Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Thảo dược sâm ngọc linh hỗ trợ giảm tác dụng phụ trước và sau xạ trị

Quà biếu sức khỏe Thảo dược sâm ngọc linh

 

Rất nhiều người hỏi Sâm Ngọc Linh có hỗ trợ kiểm soát các tế bào lạ được không?

? Theo các nhà nghiên cứu thì câu trả lời là: “Sâm Ngọc Linh có khả năng hỗ trợ kiểm soát các tế bào lạ. Từ kết quả kiểm nghiệm lâm sàng thì những bệnh nhân trước và sau xạ trị khi được sử dụng sâm Ngọc Linh đều thấy tình trạng sức khỏe tốt lên, ăn ngủ ngon giấc hơn, giảm sự đau đớn và các tác dụng phụ của quá trình truyền hóa chất.”

Cùng hiểu hơn về sâm ngọc linh và giá bán sâm ngọc linh qua bài viết : https://samnuingoclinh.net/sam-ngoc-linh-co-gia-bao-nhieu

✪ Người bệnh trước và sau xạ trị đang đổ xô tìm mua sâm Ngọc Linh

Hiện nay nhiều người trước và sau xạ trị đang đổ xô mua sâm núi Ngọc Linh để sử dụng và coi củ sâm quý này như là thần dược mang đến kỳ tích thoát khỏi án tử thần.

Nhiều người bệnh tìm đến sâm Ngọc Linh bởi sâm Ngọc Linh được nghiên cứu là có thành phần saponin cao nhất trong số các loại sâm hiện nay, dược tính trong sâm Ngọc Linh rất cao, tốt cho người bệnh. Thực sự thì sâm Ngọc Linh không phải là tân dược, không có khả năng chữa bệnh mà sâm Ngọc Linh có tác dụng hỗ trợ kiểm soát các tế bào lạ bằng cách nâng cao sức đề kháng của người bệnh và hỗ trợ làm giảm sự phát triển của tế bào khối u.

Đây có thể coi là tín hiệu đáng mừng đối với những người bệnh đang đứng trước ngưỡng cửa tử thần.

Thực tế nghiên cứu đã công nhận sâm Ngọc Linh Việt Nam rất có hiệu quả trong việc bồi bổ cơ thể, giúp cải thiện giấc ngủ, giúp ngon miệng khi ăn, tăng sinh lực, điều trị huyết áp thấp, bảo vệ gan, phổi; tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, dưỡng khí bổ huyết

Thần dược sâm Ngọc Linh hỗ trợ trong điều trị ung thư

Thần dược sâm Ngọc Linh hỗ trợ trong điều trị các tế bào lạ

Trong thành phần sâm Ngọc Linh tự nhiên có hoạt chất Ginsenoside Rh2, Rg3 giúp hỗ trợ ngăn chặn sự gia tăng của các tế bào lạ, làm cho những tế bào yếu đi

Sâm Ngọc Linh tự nhiên giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng, kéo dài sự sống, giúp các bệnh nhân sử dụng hóa trị có đủ sức đề kháng và sức khỏe để tiếp nhận các hóa chất tiêu hủy tế bào lạ, tránh tế bào lạ di căn trong cơ thể.

✪ Sâm ngọc linh hỗ trợ giảm tác dụng phụ trước và sau xạ trị như thế nào?

Theo các kết quả nghiên cứu của Bộ Y tế Việt Nam thì sâm Ngọc Linh là loại sâm có chứa hàm lượng dược chất vượt trội hàng đầu, trong đó có thành phần saponin lớn, lên tới tổng cộng là 52 loại, cao gấp nhiều lần sâm Hàn Quốc và Triều Tiên. Ngoài ra, loại sâm này còn chứa tới 14 axit béo, 16 axit amin, 18 nguyên tố đa vi lượng., hàm lượng tinh dầu cao: 0,1%. ..Chính nhờ thành phần vượt trội mà sâm Ngọc Linh mang nhiều tác dụng đối với sức khỏe.

 Quá trình hỗ trợ điều trị ung thư của Sâm Ngọc Linh

 Quá trình hỗ trợ điều trị tế bào lạ của Sâm Ngọc Linh

✅ Sâm Ngọc Linh ức chế tế bào lạ

Tế bào lạ là do sự sai hỏng của AND dẫn đến các đột biến gene, gây nên sự phân chia tế bào vô tổ chức. Những tế bào đột biến tích lũy và tăng sinh sẽ gây khối u ác tính, xâm lấn các mô và di căn ra khắp các cơ quan cơ thể. Sự phân chia đột biến của tế bào diễn ra rất nhanh nên nếu không chữa trị sớm thì có thể gây tử vong.

