Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh trồng 5 củ/kg loại 1 thượng hạng

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 5 củ/kg
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Mùa hè chính là thời điểm vào mùa khai thác sâm Ngọc Linh trồng vì thế hiện có rất nhiều mẫu sâm Ngọc Linh trồng được giới thiệu trên thị trường, đặc biệt là tại các gian hàng hội chợ sâm Ngọc Linh. Dưới đây là loại sâm Ngọc Linh trồng loại 5 củ/kg thượng hạng, được khai thác từ vườn sâm núi Ngọc Linh, Quảng Nam tại GINSENG ONPLAZA. 

Sâm Ngọc Linh trồng 5 củ/kg loại 1 thượng hạng

Loại 5 củ/kg này được xếp vào loại thượng hạng bởi sâm có độ tuổi 10 năm. Sâm được trồng sâu trong núi Ngọc Linh – nơi có điều kiện tự nhiên thuận lợi để sâm sinh trưởng. Sâm Ngọc Linh trồng cũng tổng hợp được rất nhiều dược chất quý bởi quá trình lấy giống sâm Ngọc Linh cho đến nuôi trồng đều được quản lý chặt chẽ về chất lượng và được con người chăm sóc cẩn thận, áp dụng các phương pháp về kỹ thuật chăm sóc.

Khác với sâm Ngọc Linh tự nhiên có đốt dài ngoằn nghèo thì sâm Ngọc Linh trồng củ sẽ ngắn và mập mạp hơn, có rễ xum xuê và nhiều bừu hơn. Do cùng trong điều kiện nuôi trồng nên cơ bản các củ sâm trồng giống nhau về hình dạng, màu sắc…

Với loại sâm trồng 10 năm tuổi thuộc loại thượng hạng này thì khi ăn người dùng cũng sẽ cũng thấy được vị ngọt đậm, thanh đặc trưng như sâm Ngọc Linh tự nhiên.

 

Theo cơ chế khuyến khích, bảo tồn, phát triển sâm Ngọc Linh được hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam thông qua vào tháng 12 năm 2017 thì Quảng Nam đang phấn đấu phát triển các vườn giống sâm Ngọc Linh. Mục tiêu đến năm 2020 tăng thêm 1.700.000 cây giống chất lượng với diện tích trồng mới hơn 100 ha và đến năm 2025 thì tăng thêm 6.600.000 cây giống với diện tích trồng mới hơn 300 ha. Các hộ gia đình và các doanh nghiệp nuôi trồng giống sâm được hỗ trợ về giá mua giống và được hướng dẫn về cách chăm sóc, quản lý và bảo về rừng sâm.

Sâm Ngọc Linh Việt Nam GINSENG VIỆT NAM chính thức được thủ tướng chính phủ phê duyệt là loại cây dược liệu quốc gia và đang dần khẳng định chất lượng trên thị trường thế giới. Tại nhiều hội thảo quốc tế đã khẳng định sâm Ngọc Linh là loại sâm tốt nhất hiện nay với thành phần MR cao vượt trội (đã được chứng minh trong rất nhiều cuộc nghiên cứu). Chính bởi các dược chất quý, rất tốt cho sức khỏe mà sâm Ngọc Linh mang đến rất nhiều tác dụng trong việc tăng cường bồi bổ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, hỗ trợ tăng cường sinh lực, tốt cho các hệ cơ quan tim mạch, não bộ, gan, dạ dày, hỗ trợ tốt cho bệnh nhân ung thư…

 

Lưu ý với khách hàng: Khi mua sâm Ngọc Linh (sâm trồng hoặc sâm tự nhiên) thì khách hàng cũng hết sức cảnh giác với loại sâm Ngọc Linh giả được làm từ củ tam thất. Người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin và tìm đến các cơ sở uy tín để đảm bảo mua được sâm Ngọc Linh đúng chất lượng, đúng giá thành.

Thông tin sản phẩm: 

 

Một số mẫu sâm ngọc linh khác hiện có tại cửa hàng: Sâm Ngọc Linh loại 8 củ 1 cân hàng trồng hảo hạng tại Nam Trà My

f4a7815fa014454a1c05 - Copy6161f545ca0e2f50761f - Copy1a6e7f45552eb070e93f - Copydfdaaa9e95d5708b29c4 - Copyimgpsh_fullsize_anim (4) - Copyimgpsh_fullsize_anim (14) - Copy0b25f2963ee0dbbe82f1 - Copy

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về nhưng củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng sâm ngọc linh trồng

Tác dụng của Sâm Ngọc Linh

Tin tức Sâm

 

DMCA.com Protection Status