Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh 8 – 10 năm tuổi 20 củ/kg NS179

Mã sản phẩm: NS179
Giá bán: 41.428.571  29.000.000 
Quy Cách: 20 củ/kg
Xuất Xứ: Quàng Nam, VIệt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Sâm Ngọc Linh 8 – 10 năm tuổi 20 củ/kg bao gồm các củ sâm nhỏ nhưng già màu, sâm 8 – 10 năm tuổi có chất lượng tốt thể hiện qua các bìu sâm giá trị, củ sâm rắn chắc. Loại sâm này được thu hoạch từ vườn sâm trồng nằm sâu trong núi Ngọc Linh, thuộc khu quy hoạch sâm của nhà nước.

 

– Sâm Ngọc Linh là loại cây thuộc họ Cuồng cuồng được tìm thấy trên núi Ngọc Linh thuộc địa phận 2 tỉnh Kon Tum và Quảng Nam, sâm phân bổ trên độ cao 1,200 đến 2,100m. Từ xa xưa loài cây này được người dân đồng bào Xê Đăng sử dụng để  giúp họ có thể sống giữa nơi rừng thiêng nước độc.

– Sau này giới khoa học đưa loài thực vật này vào nghiên cứu và ngỡ ngàng khi phát hiện ra đây là loại sâm vô cùng giá trị với hàm lượng saponin nhân sâm cao hơn cả sâm Hàn Quốc, sâm Trung Quốc hay Mỹ. Các nhà khoa học thế giới cũng đã công nhận sâm Ngọc Linh Việt Nam là loại sâm có hàm lượng dược tính ưu việt nhất hiện nay.

– Ngay khi sâm Ngọc Linh được khoa học thế giới xác nhận là loại sâm quý, giá trị cao thì thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chính thức phê duyệt đây là sản phẩm của quốc gia, quốc bảo của Việt Nam.

Hiện nay sâm Ngọc Linh tự nhiên còn lại rất ít vì thế để bảo tồn giống sâm quý giá này thì nhà nước cũng có chính sách lớn trong việc phát triển các khu vực trồng sâm trên núi Ngọc Linh. Các doanh nghiệp và nhà nước đang chung tay để canh tác loài sâm quý hiếm này, kỹ thuật trồng sâm được nghiên cứu cẩn thận để sâm có thể tổng hợp được hàm lượng saponin tối ưu.

Do được trồng trong rừng tự nhiên, dưới các tán cây cùng với sự quản lý chặt chẽ nên củ sâm khi khai thác đạt chất lượng khá cao.

Lưu ý với người tiêu dùng:

– Để mua được đúng loại sâm Ngọc Linh khách hàng cần tìm đến các đơn vị kinh doanh uy tín, chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh bởi thông thường sâm sau khi thu hoạch được vận chuyển đến các thành phố được các cá nhân, đơn vị chuyên trách phân phối chứ không được bán tràn lan. Vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin và đến các cơ sở uy tín, chuyên trách phân phối để mua.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp – đơn vị chuyên trách phân phối sâm Ngọc Linh tại thị trường Hà Nội và TP.HCM.

– Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là tự hào là một trong những đơn vị đi đầu chuyên phân phối các dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp trong đó có sâm Ngọc Linh.

–  Công ty cam kết bán hàng chất lượng thật, đúng chuẩn sâm Ngọc Linh 100%, sâm ngọc linh trồng được khai thác từ các vườn trồng sâm trên núi Ngọc Linh, củ sâm chất lượng cao.

– Để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng thật, công ty đưa ra chính sách: CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM BÁN RA LÀ HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG.

– Khách hàng khi mua được trực tiếp nếm thử sâm để kiểm tra hoặc có thể mang đi kiểm tra tại các cơ sở giám định để xác nhận, cam kết 100% sâm Ngọc Linh.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Sâm Ngọc Linh 8 - 10 năm tuổi 20 củ/kg NS179 2

Sâm Ngọc Linh 8 - 10 năm tuổi 20 củ/kg NS179 3

Sâm Ngọc Linh 8 - 10 năm tuổi 20 củ/kg NS179 4

Sâm Ngọc Linh 8 - 10 năm tuổi 20 củ/kg NS179 5

Sâm Ngọc Linh 8 - 10 năm tuổi 20 củ/kg NS179 6

Sâm Ngọc Linh 8 - 10 năm tuổi 20 củ/kg NS179 7

Sâm Ngọc Linh 8 - 10 năm tuổi 20 củ/kg NS179 8

Sâm Ngọc Linh 8 - 10 năm tuổi 20 củ/kg NS179 9

Sâm Ngọc Linh 8 - 10 năm tuổi 20 củ/kg NS179 10

Tham khảo thêm những củ sâm ngọc linh tự nhiên tại Onplaza:

04_sam_ngoc_linh_tu_nhien_02

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Xem thêm: Củ sâm ngọc linh 5 năm tuổi loại 500g

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về

Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Cách chế biến Sâm

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza trực thuộc:

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

DMCA.com Protection Status