Phương pháp điều trị tế bào lạ phổ biến hiện nay vẫn là xạ trị, tức là sử dụng tia năng lượng cao để tiêu diệt tế bào lạ. Tuy nhiên xạ trị cũng tiêu diệt một phần các tế bào bạch cầu, gây ra tình trạng thiếu máu cho người bệnh.

Các phân tích khoa học phát hiện trong sâm Ngọc Linh có chứa hoạt chất Ginsenosides Rg3 và Rh2 với hàm lượng lớn. Hai thành phần này có khả năng ức chế sự phát triển của các tế bào lạ. Khi được đưa vào cơ thể, chúng sẽ hỗ trợ làm giảm sự phát triển của các tế bào khối u giúp bình thường hóa các tế bào lạ thành tế bào thường.

Nghiên cứu của Giáo Sư Đạo Đắc Cửu Bảo còn cho thấy hoạt chất ginsenoside trong sâm Ngọc Linh giúp tăng lượng bạch cầu và hồng cầu trong máu nhằm tăng lượng máu cho người bệnh trong giai đoạn xạ trị, cải thiện tình trạng thiếu máu.

✅ Hỗ trợ tăng cường miễn dịch tự thân

Điều trị tế bào lạ bằng việc tăng cường miễn dịch tự thân được coi là phương pháp điều trị tiên tiến hàng đầu hiện nay. Các nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy những người có miễn dịch tự nhiên mạnh mẽ sẽ ít có khả năng mắc bệnh và nếu mắc bệnh thì cơ hội chữa khỏi cũng cao hơn.

Tăng cường miễn dịch tự thân giúp cho các tế bào trong cơ thể khỏe mạnh, giảm sự tấn công của các tế bào lạ, các vi khuẩn, kí sinh trùng gây bệnh. Đồng thời khi có một hệ miễn dịch tốt, người bệnh có khả năng đáp ứng với các liệu pháp điều trị tế bào lạ hiệu quả, khả năng phục hồi cao hơn.

Theo nghiên cứu của Viện nghiên cứu sức khỏe người cao tuổi, Quân y viện TP.HCM và Viện Điều dưỡng TP.HCM thì các saponin và hoạt chất trong sâm Ngọc Linh giúp cơ thể tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên, nâng cao khả năng chống lại sự nhiễm trùng gây ra bởi các vi khuẩn, vi rus hay kí sinh trùng, tăng cường khả năng đối kháng với các loại bệnh tật. Vì vậy giúp người bệnh hạn chế được sự gia tăng của các tế bào lạ.

✅ Là chất chống oxy hóa, trung hòa các gốc tự do

Sử dụng các chất chống oxy hóa để chống các gốc tự do là chiến lược quan trọng để điều trị tế bào lạ. Các gốc tự do gia tăng sẽ phá vỡ màng tế bào, làm suy yếu chức năng tế bào, khiến cho tế bào bị chết hoặc tạo ra các tế bào có AND đột biến gen, là một trong những nguyên nhân gây tế bào lạ. Vì vậy chống lại các gốc tự do sẽ ngăn chặn sự phát triển của tế bào.

Các saponin trong sâm Ngọc Linh khi được đưa vào cơ thể sẽ hoạt động trực tiếp giống như các chất oxy hóa, giúp trung hòa các gốc tự do để hạn chế sự gia tăng của tế bào lạ hoặc sự chết của các tế bào lành.

Thành phần saponin trong Sâm Ngọc Linh ngăn chặn tế bào ung thư

Thành phần saponin trong Sâm Ngọc Linh ngăn chặn tế bào lạ di căn

➡️ Từ đó, sâm Ngọc Linh giúp giảm đau đớn cho người bệnh, tăng cường sinh lực, giúp bệnh nhân ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường sức đề kháng, kéo dài sự sống, giúp người bệnh thích ứng tốt với các biện pháp  hóa trị, xạ trị.

Cùng tìm hiểu những tác dụng khác của sâm ngọc linh mà không phải ai cũng biết: https://samnuingoclinh.net/duoc-tinh-va-cong-dung-cua-sam-ngoc-linh

✪ Người bệnh trước và sau xạ trị nên dùng thêm sâm Ngọc Linh

Hiện nay có nhiều trường hợp sử dụng phương pháp Đông y để điều trị tế bào lạ thay thế cho phương pháp hóa xạ trị, ở một góc độ nào đó và tùy vào thể trạng mà bệnh tình được cải thiện lên nhiều. Ngay cả điều trị bằng phương pháp Tây y, người bệnh được sử dụng kết hợp với các thảo dược cũng sẽ hỗ trợ sức khỏe rất tốt, giúp tăng sức đề kháng của cơ thể để chống trọi với bệnh tật, làm giảm sự tác động của quá trình hóa xạ trị.

