Khám phá sâm Việt “QUỐC BẢO”  của Việt Nam

Sâm Ngọc Linh trồng loại 2-5 củ/kg NS340

Mã sản phẩm: NS340
Giá bán: Liên hệ
Quy Cách: 2-5 củ/kg
Xuất Xứ:
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Hết hàng

Sản phẩm Sâm Ngọc Linh trồng GINSENG ONPLAZA loại 2-5 củ/kg là một trong những sản phẩm nhân giống thảo dược quý hiếm thành công của đất nước Việt Nam. Từ việc phát hiện Sâm Ngọc Linh tự nhiên vào những năm 1973 do một nhóm dược sĩ đi rừng phát hiện được ở độ cao 1.200 dưới những tán rừng già nơi có nhiệt độ ẩm thấp. Sau đó nhiều người đã vào rừng ăn ngủ hàng tháng trời để tìm vật báu này đây cũng chính là lý do Sâm Ngọc Linh tự nhiên có nguy cơ tuyệt chủng.

sâm ngọc linh trồng chỉ có tại quảng nam

Đứng trước hiện trạng này vào năm 1987, loài sâm có giá trị Sâm Ngọc Linh Ginseng Việt Nam – Quảng Nam đã được nhân giống thành công tại Trại Dược liệu Trà Linh và bắt đầu thu được những củ sâm chất lượng.

Theo những nghiên cứu khoa học của Viện Dược liệu Bộ Y tế nghiên cứu cho thấy: Sâm Ngọc Linh có tới 50 hợp chất, trong đó có 26 hợp chất thường thấy ở Sâm Triều Tiên, Sâm Nhật, Sâm Mỹ, còn 24 hợp chất có cấu trúc mới mà những loại sâm khác không có. Chính điều này đã làm nên giá trị của Sâm Ngọc Linh hơn gấp nhiều lần so với nhân sâm của những nước khác.

Lưu ý: Với sản phẩm Sâm Ngọc Linh Ginseng On Plaza trồng loại 2-5 củ/kg trong tay khách hàng có thể ngâm rượu, ngâm mật ong, hoặc dùng với liều lượng thích hợp để nấu cháo, hãm trà…đều có lợi trong việc bảo vệ sức khỏe. Công dụng của Sâm Ngọc Linh là rất lớn, người dùng tránh lạm dụng dùng với liều lượng lớn trong một lần có thể gây phản tác dụng.

Khuyến cáoSản phẩm Giá Sâm Ngọc Linh trồng GINSENG Trường Thọ loại 2-5 củ/kg ĐƯỢC BÁN VỚI GIÁ THỊ TRƯỜNG LÀ 55.000.000 VNĐ. Đây là mức giá bán hợp lý đã được các công ty lớn chiết khấu ưu đãi có lợi cho người tiêu dùng. Nếu cùng khối lượng 2-5 củ/kg khách hàng mua được với giá rẻ hơn gấp nhiều lần hãy kiểm tra lại sản phẩm, đề phòng hàng giả mạo, kém chất lượng, bị thối hoặc làm từ loại khác có hình dạng giống Sâm Ngọc Linh.

Cảnh báo: Sản phẩm Sâm Ngọc Linh trồng Ginseng Việt Nam loại 2-5 củ/kg đang có nguy cơ bị làm giả rất lớn vì giá trị của sản phẩm vượt qua cả nhân sâm Triều Tiên, Nhật Bản, Hàn Quốc gấp nhiều lần. Sâm Ngọc Linh có thể bị làm giả bởi những thảo dược có hình dạng tương đối giống như tam thất vũ diệp, được tẩm hóa chất, chất bảo quản để độ tươi giữ được lâu hơn gây hại lớn với sức khỏe người tiêu dùng.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm sâm ngọc linh trồng GINSENG ONPLAZA 2-5 củ/ kg:

Sâm Ngọc Linh trồng Quảng Nam loại 2-5 củ/kg NS340 1

Sâm Ngọc Linh trồng Quảng Nam loại 2-5 củ/kg NS340 2

Sâm Ngọc Linh trồng Quảng Nam loại 2-5 củ/kg NS340 3

Sâm Ngọc Linh trồng Quảng Nam loại 2-5 củ/kg NS340 4

Sâm Ngọc Linh trồng Quảng Nam loại 2-5 củ/kg NS340 5

 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

>>> Xem thêm sp bán chạy: Sâm Ngọc Linh trồng Quảng Nam loại 10 củ/kg

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Avatar of Đào Văn Quang
Đào Văn Quang được báo chí nhắc đến là người có đam mê bất tận với sâm Ngọc Linh Việt Nam. Hiện nay, đây là người sở hữu bộ sưu tập bình sâm Ngọc Linh giá trị, trong đó có bình sâm trị giá hàng tỷ đồng với củ sâm Ngọc Linh nặng 2.4 – 2.7kg vô cùng quý hiếm. Với bộ sưu tập đồ sộ của mình đã thu hút rất nhiều người yêu sâm, đam mê, có kiến thức về sâm tìm đến đàm đạo, giao lưu, chia sẻ về những củ sâm quý hiếm hay cách chọn sâm chuẩn, dùng sâm đúng.

 

DMCA.com Protection Status

Website Đang Chạy Thử Nghiệm Và Chờ Cấp Phép Của BVH - BTTT
Copyright © 2018 - All Rights Reserved.