Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bình sâm ngọc linh 100 năm tuổi (loại 1,9kg/1 củ)

Mã sản phẩm: NS186
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: Bình 1,9 kg/củ
Xuất Xứ: Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Sâm Ngọc Linh – loài thảo dược quý hiếm sinh trưởng và phát triển trên ngọn núi Ngọc Linh với điều kiện tự nhiên quanh năm khắc nghiệt. Sâm ngọc linh có tên khoa học Panax Vietnamese, trong dân gian gọi là cây thuốc dấu hay trúc tiên nhân sâm, sâm khu 5,… Từ xa xưa, các già làng dân tộc bản địa Xê Đăng đã sử dụng sâm Ngọc Linh để làm lành vết thương, chữa sốt rét cho các chiến sĩ cách mạng, khi đó các bác sĩ đều hết sức bất ngờ trước sự “thần kỳ” của loài cây này.

Là loài sâm quý thứ 20 được phát hiện trên thế giới, sâm ngọc linh được đưa vào nghiên cứu từ những năm 1978 do Bộ Y tế Việt Nam tiến hành và đã công nhận về tác dụng của sâm Ngọc Linh tốt cho sức khỏe người sử dụng cũng như có giá trị thực tiễn với ngành y dược học nước nhà. Quá trình nghiên cứu của các nhà khoa học cũng chỉ ra hàm lượng thành phần saponin sâm Ngọc Linh cao hơn nhiều so với các loại nhân sâm khác nên loài cây này được giới nghiên cứu gọi bằng cái tên “vua của sâm”.

Sâm ngọc linh tự nhiên

Thực tế chứng minh cho thấy, sâm Ngọc Linh càng lâu năm thì giá trị dưỡng chất có trong sâm càng nhiều vì vậy những củ sâm trải cả đời người là những củ sâm được săn lùng nhiều khiến tình trạng sâm lâu năm trở nên khan hiếm. Những người chơi sâm, dùng sâm hay những tay chơi rượu đều ưa chuộng dòng sản phẩm sâm Ngọc Linh ngâm rượu nhờ sự quý hiếm cũng như công dụng của nó.

Sản phẩm Bình sâm ngọc linh 100 năm tuổi (loại 1,9kg/1 củ) là bình rượu sâm ngọc linh được đánh giá cao bởi nguyên liệu nhân sâm lâu năm, khối lượng lớn cho giá trị dược tính vượt trội kết hợp với rượu ngâm tốt, nồng độ phù hợp, mùi vị thơm ngon và bình thủy tinh sang trọng, đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao. Tất cả những thứ đó đã tạo nên cho bình sâm ngọc linh tự nhiên 100 năm tuổi (loại 1,9kg/củ) một vẻ đẹp cùng công dụng cực kỳ hiệu quả.

Để có thể mua bình sâm ngọc linh chất lượng ưng ý, quý khách hàng nên tìm đến những công ty lớn chuyên phân phối dòng sản phẩm này, có giấy tờ liên quan để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bình sâm ngọc linh là lựa chọn tốt để làm món quà biếu có ý nghĩa cho người thân, đối tác của bạn.

 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: Bình sâm Ngọc Linh dáng trụ dài loại 15L chất lượng cao NS400

Bình sâm ngọc linh 100 năm tuổi (loại 1,9kg/1 củ) 1

Bình sâm ngọc linh 100 năm tuổi (loại 1,9kg/1 củ) 2

Bình sâm ngọc linh 100 năm tuổi (loại 1,9kg/1 củ) 3

Bình sâm ngọc linh 100 năm tuổi (loại 1,9kg/1 củ) 4

Bình sâm ngọc linh 100 năm tuổi (loại 1,9kg/1 củ) 5

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linhBinh rượu sâm ngọc linhBinh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.