện có tại của hàng của Onplaza 2Những sản phẩm sâm ngọc linh hiện có tại của hàng của Onplaza 336753facf1c4149a4dd5 - Copy2e151e3dd355360b6f44 - Copy5017c7170b61ee3fb770

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Khách hàng lưu ý: Vì sâm Ngọc Linh có giá trị cao và giá thành khá đắt nên khi có nhu cầu khách hàng cần tìm đến các cơ sở kinh doanh lớn để mua được sâm chuẩn chất lượng.

Kết quả kiểm nghiệm sâm ngọc linh của onplaza Việt Pháp 1

Kết quả kiểm nghiệm sâm ngọc linh của onplaza Việt Pháp 2

Những mẫu sâm ngọc linh khác tại cửa hàng: 

Một số hình ảnh sâm ngọc linh khác tại của hàng 12

Một số mẫu sâm ngọc linh khác tại cửa hàng 4

Những mẫu sâm ngọc linh khác tại cửa hàng

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Tôi là Đào Văn Quang hiện là giám đốc quản lý chuỗi cửa hàng Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza, có nhiều kinh nghiệm và đam mê với ngành dinh dưỡng tại Viêt Nam. Là người chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung và hình ảnh của website. Nếu bạn đọc có thắc mắc về ngành dược liệu nói chung, nhóm hàng sâm ngọc linh nói riêng thì bạn có thể liên hệ với tôi qua facebook, twitter của tôi bên dưới:
Avatar of Đào Văn Quang

Bài mới nhất của Đào Văn Quang (Xem tất cả)

sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên sâm ngọc linh tự nhiên

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Cách chế biến Sâm

 

DMCA.com Protection Status