Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm ngọc linh 8 – 9 năm tuổi 7 đến 10 củ/kg NS355

Mã sản phẩm: NS355
Giá bán: 178.571.429  125.000.000 
Quy Cách: 7 đến 10 củ/kg
Xuất Xứ: Núi Ngọc Linh, Kon Tum, Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Sâm ngọc linh 8 – 9 năm tuổi 7 đến 10 củ/kg được thu hoạch trực tiếp tại những vùng trồng sâm thuộc núi Ngọc Linh, mỗi củ sâm đều được trồng và sinh trưởng trong điều kiện hết sức đặc biệt. Sau khi thu hoạch đã được kiểm định chặt chẽ về chất lượng theo quy định của Nhà nước.

Sâm ngọc linh 8 - 9 năm tuổi 7 đến 10 củ/kg NS355

Khoảng hơn 2 năm trở lại đây, sâm Ngọc Linh chính thức được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc công nhận trở thành “ quốc bảo” quốc gia. Mặc dù đã được mang đi trồng thử tại nhiều nơi nhưng tất cả kết quả đều cho thấy, chỉ khi được trồng tại vùng núi Ngọc Linh ( Quảng Nam, Kon Tum, Việt Nam) thì sâm Ngọc Linh mới có đủ điều kiện để phát triển và tổng hợp các dược chất quý nhất đối với sức khỏe con người.

Sâm 8-9 năm tuổi loại 7-10 củ/kg có thân củ tương đối lớn, được trồng tại vị trí đã được thẩm định về chất đất và có sự theo dõi sát xao. Do là sâm ngọc linh trồng nên có thân củ ngắn, mập hơn so với sâm tự nhiên, màu củ sâm vàng như màu vàng của củ khoai tây, xum xuê và nhiều rễ.

Khuyến cáo:

Khách hàng thường có xu hướng mua sâm Ngọc Linh tại các hội chợ sâm Ngọc Linh hàng năm. Tuy nhiên, người mua lại thường gặp phải tình trạng như:

– Sâm Ngọc Linh đã hết ngay từ khi mới bắt đầu khai mạc, hội chợ sâm đã “ cháy hàng”.

– Mỗi năm, địa phương chỉ tổ chức hội chợ khoảng 1-2 lầ khiến người có nhu cầu mua cũng không thể mua ngay.

– Một số người mua tại các mối quan nhưng đều phải đi kiểm tra lại ở các trung tâm với thời gian kiểm tra từ 7-15 ngày nên nếu như muốn mua làm quà biếu sẽ không kịp.

(Trong vòng 5 năm lại đây, nhiều trung tâm không còn dám test ngẫu nhiên nữa mà test từng củ một vì sâm giả nhiều quá. Thậm chí trên một củ, có 3 khúc được dán với nhau. Khúc giữa là sâm Ngọc Linh nhưng khúc đầu và khúc cuối không biết là sâm gì).

=> Trong khi đó, tại các địa chỉ phân phối sâm Ngọc Linh lớn như On Plaza Việt Pháp thầu các vùng đất trồng sâm tại Quảng Nam, Kon Tum và thuê nhân công là người đông bào dân tộc có kinh nghiệm trồng sâm và chăm sóc sâm. Quy mô lên tới 100 ha, tương đương 50 tỷ đồng, mỗi vườn trồng sâm có niên đại tối thiểu là 7-15 năm phục vụ nhu cầu mua sâm Ngọc Linh của người tiêu dùng.

Mỗi củ sâm đều đã được kiểm tra và thẩm định chất lượng theo đúng quy chuẩn của Nhà nước, có cam kết bồi thường rõ ràng. Khách hàng có thể tham khảo mua tại các địa chỉ của công ty như:

– Ngay tại vùng quy hoạch trồng sâm.

– Tại cửa hàng ở Hà Nội

– Tại cửa hàng ở TP HCM

Tham khảo cách phân biệt sâm Ngọc Linh thật giả dưới đây, quý khách hàng chắc chắn sẽ không cần phải mất thời gian mang sâm đi kiểm chứng:

Sâm ngọc linh 8 - 9 năm tuổi 7 đến 10 củ/kg NS355 1

Sâm ngọc linh 8 - 9 năm tuổi 7 đến 10 củ/kg NS355 2

Sâm ngọc linh 8 - 9 năm tuổi 7 đến 10 củ/kg NS355 3

Sâm ngọc linh 8 - 9 năm tuổi 7 đến 10 củ/kg NS355 4

Sâm ngọc linh 8 - 9 năm tuổi 7 đến 10 củ/kg NS355 5

Sâm ngọc linh 8 - 9 năm tuổi 7 đến 10 củ/kg NS355 6

Sâm ngọc linh 8 - 9 năm tuổi 7 đến 10 củ/kg NS355 7

Sâm ngọc linh 8 - 9 năm tuổi 7 đến 10 củ/kg NS355 804_sam_ngoc_linh_tu_nhien_02

Sâm ngọc linh 8 - 9 năm tuổi 7 đến 10 củ/kg NS355 9

Sâm ngọc linh 8 - 9 năm tuổi 7 đến 10 củ/kg NS355 10

>>>> Xem thêm thông tin về sâm ngọc linh : https://samnuingoclinh.net/sam-ngoc-linh-co-gia-bao-nhieu

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về

Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Cách chế biến Sâm

Cửa hàng phân phối độc quyền sâm ngọc linh Kon Tum

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza trực thuộc:

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

DMCA.com Protection Status