Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh trồng 15 – 20 năm tuổi, 5 củ 1kg

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 5 củ/1kg
Xuất Xứ: Núi Ngọc Linh, Kon tum, Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Cuối năm, cận Tết là thời điểm sâm Ngọc Linh trồng vào vụ, người dân ồ ạt thu hoạch để lấy tiền tiêu Tết. Đây là dịp tốt nhất năm để mua được sâm Ngọc Linh trồng chất lượng cao với mức giá tốt.

sâm ngọc linh

Lô sâm Ngọc Linh trồng VIP 15 – 20 năm, 5 củ 1 kg vừa mới về tại Onplaza – công ty độc quyền phân phối sâm Ngọc Linh. Lô sâm còn tươi nguyên cành lá, củ nhiều bìu rất giá trị.

Sâm được thu hoạch từ vườn sâm trồng 15 – 20 tuổi

Vườn sâm Ngọc Linh lâu năm này nằm trên đỉnh núi Ngọc Linh thuộc địa phận Kon Tum ở độ cao 2000m bên dưới các tán rừng nguyên sinh rộng lớn, sâm sinh trưởng trên lớp đất mùn dày tơi xốp.

Vườn sâm trước khi canh tác được thẩm định kỹ chất đất và lựa chọn từng cây giống sâm Ngọc Linh có khả năng sinh trưởng tốt, sống khỏe. Cùng với đó là trong suốt quá trình sinh trưởng cây sâm được con người chăm sóc cẩn thận, đảm bảo sâm được phá triển trong điều kiện thuận lợi, không bị chuột bọ phá hoại, không bị đào trộm, thú dữ ăn…

Sâm Ngọc Linh trồng loại 15 – 20 tuổi, 5 củ/kg này dùng ngâm rượu hoặc ngâm mật ong đều rất giá trị, chiết được các dược chất quý trong sâm.

Từng củ sâm trồng loại vip này có nhiều u bìu, màu già sạn, khi cắt lát ăn thử sẽ thấy vị giống như sâm Ngọc Linh rừng tự nhiên, lúc mới ăn sâm Ngọc Linh có vị đắng gắt, đắng sộc lên mũi nhưng càng nhai sẽ càng thấy ngọt, vị ngọt mát, ngọt đậm, ăn xong vị ngọt vẫn đọng lại rất lâu nơi cuống họng.

Khi cắt lát thấy lõi lát sâm có màu vàng như màu vàng của củ khoai tây, có viền màu thậm bao xung quanh thể hiện sâm chất lượng cao, nhiều năm tuổi, giàu thành phần saponin.

Người bình thường hay người bị bệnh có điều kiện nên sử dụng thêm sâm Ngọc Linh để tăng cường sức khỏe. Sâm Ngọc Linh thuộc nhóm sâm quý hàng đầu, sở hữu hàm lượng saponin cao nhất trong các loại sâm hiện nay, nổi bật là thành phần đặc hữu MR2.

Sâm Ngọc Linh giúp bồi bổ, tăng sức khỏe hiệu quả cho người hay ốm yếu, suy nhược sức khỏe, thần khí yếu, phụ nữ mới sinh, sinh lý yếu…Trong sâm Ngọc Linh rất giàu hàm lượng vitamin, nguyên tố vi lượng, protein, đặc biệt là saponin quý nên khi sử dụng trong khoảng thời gian đủ lâu sẽ khiến sức khỏe tăng rõ rệt, người dùng ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần sảng khoái, làm việc hăng say, khỏe mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết của lô Sâm Ngọc Linh trồng 15 – 20 năm tuổi, 5 củ 1kg: 

Sâm Ngọc Linh trồng 15 - 20 năm tuổi, 5 củ 1kg 1

Sâm Ngọc Linh trồng 15 - 20 năm tuổi, 5 củ 1kg 2

Sâm Ngọc Linh trồng 15 - 20 năm tuổi, 5 củ 1kg 3

Sâm Ngọc Linh trồng 15 - 20 năm tuổi, 5 củ 1kg 4

Sâm Ngọc Linh trồng 15 - 20 năm tuổi, 5 củ 1kg 5

Sâm Ngọc Linh trồng 15 - 20 năm tuổi, 5 củ 1kg 6

Sâm Ngọc Linh trồng 15 - 20 năm tuổi, 5 củ 1kg 7

Sâm Ngọc Linh trồng 15 - 20 năm tuổi, 5 củ 1kg 8

Sâm Ngọc Linh trồng 15 - 20 năm tuổi, 5 củ 1kg 9

Sâm Ngọc Linh trồng 15 - 20 năm tuổi, 5 củ 1kg 10

Sâm Ngọc Linh trồng 15 - 20 năm tuổi, 5 củ 1kg 11

Sâm Ngọc Linh trồng 15 - 20 năm tuổi, 5 củ 1kg 12

Sâm Ngọc Linh trồng 15 - 20 năm tuổi, 5 củ 1kg 13

Sâm Ngọc Linh trồng 15 - 20 năm tuổi, 5 củ 1kg 14

Tham khảo thêm 1 số củ sâm và bình rượu sâm ngọc linh tại Onplaza: Sâm ngọc linh loại 1 (1,3 đến 2 lạng/củ), tuổi từ 10 – 20 năm, 4 đến 7củ /kg

03_sam_ngoc_linh_trong01_binh_ruou_sam_ngoc_linh

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về

Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Cách chế biến Sâm

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza trực thuộc:

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

DMCA.com Protection Status