Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh trồng 15 củ 1 cân

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 15 củ 1 cân
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Sâm Ngọc Linh trồng 15 củ 1 cân bao gồm những củ sâm chất lượng, là sản phẩm của quá trình canh tác và chăm sóc cẩn thận, đúng kỹ thuật, lâu năm. 15 củ sâm có chất lượng đồng đều như nhau: củ sâm màu vàng như màu củ khoai tây, củ tròn, nhiều bìu và rễ xum xuê.

Sâm Ngọc Linh trồng 15 củ 1 cân

Sâm Ngọc Linh đang ngày càng được nhiều người biết đến và khẳng định chất lượng vượt trội. Tại nhiều cuộc nghiên cứu và hội thảo quốc tế đã công nhận sâm Ngọc Linh Việt Nam là loại sâm quý, tốt nhất thế giới tại thời điểm hiện nay vì dược tính của sâm Ngọc Linh cao hơn hẳn các loại sâm Hàn Quốc, Triều Tiên, Trung Quốc, Mỹ…

Để bảo tồn được giống sâm quý Ngọc Linh trước nguy cơ tiệt chủng do sự khai thác quá mức của con người thì nhà nước ta đã phê duyệt chính sách quy hoạch các vùng trồng sâm trọng điểm. Trong đó tỉnh Quảng Nam và KonTum là những địa bàn trọng tâm.

Gọi là sâm trồng nhưng thực ra giống sâm được đem vào trồng sâu bên trong núi, thường ở độ cao 1.200m trở lên. Để thu hoạch được những củ sâm đạt chất lượng đòi hỏi không chỉ chọn được giống tốt mà người trồng phải bỏ ra rất nhiều công sức. Mỗi lần lên vườn sâm có khi phải leo núi mất nửa ngày đường, rồi phải ở lại hàng tháng trời để chăm sóc, theo dõi. Thậm chí tại nhiều vùng trồng sâm trọng điểm phải có người canh gác liên tục để bảo vệ sâm không bị mất trộm. Vì vậy người trồng khi đi lên vườn sâm phải mang theo lương thực là đồ khô, cả tháng trời chẳng có thực phẩm thịt cá tươi để ăn, cùng với đó là điều kiện sinh hoạt kham khổ, thiếu điện, nước… nơi rừng núi.

Nhất là vào đợt mưa thì các ruộng sâm cần được theo dõi liên tục để kịp thời xử lý vì nước mưa sẽ làm xói lở đất, rồi đêm đến phải tuần tra để đuổi chuột ăn sâm, kẻ trộm vào đào trộm…

Để chọn được vùng đất trồng sâm phù hợp nhất đòi hỏi phải khảo sát đất, chọn đúng điểm rồi mới cắm chốt.

Như vậy, sâm Ngọc Linh do được trồng, chăm sóc theo đúng kỹ thuật và được theo dõi cẩn thận nên loại sâm trồng lâu năm cũng có chất lượng, nhiều dược chất quý như sâm Ngọc Linh tự nhiên. Loại sâm Ngọc Linh trồng 15 củ 1 cân này được chọn lọc bao gồm những củ sâm chất lượng tốt, rất giá trị.

>>> Những Củ sâm chất lượng được bày bán: Sâm Ngọc Linh trồng 10 củ 1 cân

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Tôi là Đào Văn Quang hiện là giám đốc quản lý chuỗi cửa hàng Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza, có nhiều kinh nghiệm và đam mê với ngành dinh dưỡng tại Viêt Nam. Là người chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung và hình ảnh của website. Nếu bạn đọc có thắc mắc về ngành dược liệu nói chung, nhóm hàng sâm ngọc linh nói riêng thì bạn có thể liên hệ với tôi qua facebook, twitter của tôi bên dưới:
Avatar of Đào Văn Quang

Bài mới nhất của Đào Văn Quang (Xem tất cả)

sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Cách chế biến Sâm

 

DMCA.com Protection Status