Sâm Ngọc Linh đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chỉ ra là có thành phần saponin cao vượt trội, cao hơn hẳn sâm Hàn Quốc, sâm Trung Quốc hay Mỹ, nằm trong nhóm sâm quý của thế giới. Vì vậy việc sử dụng sâm Ngọc Linh đối với người bệnh trước và sau xạ trị lại càng có hiệu quả bồi bổ, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, tốt cho người bệnh.

 Đương nhiên sâm Ngọc Linh không phải là sản phẩm dùng để điều trị bệnh tế bào lạ, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh mà sẽ hỗ trợ tăng sức đề kháng giúp người bệnh ngủ ngon hơn, giảm đau đớn hơn.

Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong hỗ trợ nâng cao sức khỏe toàn diện

Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong hỗ trợ nâng cao sức khỏe toàn diện

✪ Cách sử dụng sâm Ngọc Linh cho người bệnh 

Sâm Ngọc Linh dùng cho người bệnh có thể thực hiện theo nhiều phương pháp khác nhau, tùy theo khẩu vị và khả năng ăn uống của người bệnh:

Cách dùng sâm Ngọc Linh cho người bệnh ung thư

Cách dùng sâm Ngọc Linh cho người bệnh 

? Sâm Ngọc Linh hãm trà

Sâm Ngọc Linh thái lát mỏng cho vào tách trà,  đổ nước sôi và hãm trong 15 phút. Có thể thay nước nhiều lần, khi bã sâm nhạt thì nhai và nuốt.

Sâm Ngọc Linh hãm trà cho người ung thư

Mỗi ngày sắc khoảng 12 – 15 lát sâm cùng 2 lít nước

? Sâm Ngọc Linh ngậm trực tiếp

Sâm Ngọc Linh thái lát mỏng rồi ngậm trực tiếp trong miệng cho mềm thì nhai và nuốt. Chia sâm thành nhiều lần để ngậm trong ngày.

Sâm Ngọc Linh ngậm tan cho người ung thư

Có thể ngậm rồi nhai trực tiếp các lát sâm, ngày dùng 2 -3 lần mỗi lần 3 – 5 lát.

? Sâm Ngọc Linh nấu cháo

Sâm Ngọc Linh thái nhỏ (5 – 7 lát) hầm cùng với cháo gà, bồ câu, móng giò… Với những ai sức khỏe yếu không thể nhai được thì có thể nghiền, say nhỏ các lát sâm Ngọc, khi nào cháo chín thì cho sâm Ngọc Linh vào nấu thêm 15 – 20 phút là được.

Sâm Ngọc Linh nấu cháo cho người ung thư

Với người bệnh cháo sẽ dễ ăn, dễ nuốt hơn.

? Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong

Củ Sâm rửa sạch rồi thái thành lát mỏng, đem  cho vào lọ thủy tinh, đổ ngập mật ong và ngâm trong 1 tháng. Khi dùng thì lấy lát sâm và ăn trực tiếp hoặc hòa nước mật ong sâm vào nước ấm và uống.

Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong hỗ trợ nâng cao sức khỏe toàn diện

Các lát sâm Ngọc Linh được ngâm quyện với mật ong vô cùng thơm ngon, dễ ăn.

Cho người bệnh dùng 2 – 3 lần/ngày, mỗi lần múc một ít mật ong cùng 3 – 5 lát sâm hòa với nước ấm rồi uống hoặc có thể ăn trực tiếp.

➡️ Ngoài ra, để sâm Ngọc Linh phát huy hiệu quả với người bệnh thì cần kết hợp với chế độ sống lành mạnh, chế độ ăn uống khoa học:

  • Có chế độ nghỉ ngơi điều độ, hạn chế căng thẳng mệt mỏi
  • Ăn các thực phẩm tươi, sạch, chế biến đúng cách
  • Cần tránh các chất kích thích: rượu, bia, thuốc lá…
  • Cần tránh các đồ ăn chế biến sẵn, nước ngọt đóng chai, đồ ăn nhanh…

Lưu ý: Không nên sử dụng sâm Ngọc Linh vào buổi tối muộn dễ gây tình trạng mất ngủ.

Sâm Ngọc Linh tốt cho người bệnh trước và sau xạ trị, người già yếu, người hay mệt mỏi, người mới ốm dậy cần bồi bổ, tăng sức đề kháng tuy nhiên cần phải mua được sâm Ngọc Linh chuẩn, tránh mua phải sâm Ngọc Linh giả mạo vừa tốn tiến không mang lại hiệu quả từ đó gây mất niềm tin.

Đứng giữa lằn ranh sống – chết là lúc con người cảm nhận được rõ nhất giá trị của sự sống, “còn nước còn tát” bởi thế mà sâm Ngọc Linh đang được nhiều người coi như là báu vật niềm tin giúp họ giành giật sinh mạng với tử thần.

4.6/5 - (25 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.