Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh trồng 15 củ 1 cân

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 15 củ 1 cân
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Sâm Ngọc Linh trồng 15 củ 1 cân GINSENG ONPLAZA bao gồm những củ sâm chất lượng, là sản phẩm của quá trình canh tác và chăm sóc cẩn thận, đúng kỹ thuật, lâu năm. 15 củ sâm có chất lượng đồng đều như nhau: củ sâm màu vàng như màu củ khoai tây, củ tròn, nhiều bìu và rễ xum xuê.

Sâm Ngọc Linh trồng 15 củ 1 cân

Sâm Ngọc Linh đang ngày càng được nhiều người biết đến và khẳng định chất lượng vượt trội. Tại nhiều cuộc nghiên cứu và hội thảo quốc tế đã công nhận sâm Ngọc Linh Việt Nam là loại sâm quý, tốt nhất thế giới tại thời điểm hiện nay vì dược tính của sâm Ngọc Linh cao hơn hẳn các loại sâm Hàn Quốc, Triều Tiên, Trung Quốc, Mỹ…

Để bảo tồn được giống sâm quý Ngọc Linh trước nguy cơ tiệt chủng do sự khai thác quá mức của con người thì nhà nước ta đã phê duyệt chính sách quy hoạch các vùng trồng sâm trọng điểm. Trong đó tỉnh Quảng Nam và KonTum là những địa bàn trọng tâm.

Gọi là sâm trồng nhưng thực ra giống sâm được đem vào trồng sâu bên trong núi, thường ở độ cao 1.200m trở lên. Để thu hoạch được những củ sâm đạt chất lượng đòi hỏi không chỉ chọn được giống tốt mà người trồng phải bỏ ra rất nhiều công sức. Mỗi lần lên vườn sâm có khi phải leo núi mất nửa ngày đường, rồi phải ở lại hàng tháng trời để chăm sóc, theo dõi. Thậm chí tại nhiều vùng trồng sâm trọng điểm phải có người canh gác liên tục để bảo vệ sâm không bị mất trộm. Vì vậy người trồng khi đi lên vườn sâm phải mang theo lương thực là đồ khô, cả tháng trời chẳng có thực phẩm thịt cá tươi để ăn, cùng với đó là điều kiện sinh hoạt kham khổ, thiếu điện, nước… nơi rừng núi.

Nhất là vào đợt mưa thì các ruộng sâm cần được theo dõi liên tục để kịp thời xử lý vì nước mưa sẽ làm xói lở đất, rồi đêm đến phải tuần tra để đuổi chuột ăn sâm, kẻ trộm vào đào trộm…

Để chọn được vùng đất trồng sâm phù hợp nhất đòi hỏi phải khảo sát đất, chọn đúng điểm rồi mới cắm chốt.

Như vậy, sâm Ngọc Linh do được trồng, chăm sóc theo đúng kỹ thuật và được theo dõi cẩn thận nên loại sâm trồng lâu năm cũng có chất lượng, nhiều dược chất quý như sâm Ngọc Linh tự nhiên. Loại sâm Ngọc Linh trồng 15 củ 1 cân này được chọn lọc bao gồm những củ sâm chất lượng tốt, rất giá trị.

>>> Những Củ sâm chất lượng được bày bán: Sâm Ngọc Linh trồng 10 củ 1 cân

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.