Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh 8 – 10 năm tuổi 20 củ/kg NS179

Mã sản phẩm: NS179
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 20 củ/kg
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

GINSENG ONPLAZA – Sâm Ngọc Linh 8 – 10 năm tuổi 20 củ/kg bao gồm các củ sâm nhỏ nhưng già màu, sâm 8 – 10 năm tuổi có chất lượng tốt thể hiện qua các bìu sâm giá trị, củ sâm rắn chắc. Loại sâm này được thu hoạch từ vườn sâm trồng nằm sâu trong núi, thuộc khu quy hoạch sâm của nhà nước.

 

– Sâm Ngọc Linh là loại cây thuộc họ Cuồng cuồng được tìm thấy trên núi Ngọc Linh thuộc địa phận 2 tỉnh Kon Tum và Quảng Nam, sâm phân bổ trên độ cao 1,200 đến 2,100m. Từ xa xưa loài cây này được người dân đồng bào Xê Đăng sử dụng để  giúp họ có thể sống giữa nơi rừng thiêng nước độc.

– Sau này giới khoa học đưa loài thực vật này vào nghiên cứu và ngỡ ngàng khi phát hiện ra đây là loại sâm vô cùng giá trị với hàm lượng MR nhân sâm cao hơn cả sâm Hàn Quốc, sâm Trung Quốc hay Mỹ. Các nhà khoa học thế giới cũng đã công nhận sâm Ngọc Linh Việt Nam là loại sâm có hàm lượng dược tính ưu việt nhất hiện nay.

– Ngay khi sâm Ngọc Linh được khoa học thế giới xác nhận là loại sâm quý, giá trị cao thì thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chính thức phê duyệt đây là sản phẩm của quốc gia, quốc bảo của Việt Nam.

Hiện nay sâm Ngọc Linh tự nhiên còn lại rất ít vì thế để bảo tồn giống sâm quý giá này thì nhà nước cũng có chính sách lớn trong việc phát triển các khu vực trồng sâm Ngọc Linh trên núi. Các doanh nghiệp và nhà nước đang chung tay để canh tác loài sâm quý hiếm này, kỹ thuật trồng sâm được nghiên cứu cẩn thận để sâm có thể tổng hợp được hàm lượng saponin tối ưu.

Do được trồng trong rừng tự nhiên, dưới các tán cây cùng với sự quản lý chặt chẽ nên củ sâm khi khai thác đạt chất lượng khá cao.

Lưu ý với người tiêu dùng:

– Để mua được đúng loại sâm Ngọc Linh khách hàng cần tìm đến các đơn vị kinh doanh uy tín, chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh bởi thông thường sâm sau khi thu hoạch được vận chuyển đến các thành phố được các cá nhân, đơn vị chuyên trách phân phối chứ không được bán tràn lan. Vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin và đến các cơ sở uy tín, chuyên trách phân phối để mua.

Công ty sâm ngọc linh GINSENG ONPLAZA  – đơn vị chuyên trách phân phối sâm Ngọc Linh tại thị trường Hà Nội và TP.HCM.

– Công ty sâm ngọc linh GINSENG ONPLAZA  tự hào là một trong những đơn vị đi đầu chuyên phân phối các dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp trong đó có sâm Ngọc Linh.

–  Công ty cam kết bán hàng chất lượng thật, đúng chuẩn sâm Ngọc Linh 100%, sâm ngọc linh trồng được khai thác từ các vườn trồng sâm trên núi, củ sâm chất lượng cao.

– Khách hàng khi mua được trực tiếp nếm thử sâm để kiểm tra hoặc có thể mang đi kiểm tra tại các cơ sở giám định để xác nhận, cam kết 100% sâm Ngọc Linh.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Sâm Ngọc Linh 8 - 10 năm tuổi 20 củ/kg NS179 2

Sâm Ngọc Linh 8 - 10 năm tuổi 20 củ/kg NS179 3

Sâm Ngọc Linh 8 - 10 năm tuổi 20 củ/kg NS179 4

Sâm Ngọc Linh 8 - 10 năm tuổi 20 củ/kg NS179 5

Sâm Ngọc Linh 8 - 10 năm tuổi 20 củ/kg NS179 6

Sâm Ngọc Linh 8 - 10 năm tuổi 20 củ/kg NS179 7

Sâm Ngọc Linh 8 - 10 năm tuổi 20 củ/kg NS179 8

Sâm Ngọc Linh 8 - 10 năm tuổi 20 củ/kg NS179 9

Sâm Ngọc Linh 8 - 10 năm tuổi 20 củ/kg NS179 10

Tham khảo thêm những củ sâm ngọc linh tự nhiên tại Onplaza:

04_sam_ngoc_linh_tu_nhien_02

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Xem thêm: Củ sâm ngọc linh 5 năm tuổi loại 500g

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.