Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Bình sâm Ngọc Linh tươi củ nhỏ 3.5L

Mã sản phẩm: NS394
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 3.5 lít/ bình
Xuất Xứ: Núi Ngọc Linh, Komtum, Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Bình sâm Ngọc Linh tươi củ nhỏ 3.5L được chế biến từ thành phần sâm Ngọc Linh và nước ngâm đảm bảo. Với 350gr sâm Ngọc Linh ngâm cùng rượu nồng độ tiêu chuẩn, hàm lượng thích hợp cho ra thành phẩm tốt cho sức khoẻ. Sản phẩm có thể hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật, nâng cao sức khoẻ, phù hợp với nam giới, những người có sức khoẻ yếu ớt, huyết áp thấp, suy nhược cơ thể, đầu óc căng thẳng,… Các chuyên gia đã chứng minh sâm Ngọc Linh khi được kết hợp với rượu trong thời gian hợp lý sẽ trở thành loại thức uống dược phẩm hữu hiệu để cơ thể khoẻ mạnh hơn.

sâm ngọc linh

Không chỉ có công dụng chăm sóc sức khoẻ, nhiều người có thú chơi rượu sâm Ngọc Linh muốn có một bình ngâm nhỏ gọn để trưng bày trong tủ rượu, trên bàn ăn thì đây là lựa chọn rất tốt. Với dung tích 3.5L, hình dáng thân thiện, Bình sâm Ngọc Linh tươi củ nhỏ thích hợp cho nhiều không gian khác nhau, là vật trưng bày trang trí, tiếp khách thể hiện được giá trị của gia chủ. Khi đặt Bình sâm Ngọc Linh tươi củ nhỏ 3.5L trong gia đình cũng có hiệu quả phong thuỷ, giúp cải thiện vận khí, tăng cường tài lộc.

Vào những dịp lễ tết, ngày trọng đại, sản phẩm có thể là món quà biếu ý nghĩa bởi vừa có sâm Ngọc Linh đại diện cho sức khoẻ, rượu biểu trưng cho quà lễ và bình thuỷ tinh sang trọng tượng trưng cho phong thuỷ. Bình sâm Ngọc Linh tươi củ nhỏ 3.5L là món quà toàn diện giúp bạn để lại ấn tượng với người nhận. Đặc biệt với đối tượng nhận quà là nam giới, cấp trên, bố hay ông trong gia đình thì càng thêm ý nghĩa.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Để đảm bảo sản phẩm phù hợp với mục đích của bản thân, trước khi mua Bình sâm Ngọc Linh tươi củ nhỏ 3.5L, khách hàng có thể tham khảo một số đặc điểm dưới đây:

Bình sâm Ngọc Linh tươi củ nhỏ 3.5L NS394

Bình sâm Ngọc Linh tươi củ nhỏ 3.5L NS394 1

Bình sâm Ngọc Linh tươi củ nhỏ 3.5L NS394 2

Bình sâm Ngọc Linh tươi củ nhỏ 3.5L NS394 3

Bình sâm Ngọc Linh tươi củ nhỏ 3.5L NS394 4

Bình sâm Ngọc Linh tươi củ nhỏ 3.5L NS394 5

Bình sâm Ngọc Linh tươi củ nhỏ 3.5L NS394 6

Bình sâm Ngọc Linh tươi củ nhỏ 3.5L NS394 7

Bình sâm Ngọc Linh tươi củ nhỏ 3.5L NS394 8

Bình sâm Ngọc Linh tươi củ nhỏ 3.5L NS394 9

 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh Binh rượu sâm ngọc linh

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.