Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh thái lát ngâm mật ong

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách:
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Sâm Ngọc Linh 100% GINSENG Trường Thọ thái lát ngâm mật ong bao gồm những lát sâm được thái từ củ sâm Ngọc Linh trồng nhiều năm tuổi chất lượng tốt và được ngâm với mật ong rừng nguyên chất mang đến sản phẩm có giá trị bồi bổ cao cho sức khỏe.

Sâm Ngọc Linh thái lát ngâm mật ong

Sâm Ngọc Linh Ginseng Việt Nam  là loại sâm được đánh giá là tốt nhất hiện nay, thành phần saponin trong sâm Ngọc Linh cao hơn các loại khác như nhân sâm Hàn Quốc, Triều Tiên, sâm Trung Quốc hay sâm Mỹ. Sâm Ngọc Linh chính thức được thủ tướng chính phủ phê duyệt là sản phẩm của quốc gia, là niềm tự hào lớn của Việt Nam.

Sâm Ngọc Linh 100% thái lát ngâm mật ong là cách chế biến, kết hợp hoàn hảo giúp sâm Ngọc Linh chiết xuất được các dược chất quý và khi kết hợp với mật ong lại càng tăng thêm hiệu quả. Bên cạnh đó sản phẩm có thời gian bảo quản lâu và cách sử dụng thuận tiện, người dùng có thể sử dụng ngay bằng cách ăn trực tiếp hoặc pha với nước uống mà không phải mất công chế biến như sâm tươi.

Hướng dân cách thái lát sâm ngọc linh ngâm mật ong

 

Sâm Ngọc Linh 100% GINSENG ONPLAZA thái lát ngâm mật ong mang đến nhiều tác dụng: hỗ trợ tăng cường sức khỏe, bổ khí huyết, bổ não, hỗ trợ tăng cường sinh lực tổng thể, tăng khả năng sinh lý, làm đẹp da…

Sản phẩm đặc biệt tốt với người sau phẫu thuật cần hồi phục sức khỏe, người bị suy nhược cơ thể, người tuổi cao, người hoạt động trí óc căng thẳng, mệt mỏi…

Sâm Ngọc Linh GINSENG ONPLAZA ngâm mật ong còn tốt với trẻ em còi xương, chậm lớn, suy dinh dưỡng, kém ăn.

Lưu ý: Hạn chế sử dụng sản phẩm cho phụ nữ mang thai, người bệnh tiểu đường nên ăn nhiều sâm, ít mật ong.

Lát sâm Ngọc Linh ngâm mật ong có vị ngọt, mùi thơm vô cùng dễ ăn. Sản phẩm sử dụng tiện lợi, người dùng có thể mang theo để sử dụng mọi lúc mọi nơi giúp tăng cường sức khỏe.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.