Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm ngọc linh tự nhiên loại 5 củ/kg

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 5 củ 1 kg
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Sâm ngọc linh tự nhiên loại 5 củ/kg

Sâm ngọc linh chất lượng cao loại 5 củ/kg Ginseng Việt Nam được phân phối tại Sâm ngọc linh GINSENG ONPLAZA  là sản phẩm sâm đảm bảo được hình thức, chất lượng. Với khoảng 2 lạng/củ, đây là sản phẩm sâm chứa thành phần, dược tính cao, giá thành đảm bảo với nhiều điều kiện tiêu dùng. Hiện nay Sâm Ngọc Linh được đánh giá là loài sâm tốt nhất thế giới hiện nay. Theo kết quả nghiên cứu từ năm 1978 của Bộ Y Tế Việt Nam, Sâm Ngọc Linh có số lượng Saponin cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác trên thế giới.

sâm ngọc linh

Những kết quả phân tích thân và rễ, củ của Sâm Ngọc Linh, các nhà khoa học xác định được có 52 loại Saponin, trong đó có 26 Saponin có cấu trúc hóa học thường thấy trong sâm Triều Tiên, sâm Mỹ, sâm Nhật Bản và 26 Saponin có cấu trúc mới, không có trong các loại sâm khác. Như vậy Sâm Ngọc Linh tự nhiên – Ginseng Việt Nam là một trong những loại sâm có hàm lượng Saponin nhiều nhất.

Lưu ý: Khi chế biến sâm ngọc linh cần chú ý đến liều lượng của sản phẩm để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Ngâm sâm ngọc linh là cách chế biến được nhiều người áp dụng. Theo đó, sâm ngọc linh ngâm với rượu nguyên chất với tỷ lệ 100g sâm với khoảng 3 lít rượu 30 độ tối thiểu 3 tháng. Mỗi ngày có thể dùng 50 – 100ml rượu sẽ giúp bảo vệ gan thận, tăng cường sức khỏe. Đặc biệt với nam giới giúp tăng cường sinh lực rất hiệu quả.

Sâm ngọc linh có thể sử dụng cho trẻ em tuy nhiên người tiêu dùng nên cân nhắc sâm ngọc linh chỉ được dùng cho trẻ khi trẻ bị suy dinh dưỡng hay còi xương, suy nhược cơ thể, thiếu máu, mới ốm khỏi…

Hình ảnh thực tế của sản phẩm sâm ngọc linh GINSENG ONPLAZA chất lượng cao loại 5 củ/kg:

Sâm ngọc linh tự nhiên loại 5 củ/kg

Sâm ngọc linh tự nhiên loại 5 củ/kg 1

Sâm ngọc linh tự nhiên loại 5 củ/kg 2

Sâm ngọc linh tự nhiên loại 5 củ/kg 3

Sâm ngọc linh tự nhiên loại 5 củ/kg 4

Sâm ngọc linh tự nhiên loại 5 củ/kg 5

Sâm ngọc linh tự nhiên loại 5 củ/kg 6

Sâm ngọc linh tự nhiên loại 5 củ/kg 7

Sâm ngọc linh tự nhiên loại 5 củ/kg 8

Sâm ngọc linh tự nhiên loại 5 củ/kg 9

Sâm ngọc linh tự nhiên loại 5 củ/kg 10

Một số mẫu sâm ngọc linh hiện có tại của hàng: Nhân sâm ngọc linh tự nhiên nguyên củ trọng lượng 5.9 lạng

Những sản phẩm sâm ngọc linh hiện có tại của hàng của Onplaza 1Những sản phẩm sâm ngọc linh hiện có tại của hàng của Onplaza 2Những sản phẩm sâm ngọc linh hiện có tại của hàng của Onplaza 3

 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Khuyến cáo: Khi mua sâm ngọc linh khách hàng cần lưu ý, lựa chọn những cửa hàng uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng:

Kết quả kiểm nghiệm sâm ngọc linh của onplaza Việt Pháp 1

Kết quả kiểm nghiệm sâm ngọc linh của onplaza Việt Pháp 2

Những mẫu sâm ngọc linh khác tại cửa hàng: 

Một số hình ảnh sâm ngọc linh khác tại của hàng 12

Một số mẫu sâm ngọc linh khác tại cửa hàng 4

Những mẫu sâm ngọc linh khác tại cửa hàng

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.