Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh trồng hàng 30 đến 60 củ 1 cân

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 30 - 60 củ/ 1 kg
Xuất Xứ: Núi Ngọc Linh, Quảng Nam, Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Sâm Ngọc Linh trồng hàng 30 đến 60 củ 1 cân bao gồm những củ sâm được khai thác từ chính vườn trồng sâm tại vùng núi Ngọc Linh. Các củ sâm trồng do được trồng sâu trong núi và được con người canh tác, chăm sóc cẩn thận nên có chất lượng tốt, giàu dinh dưỡng. Từng củ sâm của chúng tôi đã được kiểm định về chất lượng, khách hàng có thể kiểm tra bằng cách trực tiếp thử vị.

sâm Ngọc Linh trồng hàng 30 đến 60 củ 1 cân

Sâm Ngọc Linh hiện đang dần khẳng định thương hiệu trên thị trường thế giới, nhà nước ta cũng có sự đầu tư mạnh mẽ nhằm bảo vệ giống sâm quý, tốt nhất thế giới này. Người dân ở các khu vực trồng sâm đặc biệt là Nam Trà My và KonTum cũng được nhà nước hỗ trợ, tạo điều kiện về nguồn vốn, cây trồng để đảm bảo sâm Ngọc Linh khi thu hoạch mang đến chất lượng cao.

Sâm quý Ngọc Linh chính là cây trồng chủ lực giúp bà con vùng núi thoát nghèo. Sau khi sâm Ngọc Linh được thủ tướng chính thức công nhận là sản phẩm quốc gia thì giá trị của sâm ngày càng tăng. Số lượng những đơn vị, hộ gia đình đăng ký trồng sâm cũng gia tăng. Sau khi đăng ký trồng sâm tại các vùng quy hoạch các hộ nhất thiết phải tuân theo sự quản lý của huyện để đảm bảo chất lượng sâm.

Theo công bố của Viện dược liệu thuộc Bộ Y tế thì sâm Ngọc Linh có những tác dụng hơn hẳn các loại sâm khác đó là khả năng hỗ trợ chống stress, trầm cảm, có thể hiệp lực hiệu quả với thuốc kháng sinh, hỗ trợ giúp người dùng ăn ngon ngủ tốt, bồi bổ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật hiệu quả…Sâm Ngọc Linh vốn được người dân vùng đồng bào Xê Đăng sử dụng để chữa bệnh cổ truyền.

Lưu ý với người tiêu dùng: Do sâm Ngọc Linh có giá trị cao mang lại lợi ích lớn nên trên thị trường xuất hiện những đường dây buôn bán sâm Ngọc Linh giả mạo từ củ tam thất hoang. Vì vậy, để tránh mua phải hàng giả khách hàng cần tìm đến các đơn vị kinh doanh sâm lớn, uy tín, sản phẩm cần có giấy tờ kiểm định chất lượng.

Sâm ngọc linh Onplaza tự hào là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh tự nhiên và sâm Ngọc Linh trồng chuẩn chất lượng, khai thác từ chính vùng núi Ngọc Linh. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định về chất lượng, khách hàng khi mua có thể dễ dàng kiểm tra bằng cách thử vị.

Thông tin sản phẩm  Sâm Ngọc Linh trồng hàng 30 đến 60 củ 1 cân:

ttsp sâm Ngọc Linh trồng hàng 30 đến 60 củ 1 cân

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về

Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam

Cách chế biến Sâm

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza trực thuộc:

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

DMCA.com Protection Status